Giờ xuất hành mùng 1 Tết 2022

Giờ đẹp xuất hành ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022

Theo quan niệm của người xưa, ngày đầu năm mới nếu xuất hành thuận lợi thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy ngày mùng 1 Tết 2022 xuất hành giờ nào thì tốt? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung sau đây để nắm được giờ xuất hành mùng 1 Tết 2022 đẹp nhất nhé.

Đầu năm xuất hành đúng hướng, đúng giờ đẹp sẽ giúp gia chủ đón được tài lộc, may mắn trong năm mới. Sau đây là các khung giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 Tết Hoatieu xin chia sẻ đến bạn đọc.

Xem giờ xuất hành ngày mùng 1 Tết 2022

Theo Lịch vạn niên, mùng 1 Tết Nhâm Dần rơi vào ngày 1/2/2022 Dương lịch. Đây là ngày Đường Phong nên rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Viện phó Viện Phong thủy Thế giới cho biết, dựa theo cách tính của lịch Cát Tường, trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, Hỷ thần ở hướng Tây Bắc.

Đây chính là 2 hướng xuất hành may mắn ngày đầu năm mới Nhâm Dần. Do vậy, tùy vào mong muốn mỗi người mà lựa chọn hướng xuất sao cho phù hợp.

Nếu muốn cầu công danh, tiền bạc hãy đi về hướng Đông Nam. Còn muốn cầu tình duyên, cát khánh thì xuất hành về hướng Tây Bắc.

Trong khi đó, nhà nghiên cứu Lý học Đông phương, Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông phương, Nguyễn Vũ Tuấn Anh cho biết, ngày 1/2/2022 Dương lịch không phải là ngày Hoàng đạo nhưng vẫn là ngày tốt cho việc cầu công danh, sự nghiệp, học hành, thăng quan, phát tài…

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh cho biết: “Vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022, hướng xuất hành tốt là hướng Tây và hướng Tây Bắc.

Cũng theo ông, giờ tốt trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 gồm: giờ Thìn (từ 7h20-9h19), giờ Ngọ (từ 11h20-13h19).

Trong đó, khung giờ từ 11h – 13h được xem là giờ Hoàng đạo.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
5 3.889
0 Bình luận
Sắp xếp theo