Đề thi thử THPT 2026 môn Lịch sử Hàm Rồng Thanh Hóa
Mua tài khoản Hoatieu Pro để trải nghiệm website Hoatieu.vn KHÔNG quảng cáo & Tải nhanh File chỉ từ 99.000đ. Tìm hiểu thêm »
Đề thi thử Lịch sử THPT Hàm Rồng - Thanh Hóa 2026
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sắp tới, việc luyện tập và làm các đề thi thử đóng vai trò quan trọng giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao khả năng làm bài. Dưới đây là đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Lịch sử Hàm Rồng - Thanh Hóa, được xây dựng theo cấu trúc chuẩn của kỳ thi chính thức. Cùng tham khảo đề thi thử để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Đề thi thử THPT quốc gia 2026 môn Lịch sử Hàm Rồng - Thanh Hóa
|
SỞ GD&ĐT THANH HÓA |
ĐỀ KSCL THI TỐT NGHIỆP THPT |
|
Họ và tên: ............................................................................ |
Số báo danh: ....... |
Mã đề 0621 |
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Học sinh trả lời từ câu 1 đến câu 24. Mỗi câu hỏi học sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1. Quốc gia nào sau đây ở châu Á lựa chọn con đường phát triển lên Chủ nghĩa xã hội?
A. Trung Quốc. B. Thái Lan. C. Hàn Quốc. D. Philippin.
Câu 2. Chiến thắng nào dưới đây mà quân dân miền Nam Việt Nam giành được trong Chiến tranh đặc biệt do Mỹ - Nguỵ tiến hành?
A. Ấp Bắc (1/1963) B. Vạn Tường (8/1965).
C. Phước Long (1/1975). D. Mậu Thân ( 1968).
Câu 3. Một trong những mục tiêu của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) khi mới thành lập là gì?
A. Xây dựng Đông Nam Á thành khu vực hòa bình, tự do, thịnh vượng.
B. Tăng cường ảnh hưởng của các nước lớn trong khu vực.
C. Giải quyết mâu thuẫn lãnh thổ giữa các nước Đông Nam Á.
D. Hình thành một liên minh quân sự để chống lại các thế lực bên ngoài.
Câu 4. Từ thế kỷ X đến trước Cách mạng tháng Tám năm 1945, nhân dân ta tiến hành nhiều cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và giành được thắng lợi, ngoại trừ cuộc kháng chiến
A. chống quân Xiêm (1785). B. chống quân Tống (981).
C. chống quân Thanh (1789). D. chống quân Minh (1407).
Câu 5. Một trong những biểu hiện của vai trò quyết định nhất của cách mạng miền Bắc đối với sự nghiệp chống Mĩ, cứu nước ở Việt Nam
A. trực tiếp đánh thắng Mĩ.
B. làm nghĩa vụ hậu phương của chiến tranh cách mạng.
C. hoàn thành việc xây dựng chủ nghĩa xã hội.
D. làm nghĩa vụ Quốc tế.
Câu 6. Năm 1945, Chiến tranh thế giới thứ 2 bước vào giai đoạn cuối, Hội nghị nào được triệu tập để giải quyết bất đồng giữa các nước đồng minh chống phát xít?
A. Hội nghị Têhêran. B. Hội nghị Ianta. C. Hội nghị Pốtxđam. D. PhongtennơBlô.
Câu 7. Ngày 26/10/2025, quốc gia nào ở Đông Nam Á gia nhập ASEAN?
A. Hàn Quốc. B. Timor-Leste. C. Nhật Bản . D. Srilanka.
Câu 8. Nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến phong trào Đồng khởi 1959 - 1960 là
A. do chính sách cai trị của Mĩ - Diệm làm cho cách mạng miền Nam bị tổn thất nặng nề.
B. có Nghị quyết Hội nghị lần thứ 15 của Đảng về đường lối cách mạng miền Nam.
C. nhân dân miền Nam không cam chịu sự đàn áp khốc liệt của kẻ thù.
D. Mĩ - Diệm phá Hiệp định Giơ-ne-vơ, thực hiện chính sách “tố cộng” “diệt cộng”.
Câu 9. Trong thời kỳ 1945-1954, quân đội và nhân dân Việt Nam đã mở chiến dịch nào để tiêu diệt tập đoàn cứ điểm lớn nhất của thực dân Pháp ở Đông Dương?
