Đề thi thử THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
Mua tài khoản Hoatieu Pro để trải nghiệm website Hoatieu.vn KHÔNG quảng cáo & Tải nhanh File chỉ từ 99.000đ. Tìm hiểu thêm »
Đề thi thử THPT Thiệu Hóa - Thanh Hóa 2026 môn Kinh tế pháp luật
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sắp tới, việc luyện tập và làm các đề thi thử đóng vai trò quan trọng giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao khả năng làm bài. Dưới đây là đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa, được xây dựng theo cấu trúc chuẩn của kỳ thi chính thức. Cùng tham khảo đề thi thử để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Đề khảo sát chất lượng THPT quốc gia 2026 môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
|
SỞ GD - ĐT THANH HÓA |
ĐỀ THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG TNTHPT LẦN 2 Mã đề 1281 |
PHẦN I: Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 24. Mỗi câu hỏi thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1. Quyền của công dân báo cho cơ quan nhà nước về hành vi vi phạm pháp luật của bất cứ cá nhân nào là
A. Quyền bầu cử. B. Quyền tự do báo chí.
C. Quyền khiếu nại D. Quyền tố cáo.
Câu 2. Theo quy định của pháp luật, quyền bình đẳng trên lĩnh vực chính trị thể hiện ở việc các dân tộc trong cộng đồng Việt Nam đều được
A. phát triển kinh tế du lịch cộng đồng. B. đóng góp ý kiến sửa đổi Hiến pháp.
C. tổ chức lễ hội truyền thống. D. bảo tồn trang phục dân tộc.
Câu 3. Nội dung nào dưới đây không thể hiện việc xác định ý tưởng kinh doanh khi lập kế hoạch kinh doanh?
A. Kinh doanh bằng cách nào. B. Tỷ suất lợi nhuận thu được.
C. Đối tượng khách hàng là ai. D. Kinh doanh mặt hàng gì.
Câu 4. Tình trạng thất nghiệp xảy ra do người lao động không muốn làm việc vì điều kiện làm việc và mức lương chưa phù hợp với họ được gọi là
A. thất nghiệp tự nguyện. B. thất nghiệp tạm thời.
C. thất nghiệp không tự nguyện. D. thất nghiệp cơ cấu.
Câu 5. Theo báo cáo của Hội đồng Bầu cử quốc gia, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV (2021–2026), cả nước có 69.243.939 cử tri, tỷ lệ tham gia bỏ phiếu đạt 99,60%, bầu được 499 đại biểu Quốc hội. Việc bầu cử được thực hiện theo nguyên tắc quy định tại Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015.Theo đó, Anh M (20 tuổi) có tên trong danh sách cử tri. Do không đồng ý với một số ứng cử viên, anh M kêu gọi trên mạng xã hội tẩy chay tổ bầu cử và tuyên bố: “Bầu cử là nghĩa vụ bắt buộc nên nếu ai không đi bầu thì Nhà nước phải xử phạt người đó.” Có bao nhiêu nhận định đúng trong các nhận định sau đây?
a) Với tỷ lệ 99,60% cử tri tham gia bỏ phiếu, có thể khẳng định bầu cử ở Việt Nam vừa là quyền vừa là nghĩa vụ pháp lý bắt buộc đối với mọi công dân đủ 18 tuổi.
b) Vì anh M đã đủ 18 tuổi và có tên trong danh sách cử tri, dù đã có quyết định phạt tù có hiệu lực của Tòa án nhưng chưa chấp hành án nên anh vẫn được thực hiện quyền bầu cử.
c) Việc anh M kêu gọi tẩy chay tổ bầu cử không làm mất quyền bầu cử của anh; tuy nhiên nếu hành vi đó gây ảnh hưởng xấu đến trật tự, an toàn xã hội thì có thể bị xử lý theo quy định pháp luật.
d) Việc bầu được 499 đại biểu Quốc hội chứng tỏ Hiến pháp quy định cố định Quốc hội phải có đúng 499 đại biểu trong mọi nhiệm kỳ.
