Bảng tính sao hạn năm 2023

Bảng sao hạn 2023 - Bảng sao chiếu mệnh năm 2023 Quý Mão đầy đủ và chi tiết cho 12 con giáp. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ cách xem sao chiếu mệnh theo ngày tháng năm sinh, xem sao hạn theo tuổi, bảng coi sao 12 con giáp để các bạn biết được năm nay mình sẽ gặp sao nào chiếu mệnh nhé.

Sau đây là bảng sao chiếu mệnh các tuổi năm 2023 các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho lễ nghinh sao đầu năm mới hoặc làm lễ giải hạn đối với các sao xấu để giảm nhẹ tai ương trong năm 2023.

1. Cúng dâng sao giải hạn đầu năm

2. Cúng sao giải hạn hàng tháng

Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu thì phải cúng dâng sao giải hạn.

Người xưa cho rằng: mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 sao chiếu mệnh, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Cùng một tuổi, cùng một năm đàn ông và đàn bà lại có sao chiếu mệnh khác nhau.

Trong 9 ngôi sao có sao tốt, có sao xấu, năm nào sao xấu chiếu mệnh con người sẽ gặp phải chuyện không may, ốm đau, bệnh tật... gọi là vận hạn. Để giảm nhẹ vận hạn người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm (là tốt nhất) hoặc hàng tháng tại chùa (là tốt nhất) hay tại nhà ở ngoài trời với mục đích cầu xin Thần Sao phù hộ cho bản thân, con cháu, gia đình đều được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, may mắn, thành đạt và thịnh vượng.

Theo quan niệm dân gian thì 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện vào những ngày nhất định trong tháng, từ đó hình thành tục dâng sao giải hạn vào các ngày như sau:

Tên saoNgày cúngTính chất sao

Sao

Thái Dương

Ngày 27

hàng tháng

- Sao hạn này là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Những năm gặp sao hạn Thái Dương chiếu mệnh thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

- Bên nữ giới gặp sao hạn này chiếu mệnh thì thường hay bị đau ốm, thường gặp tai ách, làm ăn khó khăn nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

- Người già cả trên 6, 7 mươi gặp sao hạn này chiếu mệnh đau ốm nhẹ cũng khó qua khỏi.

- Đàn ông đi làm ăn đắc sáng suốt, đi xa có tài lợi đắc an khang.

Sao Thái ÂmNgày 26 hàng tháng

Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp may mắn.

Nam mệnh và nữ mệnh gặp sao này thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt đối với nam mệnh thường được người khác giới giúp đỡ về tiền bạc và sự nghiệp, có người ở độ tuổi kết hôn tìm được kỳ duyên trùng phùng có thể lập gia thất. Nữ mệnh gặp hạn này thường phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, nhiều người sinh con. Hơn nữa, Sao Thái Âm là sao bất động sản nên những việc như mua bán bất động sản, sửa chữa, tu sửa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Sao Mộc ĐứcNgày 25 hàng tháng

Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt. Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Sao Vân HánNgày 29 hàng tháng

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao này gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì vậy mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng. Lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi, nữ không tốt về thai sản.

Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Sao Thổ TúNgày 19 hàng tháng

Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.

Về hôn nhân gia đình dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một chút thì trong nhà mới yên ấm.

Sao Thái BạchNgày 15 hàng tháng

Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp. Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng. Ngoài ra: Sao này thuộc hành Kim nên các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.

Sao La HầuNgày 8 hàng tháng

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Sao Kế ĐôNgày 18 hàng tháng

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi, lao đao trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.

Tuy nhiên, nếu nữ giới đang có thai gặp Kế Đô thì ngược lại, được nhiều may mắn, vượng phu ích tử. Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng mà đẩy mạnh kinh doanh buôn bán ở bên ngoài thì cũng thu được nhiều lợi ích. giá trị, con đường sự nghiệp hanh thông, cát lợi.

Thực tế, hàng năm mỗi người đều có một sao chiếu mệnh. Do vậy, mệnh chủ gặp sao Kế Đô cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần biết cách hóa giải, vận hạn đương nhiên sẽ xu cát tị hung.

Sao Thuỷ DiệuNgày 21 hàng tháng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà. Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

3. Bảng sao chiếu mệnh 2023

Bảng sao chiếu mệnh 2023

4. Hệ thống vận hạn năm 2023 Quý Mão

Tính chất của các hạn:

  • Huỳnh Tiền (đại hạn): bệnh nặng, hao tài.
  • Tam Kheo (tiểu hạn): tay chân nhức mỏi.
  • Ngũ Mộ (tiểu hạn): hao tiền tốn của.
  • Thiên Tinh (xấu): bị thưa kiện, thị phi.
  • Tán Tận (đại hạn): tật bệnh, hao tài.
  • Thiên La (xấu): bị phá phách không yên.
  • Địa Võng (xấu): tai tiếng, coi chừng tù tội.
  • Diêm Vương (xấu): người xa mang tin buồn.