A. Điện Biên Phủ. B. Biên giới. C. Việt Bắc. D. Thượng Lào.
Câu 10. Người đã tìm được con đường cứu nước đúng đắn cho cách mạng Việt Nam qua tìm hiểu cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 là
A. Phan Bội Châu. B. Nguyễn Ái Quốc. C. Phan Văn Trường. D. Phan Châu Trinh.
Câu 11. Năm 1970, Mĩ sử dụng quân đội Sài Gòn tiến công xâm lược Campuchia nhằm thực hiện âm mưu nào?
A. Dùng người Đông Dương đánh người Đông Dương.
B. Giúp Pháp xâm lược Đông Dương.
C. Giúp Pháp xâm lược Đông Nam Á.
D. Gạt ảnh hưởng của Pháp ở Đông Dương.
Câu 12. Chiến thắng Việt Bắc thu-đông năm 1947 của quân dân Việt Nam đã chứng minh
A. Mỹ thất bại trong Việt Nam hoá chiến tranh.
B. Mỹ thất bại trong chiến tranh đặc biệt.
C. Mỹ thất bại trong chiến tranh cục bộ.
D. bộ đội chủ lực ngày càng trưởng thành.
Câu 13. Cách mạng tháng Tám năm 1945 và cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975 ở Việt Nam có điểm chung
A. thống nhất đất nước về mặt nhà nước.
B. xóa bỏ được tình trạng đất nước bị chia cắt.
C. hoàn thành cuộc cách mạng dân chủ nhân dân.
D. được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhân dân thế giới.
Câu 14. Duy trì hòa bình và an ninh thế giới là mục tiêu hoạt động của tổ chức nào sau đây?
A. Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
B. Liên minh châu Âu (EU).
C. Liên Hợp quốc (UN).
D. Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ( ASEAN).
Câu 15. Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ký Hiệp định nào đầu tiên với Pháp?
A. Nhâm Tuất 1862. B. Patơnốt 1884. C. Giáp Tuất 1874. D. Sơ bộ 1946.
Câu 16. Những thắng lợi của quân dân Việt Nam trên tất cả các mặt quân sự- chính trị- kinh tế- văn hóa…trong những năm 1950-1953 đã cho thấy sự đúng đắn của Đảng và Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong việc thực hiện đường lối nào?
A. Xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. B. Độc lập dân tộc- chủ nghĩa xã hội.
C. Dựng nước đi đôi với giữ nước. D. Kháng chiến - kiến quốc.
Câu 17. Đại hội đại biểu lần thứ II của Đảng Cộng sản Đông Dương (tháng 2 - 1951) có ý nghĩa là
A. Đại hội kháng chiến thắng lợi. B. Đại hội xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
C. Đại hội kháng chiến toàn dân. D. Đại hội xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Câu 18. Sách giáo khoa Lịch sử 11 có viết : “Chiến tranh bảo vệ Tổ quốc là cuộc chiến tranh chính nghĩa...”. Tính chất chính nghĩa của cuộc chiến tranh được nhận biết chủ yếu dựa trên cơ sở nào?
A. Lực lượng tiến hành chiến tranh. B. Mục đích của chiến tranh.
C. Phương châm tiến hành chiến tranh. D. Hình thức tiến hành chiến tranh.
Câu 19. Trong chiến dịch Hồ Chí Minh (1975) địa bàn tác chiến của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam ở
A. trung du. B. đô thị. C. rừng núi. D. nông thôn.
Câu 20. Nhận định nào sau đây phản ánh đầy đủ mối quan hệ quốc tế trong nửa sau thế kỉ XX?
