Xem sao hạn tuổi Tuất 2022

Sao hạn tuổi Tuất năm 2022 - Tuổi Tuất 2022 sẽ gặp những sao nào chiếu mệnh. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Hoatieu để xem sao chiếu mệnh trong năm 2022 của tuổi Tuất.

1. Bảng sao hạn 2022 tuổi Tuất

Tuổi Can ChiNăm sinhSao - Hạn nam mạngSao - Hạn nữ mạng
Mậu Tuất1958Thổ Tú - Ngũ MộVân Hán - Ngũ Mộ
Canh Tuất1970Thái Âm - Diêm VươngThái Bạch - Thiên La
Nhâm Tuất1982Thái Dương - Toán TậnThổ Tú - Huỳnh Tuyển
Giáp Tuất1994Thổ Tú - Ngũ MộVân Hán - Ngũ Mộ
Bính Tuất2006Thái Âm - Diêm VươngThái Bạch - Thiên La

2. Xem sao hạn 2022 tuổi Mậu Tuất 1958

Nam mạng:

Năm Nhâm Dần 2022, nam Mậu Tuất 65 tuổi có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung, tức không xấu không tốt. Người bị sao này chiếu mệnh trong năm sẽ gặp bình an, những khó khăn và bất lợi không quá xấu. Chỉ cần bản mệnh làm nhiều việc thiện, chăm chỉ và nỗ lực, lên kế hoạch rõ ràng cho từng công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 là 65 tuổi, hạn Ngũ mộ (Tiểu hạn). Hạn này chủ về tiền bạc, do đó, bản mệnh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư, mua bán để tránh những bất lợi đáng tiếc. Bên cạnh đó, trong năm 2022, quý bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh hoang phí ở những hóa đơn không cần thiết, nhằm tích lũy một khoản tiền lớn cho những năm tiếp theo.

Nữ mạng:

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

3. Xem sao hạn 2022 tuổi Canh Tuất 1970

Nam mạng

Nam giới sinh năm 1970 sẽ được sao Thái Âm chiếu mạng trong năm 2022. Đây là một trong những sao may mắn thuộc hệ thống Cửu Diệu niên hạn.

Người được cát tinh Thái Âm chiếu mạng sẽ được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào như nước, mọi sự đều hanh thông. Đặc biệt, nếu bản mệnh còn đang độc thân do đổ vỡ hôn nhân trong quá khứ thì có thể sẽ gặp được duyên kỳ ngộ và lập gia đình trong năm này.

Năm 2022, nam giới sinh năm 1970 sẽ bước sang tuổi 53, gặp phải sao hạn Diêm Vương.

Hạn này chủ về ốm đau, bệnh tật khiến gia chủ tuổi Canh Tuất dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Nếu để lâu dài, không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ ngày càng trở nặng. Do đó, bản mệnh cần chăm lo cho sức khỏe, chủ động phòng tránh bệnh tật và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Nữ mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Canh Tuất được sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến vận rủi cho con người.

Nữ mạng có thể gặp phải một số trở ngại trong cuộc sống, khó phát huy được hết năng lực của bản thân, dẫn đến nhiều dự định, kế hoạch chưa đạt được kết quả như mong đợi.

4. Xem sao hạn 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng

Năm Nhâm Dần 2022 là thời vận cát lành đối với người nam tuổi Nhâm Tuất vì được sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là đệ nhất phúc tinh, mang đến công danh, tài lộc, may mắn. Chính vì thế, bản mệnh sẽ có cuộc sống thuận lợi, gặt hái được thành quả đúng như ý nguyện.

Ngoài ra, sao Thái Dương còn mang đến sức khỏe dồi dào, tiêu trừ hung họa. Nhờ đó bản mệnh có trí lực để tập trung vào công việc, dễ dàng xây dựng sự nghiệp thành công. Sau khi công thành danh toại phải có thái độ khiêm tốn, hòa nhã mới có thể hưởng phúc lộc lâu bền.

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có tuổi âm lịch là 41, rơi vào hạn Toán Tận, chủ về chuyện hao tốn tiền của. Do đó, bản mệnh phải cực kỳ cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Trong công việc làm ăn, phải suy nghĩ kỹ lưỡng, lập kế hoạch rõ ràng khi hợp tác với người khác. Mọi giao dịch phải kèm theo giấy tờ hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Đề cao cảnh giác, chủ động bảo quản tài sản cá nhân phòng ngừa kẻ gian có ý đồ xấu.

Nữ mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia... Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

5. Xem sao hạn 2022 tuổi Giáp Tuất 1994

Nam mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022, tử vi của nam mạng tuổi Giáp Tuất chịu ảnh hưởng của sao Thổ Tú, chủ về chuyện không như ý trong công việc. Vậy nên, khi bắt tay thực hiện kế hoạch mới trong năm nay bản mệnh phải chuẩn bị kỹ lưỡng, giữ vững tâm thế chủ động sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra.

Năm 2022, nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 cần đề phòng hạn Ngũ Mộ - niên hạn chủ về những thiệt hại tài chính. Ngũ Mộ làm giảm tài vận nên bản mệnh phải hết sức tỉnh táo khi đầu tư tiền bạc hoặc góp vốn làm ăn với người khác. Lựa chọn các phương thức kiếm tiền chính đáng, càng ít rủi ro càng tốt.

Nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tuất là Vân Hớn. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, Vân Hớn tuy là hung tinh nhưng họa hại không mạnh, gần như không ra biến cố lớn trong cuộc sống của bản mệnh. Các phương diện như tài chính, công việc, tình cảm tuy không có những bước đột phá, nhưng vẫn ổn định, phát triển chậm rãi nhưng chắc chắn.

Ngũ Mộ là niên hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Nhâm Dần. Khi gặp vận hạn này, bản mệnh nên đề cao cảnh giác khi chi tiêu số tiền lớn để tránh bị hao tài tốn của. Không nên ham làm giàu nhanh mà sử dụng các phương thức kiếm tiền bất chính, nhiều rủi ro.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền - Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
7 3.077
0 Bình luận
Sắp xếp theo