A. 1 B. 2 C. 3 D. 4
Câu 6. Sự biến động của chỉ số CPI là thước đo chủ yếu của hiện tượng nào sau đây?
A. Tín dụng. B. Cạnh tranh. C. Thất nghiệp. D. Lạm phát.
Câu 7. Loại thuế nào sau đây đánh trực tiếp vào thu nhập hoặc tài sản của người nộp thuế?
A. Thuế tiêu thụ đặc biệt. B. Thuế gián thu.
C. Thuế trực thu. D. Thuế giá trị gia tăng.
Câu 8. Hình thức thực hiện pháp luật nào sau đây có chủ thể là các cơ quan, công chức nhà nước có thẩm quyền?
A. Tuân thủ pháp luật. B. Thi hành pháp luật.
C. Áp dụng pháp luật. D. Sử dụng pháp luật.
Câu 9. Theo quy định của Hiến pháp năm 2013 và Bộ luật Tố tụng hình sự, trường hợp nào sau đây không xâm phạm quyền bất khả xâm phạm về thân thể của công dân?
A. Cảnh sát bắt giữ chị H ngay sau khi chị đang thực hiện hành vi vận chuyển ma túy trái phép.
B. Công an phường yêu cầu anh K về trụ sở “làm việc” 11 giờ mà không lập biên bản giữ người.
C. Bảo vệ công ty giữ anh T trong phòng kín để tra hỏi vì nghi làm lộ bí mật kinh doanh.
D. Người dân bắt và trói anh M vì nghi ngờ anh lấy trộm xe máy .
Câu 10. Trong nền kinh tế, hoạt động nào sau đây được coi là mục đích của sản xuất?
A. Trao đổi. B. Tiêu dùng. C. Sản xuất. D. Phân phối.
Câu 11. Chủ thể nào dưới đây đóng vai trò điều tiết vĩ mô nền kinh tế và khắc phục các khuyết tật của thị trường?
A. Chủ thể tiêu dùng. B. Chủ thể Nhà nước.
C. Chủ thể trung gian. D. Chủ thể sản xuất.
Câu 12. Theo quy định của pháp luật, nam, nữ được đối xử bình đẳng trong việc tiếp cận thị trường và nguồn lao động thuộc quyền bình đẳng giới trong lĩnh vực nào sau đây?
A. Gia đình. B. Chính trị. C. Kinh tế. D. Lao động.
Đọc thông tin và trả lời câu hỏi 13, 14
Năm 2022 chị M giao kết hợp đồng lao động có thời hạn 24 tháng với công ty giày da X. Từ ngày 01/1/2024 đến ngày 30/6/2024, chị M sinh con nên được nghỉ hưởng chế độ thai sản. Do con còn nhỏ, hay ốm không thể đi làm nên ngày 01/7/2024 chị M đã làm đơn xin nghỉ việc theo quy định của pháp luật lao động để ở nhà kinh doanh online. Ngày 01/8/2024 Giám đốc công ty X đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với chị M.
Câu 13. Theo quy định của pháp luật, khi kinh doanh online chị M phải thực hiện nghĩa vụ nào sau đây?
A. Đăng tin tuyển dụng nhân viên. B. Tự do lựa chọn mặt hàng.
C. Đăng ký thuế, sử dụng mã số thuế. D. Tự chủ huy động nguồn vốn.
Câu 14. Quyền quyết định đối với tài sản như mua, bán, tặng, cho được gọi là quyền nào dưới đây?
A. Quyền khai thác. B. Quyền tranh chấp. C. Quyền định đoạt. D. Quyền chiếm hữu.
Câu 15. Hỗ trợ người dân tiếp cận với các chính sách như: giáo dục, y tế, nhà ở, nước sạch ở mức tối thiểu là nội dung của chính sách an sinh xã hội nào sau đây?