A. Sự phát triển của cách mạng khoa học - kĩ thuật hiện đại đã tác động mạnh mẽ đến quan hệ giữa các nước.
B. Sự tham gia của các nước Á, Phi, Mĩ Latinh mới giành được độc lập vào các hoạt động chính trị quốc tế.
C. Các mối quan hệ quốc tế được mở rộng và đa dạng hóa, các quốc gia cùng tồn tại hòa bình, vừa đấu tranh, vừa hợp tác.
D. Quy mô toàn cầu của các hoạt động kinh tế, tài chính và quân sự của các quốc gia và các tổ chức quốc tế.
Câu 21. Những quốc gia nào sau đây đóng vai trò quyết định, đồng thời là sáng lập viên của tổ chức Liên hợp quốc?
A. Liên Xô, Mỹ, Anh. B. Nga, Pháp, Việt Nam.
C. Liên Xô, Anh, Nhật Bản. D. Liên Xô, Mỹ, Trung Quốc.
Đọc đoạn tư liệu sau đây và trả lời các câu hỏi từ câu 22 đến câu 24: “ … Ngày 19/8, dưới sự lãnh đạo của Việt Minh, hàng vạn nhân dân Hà Nội vùng lên chiếm Phủ Khâm sai, Sở Cảnh sát, trụ sở chính quyền tay sai, chính thức thiết lập chính quyền cách mạng tại Hà Nội. Tiếp theo, ngày 23/8, nhân dân Huế nổi dậy giành chính quyền, buộc vua Bảo Đại thoái vị, chấm dứt chế độ phong kiến kéo dài hàng nghìn năm trong lịch sử dân tộc. Ngày 25/8, cuộc Tổng khởi nghĩa lan tới Sài Gòn – Gia Định và các tỉnh Nam Bộ, nhân dân đồng loạt nổi dậy, đánh chiếm các cơ quan đầu não của địch, giành chính quyền về tay nhân dân”.
(Báo QĐND, Số ra ngày 19/8/2023)
Câu 22. Sự kiện nào đánh dấu chế độ phong kiến Việt Nam chấm dứt sự tồn tại hơn 1000 năm ở nước ta?
A. Cách mạng thành công ở Hà Nội. B. Lễ thoái vị của vua Bảo Đại.
C. Bác đọc tuyên ngôn độc lập . D. Cách mạng thành công ở Huế.
Câu 23. Nội dung nào phản ánh đúng tiến trình khởi nghĩa giành chính quyền của nhân dân Việt Nam trong năm 1945?
A. Giành chính quyền bộ phận tiến lên giành chính quyền toàn quốc.
B. Giành chính quyền ở các vùng nông thôn rồi tiến vào thành thị.
C. Giành chính quyền ở các đô thị lớn rồi tỏa về các cùng nông thôn.
D. Giành chính quyền đồng thời ở cả hai địa bàn nông thôn và thành thị.
Câu 24. Nội dung phản ánh đúng nghệ thuật chỉ đạo khởi nghĩa vũ trang trong cách mạng tháng Tám năm 1945 ở Việt Nam đó là biết kết hợp
