Chọn tuổi mở hàng đầu năm 2023

Xem tuổi mở hàng đầu năm 2022 là quan niệm từ lâu đời đối với các hộ làm ăn kinh doanh với mong muốn công việc làm ăn buôn bán trong năm mới thuận lợi phát đạt. Vậy năm 2022 những tuổi nào mở hàng tốt? Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ cách xem tuổi mở hàng đầu năm mới, mời các bạn cùng tham khảo.

Trong ngày Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, các gia chủ làm ăn kinh doanh có thẻ tham khảo cách chọn tuổi mở hàng đẹp, hợp mệnh để công việc làm ăn hanh thông thuận lợi trong năm mới.

1. Cách chọn tuổi mở hàng khai trương năm 2022

Như vậy để chọn được người mở hàng khai trương hợp tuổi cần phải đạt những tiêu chí như thế nào? Theo phong thủy cần phải xét một số yếu tố sau:

Chọn tuổi mở hàng năm 2022 thuộc nhóm tam hợp với chủ cửa hàng

Cung mệnh của người mở hàng và người chủ doanh nghiệp, cửa hàng:  Cần chọn người đạt đủ 3 yếu tố tạo thành tam hợp như: Dần- Ngọ- Tuất, Hợi- Mão- Mùi, Thân- Tý- Thìn, Tỵ- Dậu- Sửu hoặc lục hợp.

Mệnh hợp là chưa đủ, cần phải xem xét xem ngũ hành và thiên can, địa chi trong tuổi của người mở hàng có tương hợp với tuổi của người chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay không. Nên tìm người mở hàng hợp tuổi cùng năm mệnh là thích hợp nhất.

Chọn người mở hàng đầu năm thuộc nhóm lục hợp với người chủ cửa hàng

Người thuộc nhóm lục hợp với chủ cửa hàng cũng là những người rất thích hợp để trở thành người mở hàng đầu tiên. Những người trong nhóm lục hợp bao gồm: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão- Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ- Thân, Ngọ- Mùi

Không nên chọn người mở hàng khai trương trong nhóm tứ hành xung

Trái ngược với các nhóm tam hợp, lục hợp là nhóm tứ hành xung. Nhóm này là những người tương khắc với nhau, khi kết hợp sẽ mạng lại những điều không tốt. Nhóm tứ hành xung bao gồm:

  • Tý Ngọ Mão Dậu
  • Thìn Tuất Sửu Mùi
  • Dần Thân Tỵ Hợi

Trong đó những tuổi tuyệt đối tránh như người tuổi Tý tuyệt đối không chọn khai trương cửa hàng là tuổi Ngọ và ngược lại, người tuổi Mão không được chọn người tuổi Dậu để mở hàng, ngược lại người tuổi Dậu không chọn người tuổi Mão để mở hàng. Điều này được áp dụng tương tự với các cặp: Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi

Dựa vào những thông tin trên chúng tôi hy vọng giúp bạn có thể chọn người mở hàng hợp tuổi cho mình để có bước khởi đầu thật may mắn, tài lộc sớm đạt được sự giàu sang phú quý.

2. Danh sách tuổi hợp khai trương năm 2022

Người được chọn mở hàng đầu năm thường là người hợp tuổi, hợp mệnh với năm Nhâm Dần 2022.

Không những thế, họ phải là người có "vía tốt", làm ăn phát đạt , sức khỏe tốt, tính tình xởi lởi, gia đình ấm êm, thuận hòa, không muộn phiền. Gia chủ chú ý không nên chọn những người thuộc tứ hành xung, nhà có tang hoặc kinh doanh thua lỗ để mở hàng cho cửa hàng mình.

Gia chủ cần tránh chọn những người mở hàng đầu năm có tuổi phạm Tam Tai trong năm nay hoặc những tuổi bị sao chiếu mệnh xấu.

Việc người trong nhà hay chủ cửa hàng tự mở hàng nhà mình là hoàn toàn có thể nếu thỏa mãn yếu tố hợp tuổi và biết cách thức tiến hành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền - Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
10 21.039
0 Bình luận
Sắp xếp theo