Xem sao hạn tuổi Dậu 2023

Sao hạn tuổi Dậu năm 2023 - Tuổi Dậu 2023 sẽ gặp những sao nào chiếu mệnh. Hạn tuổi Dậu năm 2023 là những hạn nào? Bảng sao hạn năm 2023 theo năm sinh dưới đây của Hoatieu sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm được các sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Dậu để tiến hành làm lễ nghinh sao hoặc cúng dâng sao giải hạn dịp đầu năm mới để tiêu trừ vận hạn, đón tài lộc.

Bước sang năm mới Quý Mão 2023 các con giáp tuổi Dậu sẽ có những sao chiếu mệnh khác nhau theo năm sinh, có sao tốt có sao xấu. Đối với các sao chiếu mệnh tốt cho tuổi Dậu 2023 thì gia chủ sẽ làm lễ nghinh sao. Đối với các sao xấu thì có thể làm lễ giải hạn để giảm bớt tai ương tật ách trong năm. Sau đây là chi tiết bảng tính sao hạn 2023 tương ứng với các tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu. Mời các bạn cùng tham khảo.

 Bảng sao hạn 2023 tuổi Dậu

1. Bảng sao hạn 2023 tuổi Dậu

Bảng sao chiếu mệnh 2023 cho người tuổi Dậu để nắm được sao chiếu mệnh đối với từng tuổi ứng với các vận hạn và cách hóa giải ra sao.

Tuổi Can ChiNăm sinhSao - Hạn 2023 nam mạngSao - Hạn 2023 nữ mạng
Tuổi Đinh Dậu1957Sao Thái Bạch - Hạn Toán TậnSao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển
Tuổi Kỷ Dậu1969Sao La Hầu - Hạn Tam KheoSao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
Tuổi Tân Dậu1981Sao Kế Đô - Hạn Địa VõngSao Thái Dương - Hạn Địa Võng
Tuổi Quý Dậu1993Sao Thái Bạch - Hạn Thiên TinhSao Thái Âm - Hạn Tam Kheo
Tuổi Ất Dậu2005Sao La Hầu - Hạn Tam KheoSao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

2. Các sao chiếu mệnh 2023 tuổi Dậu

Tên sao chiếu tuổi Dậu năm 2023Cát - HungẢnh hưởng của sao và tháng kỵ
Sao Thái BạchHungHung tinh gây hao tán tài lộc, nguy cơ mất của do làm ăn thất bại hoặc bị trộm cắp, lừa đảo. Có tiểu nhân quấy phá, dễ vướng kiện tụng pháp luật. Kỵ nhất tháng 5 âm và kỵ màu trắng quanh năm.
Sao La HầuHungGây rắc rối liên quan đến pháp luật, thưa kiện. Gặp nhiều chuyện phiền muộn, mắc bệnh về khí huyết, thần kinh, bị hao tài tốn của đa phần do chữa trị bệnh tật. Sao này kỵ nhất với nam giới. Kỵ nhất tháng 1 và 7 âm.
Sao Kế ĐôHungSao này kỵ nhất với nữ giới. Thường gây tai nạn bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Kỵ nhất tháng 3 và 9 âm.
Sao Thái ÂmCátTốt cho cầu cả danh và lợi, có lộc về đất cát. Sao tốt nhất vào tháng 9 âm, nhưng kỵ tháng 10 và 11 âm. Nữ giới có thể gặp bất lợi về sinh nở.
Sao Thái DươngCátMang tới điềm lành về cầu công danh, thi cử. Mở ra cơ hội thăng quan tiến chức, rất tốt cho nam, nữ giới thì khá vất vả. Cát nhất vào tháng 6 và 10 âm.

3. Hạn tuổi Dậu năm 2023

Hạn Toán Tận: Xem sao hạn 2023 cho thấy, hạn này chủ về tiền mất tật mang, tiền bạc hao tổn, lại có họa sát thân, tai nạn xe cộ nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, hạn này dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, bệnh trạng không rõ nguyên nhân.

Hạn Tam Kheo: Gặp hạn này cần đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận kẻo bị va chạm bất ngờ, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Hạn Thiên Tinh: Hạn này chủ về bị ngộ độc thực phẩm, chuyện tai bay vạ gió, đau ốm vì vấn đề tâm lý. Nữ giới gặp hạn này cẩn thận kẻo bị sảy thai.

Hạn Huỳnh Tuyển: Người gặp hạn này dễ bị hao tài và bệnh nặng. Cần hạn chế đi lại đường sông nước kẻo gặp họa sát thân. Hạn này khiến việc mưu cầu danh lợi gặp khó, nên an phận thủ thường hơn là tranh đấu kẻo bị thiệt thân.

Hạn Địa Võng: Hạn này ví như cạm bẫy, khiến đương số đi xa bất lợi, dễ bị tai bay vạ gió, làm phúc phải tội. Ngoài ra, gặp hạn này trong năm còn dễ vướng thị phi, bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

4. Cách cúng sao giải hạn 2023 cho người tuổi Dậu

Tham khảo tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền - Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
6 12.883
0 Bình luận
Sắp xếp theo