A. ba thứ quân trong lực lượng vũ trang. B. khởi nghĩa từng phần với chiến tranh cách mạng.
C. lực lượng chính trị và lực lượng vũ trang. D. khởi nghĩa và tiến công quân sự ở khắp nơi.
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Đọc đoạn tư liệu dưới đây:
“ Trong 25 năm sau khi Chiến tranh lạnh kết thúc, đã diễn ra những biến chuyển lớn tác động rất mạnh mẽ tới chiều hướng phát triển trên thế giới. Sự suy giảm vị thế tương đối về kinh tế, chính trị và quân sự của Mỹ cùng sự cạnh tranh quyết liệt, tập hợp lực lượng, phân ngôi giữa các cường quốc, cho thấy thế giới có thể sẽ tiếp tục chứng kiến những thay đổi lớn diễn ra trong nhiều lĩnh vực chính trị - quân sự và kinh tế - xã hội trên quy mô toàn cầu. Nếu như thập niên cuối của thế kỷ XX là thập niên huy hoàng của Mỹ và là “thập niên bị đánh mất” của Nga, thì thập niên đầu thế kỷ XXI được nhiều nhà phân tích phương Tây gọi là “một thập niên đánh mất của Mỹ”, còn Nga đang trỗi dậy mạnh mẽ với quyết tâm lấy lại vị thế quốc tế đã mất của mình”
(Lê Thế Mẫu; Nguyễn Anh – Tạp chí cộng sản, số ra ngày 04/01/2017)
a) Trật tự thế giới mới đang hình thành theo xu hướng đa cực.
b) Phản ánh cuộc chạy đua giữa Mỹ và Nga nhằm thiết lập lại trật tự thế giới đa cực.
c) Sự lớn mạnh về kinh tế, chính trị và quân sự là yếu tố then chốt cho việc hình thành trật tự thế giới mới.
d) Đoạn tư liệu đề cập đến những biến chuyển lớn trên thế giới sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, đặc biệt là sự thay đổi tương quan lực lượng giữa các cường quốc.
Câu 2. Đọc đoạn tư liệu sau đây:
" Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc".
(Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV (1976), trích trong: Văn kiện Đảng, Toàn tập, Tập 37, NXB Chính trị quốc gia, Hà Nội, 2004, tr.457)
a) Cuộc kháng chiến chống Mỹ thắng lợi đã mở ra thời kì mới cho lịch sử Việt Nam: cả nước độc lập, thống nhất và cùng đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.
b) Thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước ( 1954-1975) góp phần làm sụp đổ hệ thống thuộc địa của chủ nghĩa thực dân mới trên thế giới.
c) Tư liệu trên đề cập về ý nghĩa cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân Việt Nam.
d) Cuộc kháng chiến chống Mỹ thắng lợi là mốc kết thúc các cuộc chiến tranh ở Việt Nam.
Câu 3. Đọc đoạn tư liệu sau đây:
“ 16h30 phút, tại số nhà 38 Lý Thái Tổ, bản Hiệp định Sơ bộ được ký kết giữa một bên là Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt cho Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và một bên là Jean Sainteny, đại diện Chính phủ Pháp. Theo Hiệp định Sơ bộ, Chính phủ Pháp công nhận nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa là một quốc gia tự do nằm trong khối liên hiệp Pháp. Nước Việt Nam có Chính phủ, nghị viện, quân đội và tài chính riêng. Việc thống nhất đất nước sẽ được quyết định bằng trưng cầu ý dân. Chính phủ Việt Nam đồng ý để 15.000 quân Pháp vào thay quân Tưởng. Quân Pháp phải rút khỏi Việt Nam sau 5 năm, mỗi năm rút một phần năm. Quân đội hai bên ngừng bắn và ở nguyên vị trí. Hai bên sẽ mở cuộc đàm phán tại một trong ba nơi: Hà Nội, Sài Gòn hoặc Paris.”
Báo Quân đội nhân dân, Số ra ngày 06/03/2022
a) Hiệp định Sơ bộ phản ánh đúng quan điểm “ Dĩ bất biến ứng vạn biến” của Hồ Chủ Tịch.
b) Ký Hiệp định Sơ bộ của ta đã phá vỡ âm mưu bắt tay với nhau của Pháp – Tưởng.
c) Theo đoạn trích, Chính phủ Pháp công nhận nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa là một quốc gia độc lập.
d) Việc ký Hiệp định Sơ bộ thể hiện thiện chí hoà bình của nhân dân ta.