- Hạn Địa Võng

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Hạn Địa Võng được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Địa Võng như sau:

Nam: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96 tuổi gặp hạn Địa Võng

Nữ: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96 tuổi gặp hạn Địa Võng

- Hạn Toán Tận:

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Hạn Toán Tận được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Toán Tận như sau:

Nam: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi gặp hạn Toán Tận

Nữ: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi gặp hạn Toán Tận

- Hạn Thiên Tinh:

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Hạn Thiên Tinh được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Thiên Tinh như sau:

Nam: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi gặp hạn Thiên Tinh

Nữ: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi gặp hạn Thiên Tinh

- Hạn Huỳnh Tuyền:

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Hạn Huỳnh Tuyền được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Huỳnh Tuyền như sau:

Nam: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền

Nữ: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền

- Hạn Tam Kheo:

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Hạn Tam Kheo được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Tam Kheo như sau:

Nam: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi gặp hạn Tam Kheo

Nữ: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi gặp hạn Tam Kheo

- Hạn Ngũ Mộ:

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Hạn Ngũ Mộ được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Ngũ Mộ như sau:

Nam: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi gặp hạn Ngũ Mộ

Nữ: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi gặp hạn Ngũ Mộ

- Hạn Diêm Vương:

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Hạn Diêm Vương được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Diêm Vương như sau:

Nam: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi gặp hạn Diêm Vương

Nữ: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Diêm Vương

- Hạn Thiên La:

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Thiên La như sau:

