Xem sao hạn tuổi Ngọ 2023

Xem sao tuổi Ngọ năm 2023 - Tuổi Canh Ngọ năm nay sao gì? Năm 2023 tuổi Ngọ sẽ gặp các ngôi sao nào chiếu mệnh. Mời các bạn cùng xem sao chiếu mệnh tuổi Ngọ qua bảng tra cứu sao tuổi Ngọ năm 2023 trong bài viết sau đây của Hoatieu.

Xem sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm mới từ lâu đã là tín ngưỡng của nhiều gia đình người Việt với mong muốn hóa giải vận hạn tật ách trong năm mới. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ bảng coi sao hạn năm 2023 cho gia chủ tuổi Ngọ, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Bảng sao hạn 2023 tuổi Ngọ

Coi sao hạn tuổi Ngọ

Tuổi Can ChiNăm sinhSao - Hạn 2023 nam mạngSao - Hạn 2023 nữ mạng
Tuổi Giáp Ngọ1954Sao Kế Đô - Hạn Địa VõngSao Thái Dương - Hạn Địa Võng
Tuổi Bính Ngọ1966Sao Thái Bạch - Hạn Toán TậnSao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển
Tuổi Mậu Ngọ1978Sao La Hầu - Hạn Tam KheoSao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
Tuổi Canh Ngọ1990Sao Kế Đô - Hạn Địa VõngSao Thái Dương - Hạn Địa Võng
Tuổi Nhâm Ngọ2002Sao Thái Bạch - Hạn Thiên TinhSao Thái Âm - Hạn Tam Kheo

2. Các sao chiếu mênh tuổi Ngọ 2023

ên sao chiếu tuổi Ngọ năm 2023Cát - HungẢnh hưởng của sao và tháng kỵ
Sao Thái DươngCátMang tới điềm lành về cầu công danh, thi cử. Mở ra cơ hội thăng quan tiến chức, rất tốt cho nam, nữ giới thì khá vất vả. Cát nhất vào tháng 6 và 10 âm.
Sao Thái BạchHungGây hao tán tài lộc, nguy cơ mất của do làm ăn thất bại hoặc bị trộm cắp, lừa đảo. Có tiểu nhân quấy phá, dễ vướng kiện tụng pháp luật. Kỵ nhất tháng 5 âm và kỵ màu trắng quanh năm.
Sao La HầuHungGây rắc rối liên quan đến pháp luật, thưa kiện. Gặp nhiều chuyện phiền muộn, mắc bệnh về khí huyết, thần kinh, bị hao tài tốn của đa phần do chữa trị bệnh tật. Sao này kỵ nhất với nam giới. Kỵ nhất tháng 1 và 7 âm.
Sao Thái ÂmCátTốt cho cầu cả danh và lợi, có lộc về đất cát. Sao tốt nhất vào tháng 9 âm, nhưng kỵ tháng 10 và 11 âm. Nữ giới có thể gặp bất lợi về sinh nở.
Sao Kế ĐôHungSao này kỵ nhất với nữ giới. Thường gây tai nạn bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Kỵ nhất tháng 3 và 9 âm.

3. Hạn năm 2023 đối với người tuổi Ngọ

Hạn Tam Kheo: Luận sao hạn năm 2023, gặp hạn này cần đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận kẻo bị va chạm bất ngờ, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Hạn Địa Võng: Hạn này ví như cạm bẫy, khiến đương số đi xa bất lợi, dễ bị tai bay vạ gió, làm phúc phải tội. Ngoài ra, gặp hạn này trong năm còn dễ vướng thị phi, bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

Hạn Huỳnh Tuyển: Người gặp hạn này dễ bị hao tài và bệnh nặng. Cần hạn chế đi lại đường sông nước kẻo gặp họa sát thân. Hạn này khiến việc mưu cầu danh lợi gặp khó, nên an phận thủ thường hơn là tranh đấu kẻo bị thiệt thân.

Hạn Toán Tận: Hạn này chủ về tiền mất tật mang, tiền bạc hao tổn, lại có họa sát thân, tai nạn xe cộ nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, hạn này dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, bệnh trạng không rõ nguyên nhân.

Hạn Thiên Tinh: Hạn này chủ về bị ngộ độc thực phẩm, chuyện tai bay vạ gió, đau ốm vì vấn đề tâm lý. Nữ giới gặp hạn này cẩn thận kẻo bị sảy thai.

4. Cách cúng sao giải hạn 2023 cho người tuổi Ngọ

Tham khảo tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền - Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
6 5.263
0 Bình luận
Sắp xếp theo