Câu 4. Đọc đoạn tư liệu sau đây:
“…Chiều 7-5 ở Điện Biên Phủ trời rất đẹp, khi kết thúc trận đánh nắng vàng vẫn còn chiếu sáng trên khắp thung lũng. Lính Pháp, lính lê dương, và nhất là lính da đen An-giê-ri, Ma-rốc, Xê-nê-gan…ra hàng với thái độ rất vui mừng vì sống sót. Họ vừa reo to, vừa vẫy mạnh những mảnh vải trắng trên tay. Khoảng mấy trăm lính Pháp, lính thuộc địa hàng tháng nay đào ngũ bằng cách trốn trại…nay thấy chiến tranh đã kết thúc, cũng chạy ùa ra, reo mừng, hô lớn “Phi-ni la ghe” (Chiến tranh hết rồi!)”.
(Lê Kim, Trận Điện Biên Phủ nhìn từ hai phía, NXB Thanh Niên, Hà Nội, 1994).
a) Thắng lợi của chiến dịch Điện Biên Phủ góp phần giải trừ chủ nghĩa thực dân mới, cổ vũ phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới.
b) Thắng lợi của chiến dịch Điện Biên Phủ đã đập tan hoàn toàn kế hoạch Nava, góp phần quyết định trong việc chấm dứt chiến tranh ở Đông Duơng trên bàn đàm phán ở Giơnevơ.
c) Đoạn tư liệu phản ánh sự kiện Chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ của nhân dân Việt Nam đã kết thúc thắng lợi.
d) Chiến thắng Điện Biên Phủ là thắng lợi quân sự lớn nhất trong cuộc kháng chiến chống Pháp (1946-1954) trong đó lực lượng quân sự đóng vai trò quyết định.
Đáp án chi tiết mời các bạn xem trong file tải về.
Đề thi thử THPT quốc gia 2025 môn Lịch sử Hàm Rồng - Thanh Hóa
Đề thi thử THPT quốc gia 2025 môn Lịch sử Hàm Rồng - Thanh Hóa bao gồm mã đề thi 621 có đáp án chi tiết. Mời các bạn sử dụng file tải về để xem trọn bộ tài liệu.
Đáp án đề thi thử THPT Hàm Rồng Thanh Hóa môn Sử
Mời các bạn sử dụng file tải về để xem chi tiết giải các câu vận dụng cao.
Phần I: Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 24. Mỗi câu đúng 0.4 điểm
|
Câu\Mã đề |
621 |
622 |
623 |
624 |
625 |
626 |
|
1 |
D |
A |
D |
D |
C |
B |
|
2 |
C |
A |
A |
B |
A |
A |
|
3 |
A |
C |
C |
C |
B |
D |
|
4 |
D |
B |
A |
C |
B |
A |
|
5 |
C |
D |
D |
C |
D |
A |
|
6 |
B |
A |
D |
A |
B |
A |
|
7 |
D |
B |
D |
A |
D |
C |
|
8 |
A |
A |
C |
A |
D |
D |
|
9 |
A |
A |
A |
C |
B |
A |
|
10 |
B |
B |
D |
C |
D |
A |
|
11 |
A |
B |
B |
B |
D |
D |
|
12 |
D |
D |
A |
C |
B |
A |
|
13 |
B |
D |
D |
D |
C |
D |
|
14 |
D |
C |
D |
C |
D |
D |
|
15 |
B |
D |
C |
A |
B |
C |
|
16 |
A |
B |
A |
B |
C |
A |
|
17 |
D |
D |
C |
A |
C |
B |
|
18 |
D |
A |
C |
A |
D |
A |
|
19 |
A |
A |
C |
C |
D |
A |
|
20 |
D |
A |
A |
B |
B |
A |
|
21 |
D |
C |
D |
A |
A |
D |
|
22 |
B |
C |
A |
A |
C |
C |
|
23 |
B |
A |
B |
B |
A |
C |
|
24 |
A |
A |
A |
C |
B |
A |
Phần II. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu thí sinh chọn đúng ( Đ) hoặc sai (S)
|
Câu\Mã đề |
621 |
622 |
623 |
624 |
625 |
626 |
|
1 |
SĐĐS |
SĐSĐ |
SĐĐS |
ĐĐĐS |
ĐĐSS |
ĐSSĐ |
|
2 |
ĐĐSS |
SĐĐĐ |
ĐSĐS |
ĐSĐS |
SĐSĐ |
ĐĐĐS |
|
3 |
SĐĐS |
ĐSĐS |
SSĐĐ |
ĐĐSS |
SĐĐĐ |
ĐSĐS |
|
4 |
SĐĐĐ |
SSĐĐ |
ĐĐSĐ |
ĐSSĐ |
SĐĐS |
SĐSĐ |
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Đề thi Lớp 12 của HoaTieu.vn.