Nam: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Thiên La

Nữ: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi gặp hạn Thiên La

5. Bảng sao chiếu mệnh 2023 theo tuổi

1. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Tý

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1960

Canh Tý

La Hầu - Tam Kheo

Kế Đô - Thiên Tinh

1972

Nhâm Tý

Kế Dô - Địa Võng

Thái Dương - Địa Võng

1984

Giáp Tý

Thái Bạch - Toán TậnThái Âm - Huỳnh Tuyền

1996

Bính Tý

La Hầu - Tam Kheo

Kế Đô - Thiên Tinh

2008

Mậu Tý

Kế Dô - Địa Võng

Thái Dương - Địa Võng

2. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Sửu

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1961

Tân Sửu

Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Thủy Diệu - Toán Tận

1973

Quý Sửu

Vân Hớn - Thiên La

La Hầu - Diêm Vương

1985

Ất Sửu

Thủy Diệu - Thiên TinhMộc Đức - Tam Kheo

1997

Đinh Sửu

Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Thủy Diệu - Toán Tận

2009

Kỷ Sửu

Vân Hớn - Thiên La

La Hầu - Diêm Vương

3. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Dần

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1962

Nhâm Dần

Thái Âm - Diêm Vương

Thái Bạch - Thiên La

1974

Giáp Dần

Thái Dương - Thiên La

Thổ Tú - Diêm Vương

1986

Bính Dần

Thổ Tú - Ngũ MộVân Hớn - Ngũ Mộ

1998

Mậu Dần

Thái Âm - Diêm Vương

Thái Bạch - Thiên La

4. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Mão

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1951

Tân Mão

La Hầu - Tam Kheo

Kế Đô - Thiên Tinh

1963

Quý Mão

Kế Dô - Địa VõngThái Dương - Địa Võng

1975

Ất Mão

Thái Bạch - Toán Tận

Thái Âm - Huỳnh Tuyền

1987

Đinh Mão

La Hầu - Tam Kheo

Kế Đô - Thiên Tinh

1999

Kỷ Mão

Kế Dô - Địa Võng

Thái Dương - Địa Võng

5. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Thìn

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1952

Nhâm Thìn

Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Thủy Diệu - Toán Tận

1964

Giáp Thìn

Vân Hớn - Thiên LaLa Hầu - Diêm Vương

1976

Bính Thìn

Thủy Diệu - Thiên Tinh

Mộc Đức - Tam Kheo

1988

Mậu Thìn

Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Thủy Diệu - Toán Tận

2000

Canh Thìn

Vân Hớn - Thiên La

La Hầu - Diêm Vương

6. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Tỵ

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1953

Quý Tỵ

Thái Âm - Diêm Vương

Thái Bạch - Thiên La

1965

Ất Tỵ

Thái Dương - Thiên La

Thổ Tú - Diêm Vương

1977

Đinh Tỵ

Thổ Tú - Ngũ Mộ

Vân Hớn - Ngũ Mộ

1989

Kỷ Tỵ

Thái Âm - Diêm Vương

Thái Bạch - Thiên La

2001

Tân Tỵ

Thái Dương - Thiên La

Thổ Tú - Diêm Vương

7. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Ngọ

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1954

Giáp Ngọ

Kế Dô - Địa Võng

Thái Dương - Địa Võng

1966

Bính Ngọ

Thái Bạch - Toán Tận

Thái Âm - Huỳnh Tuyền

1978

Mậu Ngọ

La Hầu - Tam Kheo

Kế Đô - Thiên Tinh

1990

Canh Ngọ

Kế Dô - Địa Võng

Thái Dương - Địa Võng

2002

Nhâm Ngọ

Thái Bạch - Toán TậnThái Âm - Huỳnh Tuyền

8. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Mùi

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1955

Ất Mùi

Vân Hớn - Thiên La

La Hầu - Diêm Vương

1967

Đinh Mùi

Thủy Diệu - Thiên TinhMộc Đức - Tam Kheo

1979

Kỷ Mùi

Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Thủy Diệu - Toán Tận

1991

Tân Mùi

Vân Hớn - Thiên La

La Hầu - Diêm Vương

2003

Quý Mùi

Thủy Diệu - Thiên TinhMộc Đức - Tam Kheo

9. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Thân

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1956

Bính Thân

Thái Dương - Thiên La

Thổ Tú - Diêm Vương

1968

Mậu Thân

Thổ Tú - Ngũ MộVân Hớn - Ngũ Mộ

1980

Canh Thân

Thái Âm - Diêm Vương

Thái Bạch - Thiên La

1992

Nhâm Thân

Thái Dương - Thiên La

Thổ Tú - Diêm Vương

2004

Giáp Thân

Thổ Tú - Ngũ Mộ

Vân Hớn - Ngũ Mộ

10. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Dậu

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1957

Đinh Dậu

Thái Bạch - Toán Tận

Thái Âm - Huỳnh Tuyền

1969

Kỷ Dậu

La Hầu - Tam KheoKế Đô - Thiên Tinh

1981

Tân Dậu

Kế Dô - Địa Võng

Thái Dương - Địa Võng

1993

Quý Dậu

Thái Bạch - Toán Tận

Thái Âm - Huỳnh Tuyền

2005

Ất Dậu

La Hầu - Tam Kheo
Kế Đô - Thiên Tinh

11. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Tuất

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1958

Mậu Tuất

Thủy Diệu - Thiên Tinh

Mộc Đức - Tam Kheo

1970

Canh Tuất

Mộc Đức - Huỳnh TuyềnThủy Diệu - Toán Tận

1982

Nhâm Tuất

Vân Hớn - Thiên LaLa Hầu - Diêm Vương

1994

Giáp Tuất

Thủy Diệu - Thiên TinhMộc Đức - Tam Kheo

2006

Bính Tuất

Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Thủy Diệu - Toán Tận

12. Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Hợi

Năm sinh

Tuổi

Sao hạn - Nam Mạng

Sao hạn - Nữ mạng

1959

Kỷ Hợi

Thổ Tú - Ngũ MộVân Hớn - Ngũ Mộ

1971

Tân Hợi

Thái Âm - Diêm Vương

Thái Bạch - Thiên La

1983

Quý Hợi

Thái Dương - Thiên La

Thổ Tú - Diêm Vương

1995

Ất Hợi

Thổ Tú - Ngũ MộVân Hớn - Ngũ Mộ

2007

Đinh Hợi

Thái Âm - Diêm Vương

Thủy Diệu - Toán Tận

3. Cách cúng giải hạn 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch 2023.

1. Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch năm Quý Mão 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao La Hầu 2023.

2. Cách cúng sao La Hầu năm Quý Mão 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô 2023.

3. Cách cúng sao Kế Đô năm 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Vân Hán 2023.

4. Cách cúng sao Vân Hớn năm 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Thái Dương 2023.

5. Cách cúng sao Thái Dương 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Thái Âm 2023.

6. Cách cúng sao Thái Âm 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Mộc Đức 2023.

7. Cúng sao Mộc Đức 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Thủy Diệu 2023.

8. Cúng sao Thủy Diệu 2023

Xem chi tiết cách làm lễ cúng giải hạn sao Thổ Tú 2023.

9. Cúng sao Thổ Tú 2023

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
80 136.812
0 Bình luận
Sắp xếp theo