-
Chia sẻ:
Trần Thu Trang
- Ngày:
Đề thi thử THPT 2026 môn Lịch sử Hàm Rồng Thanh Hóa
37,3 KB 11/04/2025 3:13:00 CH-
Đề năm 2025
Tham khảo thêm
-
Đề thi thử THPT 2025 môn Lịch sử Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2025 môn Sinh Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Hóa Hàm Rồng Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2025 môn Văn Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Vật lí Hàm Rồng Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2025 môn Kinh tế pháp luật Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
-
Toán
- Trọn bộ đề thi tốt nghiệp THPT tất cả các môn
- Chuyên đề ôn thi
-
Đề minh họa
- 20+ Đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Đồng Nai
- Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Toán TP HCM
- Bộ đề thực chiến thi tốt nghiệp THPT môn Toán có đáp án
- Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT môn Toán Huế
- Đề phát triển minh họa Toán 2025
- Đề ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán học sinh trung bình, yếu
- Bộ đề thi thử Toán THPT quốc gia có đáp án
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Toán 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Toán
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Toán 12 Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng Toán 12 lần 3 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bà Rịa Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán An Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Cần Thơ
- Đề thi thử THPT môn Toán chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Đăk Lăk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hòa Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Kiên Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Phú Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Huế
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán liên trường Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sóc Trăng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán chuyên Thái Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Trà Vinh
- Bộ đề thi thử THPT 2025 môn Toán
- Đề thi thử THPT môn Toán huyện Cẩm Xuyên Hà Tĩnh
- Đề thi thử THPT môn Toán Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Bình Giang Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán chuyên Vinh
-
Ngữ Văn
-
Đề minh họa
- Đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025 môn Văn Đồng Nai
- Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Huế
- Đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Tây Ninh
- Luyện đề văn thi THPT Quốc gia 2025
- 30 đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn có đáp án
- Đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn Bạc Liêu
- Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Phú Thọ
- Bộ đề ôn thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Quảng Ninh
- Bộ đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Nam Định
- Bộ đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Quảng Nam
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng Ngữ văn 12 Vĩnh phúc
- Đề thi khảo sát lớp 12 môn Văn - Văn Lâm Hưng Yên
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 môn Ngữ văn 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Văn
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Ngữ Văn 12 Hà Nội
- Đề thi khảo sát THPT môn Ngữ văn liên trường Quảng Nam
- Đề khảo sát chất lượng môn Văn 12 Thanh Hóa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn Ninh Bình
-
Đề thi thử
- Đề thi thử Văn Sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Bạc Liêu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn tỉnh Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Đắk Lắk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn cụm trường Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Yên - Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Quảng Bình lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Quảng Ngãi
- Đề thi thử THPT môn Văn chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Thừa Thiên Huế
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hòa Bình (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn cụm trường Tp Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Phú Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Văn Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Tuyên Quang (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Vĩnh Phúc
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Yên Bái
- Đề thi thử THPT môn Văn Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Thanh Miện - Hải Dương
-
Đề minh họa
-
Hóa học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Đồng Nai
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Hạ Long - Quảng Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Trần Phú - Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học - Huế
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Bắc Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa THPT Lương Tài - Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Phú Thọ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Nam Định
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Hóa Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Hóa Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Hóa Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Hóa học Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa chuyên Vinh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Lê Quý Đôn - Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Vĩnh Phúc
-
Tài liệu ôn tập
- Chuyên đề bài tập hình vẽ, thí nghiệm bảng biểu Hóa học
- Tổng ôn kiến thức Hóa học 12 – chuẩn cấu trúc đề thi 2025
- 80 đề Hóa ôn thi THPT quốc gia có đáp án
- Chuyên đề Đại cương Hóa hữu cơ: Lý thuyết, Bài tập
- Câu hỏi đúng sai về Polymer
- Câu hỏi đúng sai về Nitrogen
- Câu hỏi đúng sai về Pin điện và Điện phân
- Câu hỏi đúng sai về Carbohydrate
-
Vật lí
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Vật lí 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Vật lí 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Thanh Hóa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 THPT Yên Viên
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Nghệ An
- Đề thi thử THPT môn Vật lí chuyên Vinh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí cụm trường THPT TP Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử THPT môn Vật lí chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Vật lí sở Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Tuyên Quang
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Thanh Miện - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Vĩnh Phúc
-
Sinh học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Nghệ An
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Vinh - Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Hưng Yên
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học tỉnh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Sinh Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Sinh Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Sinh Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Sinh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Sinh Thanh Miện Hải Dương
-
Lịch sử
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Sử 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Lịch sử 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Lịch sử 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Sử
- Đề khảo sát chất lượng môn Lịch sử 12 Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng Lịch sử 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Đồng Nai
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Bắc Kạn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử tỉnh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hòa Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Kiên Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Yên Bái
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Địa lí
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Địa lí 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Địa lí 12 Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Địa lí Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Địa lí 12 Bình Thuận
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Đồng Nai
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Địa
- Đề khảo sát chất lượng Địa lí 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa sở Bạc Liêu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bắc Kạn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Bà Rịa Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Đắk Lắk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Kon Tum
- Đề thi thử THPT môn Địa lí chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Cẩm Giàng - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Thái Bình
-
Công nghệ
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Công nghệ 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng môn Công nghệ 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Công nghệ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Công nghiệp Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Nông nghiệp Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Công nghệ Nông nghiệp 12 Bình Thuận
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nam Định
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Ninh Bình (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT Công nghệ Công nghiệp sở Quảng Ninh
- Đề thi thử THPT môn Công nghệ Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Hải phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp sở Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp sở Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT quốc gia môn Công nghệ sở Nghệ An
-
Tin học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Trà Vinh
- Đề thi thử THPT môn Tin Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học liên trường Hải Phòng
-
Tiếng Anh
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Tiếng Anh 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Tiếng Anh 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng Tiếng Anh 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Đồng Tháp
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Thanh Miện - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Vĩnh Long
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Tiếng Trung
-
Chuyên đề
- Chuyên đề Sắp xếp đoạn hội thoại - lá thư - đoạn văn
- Chuyên đề Đọc điền Quảng cáo - Thông báo - Tờ rơi
- Chuyên đề Đọc hiểu 8 câu tiếng Anh
- Chuyên đề Đọc hiểu 10 câu tiếng Anh
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK iLearn Smart World
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Friends Global
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK THiNK
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Bright
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Global Success
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK English Discovery
-
Kinh tế pháp luật
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Kinh tế pháp luật 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Kinh tế pháp luật 12 sở Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Đồng Nai
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Kinh tế pháp luật 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Kinh tế pháp luật
- Đề khảo sát chất lượng Kinh tế pháp luật 12 sở Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Gia Lai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn KTPL Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp môn Kinh tế pháp luật THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hải phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Pháp Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Trung Quảng Ninh
Thi THPT Quốc Gia tải nhiều
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa học THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Sinh học THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Ninh Bình 2026 lần 3
Bài viết hay Thi THPT Quốc Gia
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Tiếng Trung 2026 lần 1
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Văn Quảng Nam
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Văn sở Đà Nẵng
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2025 môn Kinh tế pháp luật sở Ninh Bình (Lần 2)
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Vật lí sở Hà Tĩnh
-
Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT 2025 môn Vật lí Đồng Nai