A. Chính sách bảo hiểm xã hội. B. Chính sách đảm bảo thu nhập bình quân.
C. Chính sách trợ giúp xã hội. D. Chính sách dịch vụ xã hội cơ bản.
Câu 16. Yếu tố nào sau đây không phải là chỉ tiêu của tăng trưởng kinh tế?
A. Tổng sản phẩm quốc nội. B. Tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người.
C. Tổng thu nhập quốc dân bình quân đầu người. D. Chỉ số phát triển con người.
Câu 17. Trong điều kiện toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế giúp mỗi quốc gia có cơ hội
A. mở mang trí tuệ. B. mở rộng lãnh thổ.
C. mở rộng thị trường. D. mở rộng chủ quyền.
Câu 18. Theo Điều 10 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, ai không có quyền yêu cầu Tòa án hủy việc kết hôn trái pháp luật?
A. Cơ quan, tổ chức nơi hai người đăng ký kết hôn.
B. Người bị cưỡng ép hoặc lừa dối khi kết hôn.
C. Cha, mẹ hoặc người giám hộ của người kết hôn trái pháp luật.
D. Cơ quan quản lý nhà nước về gia đình, trẻ em, Hội liên hiệp Phụ nữ.
Câu 19. Theo pháp luật Việt Nam, khi có sự xung đột giữa quy định của một điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và quy định của một văn bản quy phạm pháp luật trong nước. Việc áp dụng được thực hiện theo quy định nào sau đây là đúng?
A. Ưu tiên áp dụng điều ước quốc tế, trừ khi trái với Hiến pháp Việt Nam.
B. Cả hai có giá trị ngang nhau, do cơ quan có thẩm quyền quyết định áp dụng.
C. Ưu tiên áp dụng pháp luật trong nước để đảm bảo tính thống nhất.
D. Áp dụng văn bản pháp luật trong nước vì có hiệu lực pháp lí cao hơn.
Câu 20. Trong hệ thống an sinh xã hội, chính sách trợ giúp xã hội không bao gồm việc làm nào sau đây?
A. Trợ cấp xã hội đột xuất do thiên tai. B. Hỗ trợ thường xuyên cho người cao tuổi.
C. Trợ cấp cho người khuyết tật nặng. D. Hỗ trợ người dân tiếp cận thông tin y tế.
Câu 21. Từ ngày 11/1/2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), sự kiện lớn này đã để lại nhiều dấu ấn tích cực trên hành trình đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Việc gia nhập WTO là biểu hiện của hình thức hội nhập kinh tế quốc tế nào sau đây?
A. Khu vực. B. Toàn quốc. C. Toàn cầu. D. Song phương.
Câu 22. Theo quy định của pháp luật, từ ngày 01/8/2024 chị M có thể tiếp tục tham gia loại hình bảo hiểm nào sau đây?
A. Bảo hiểm xã hội tự nguyện. B. Bảo hiểm xã hội thai sản.
C. Bảo hiểm xã hội bắt buộc. D. Bảo hiểm thất nghiệp.
Đọc thông tin sau và trả lời các câu hỏi 23, 24
Được áp dụng cho những người nước ngoài cư trú và sinh sống trên lãnh thổ của mình khi họ có thời hạn lưu trú tương đối ổn định và lâu dài. Theo chế độ này, nước sở tại cho phép người nước ngoài cư trú và sinh sống ở nước mình được hưởng những quyền chính trị, dân sự, kinh tế, văn hoá cơ bản như công dân của nước sở tại, trừ một số quyền liên quan đến lợi ích và an ninh quốc gia của nước sở tại. Chế độ này thường được ghi nhận và thể hiện cụ thể trong pháp luật của mỗi nước.
Câu 23. Nghĩa vụ nào sau đây mà nước sở tại không áp dụng cho những người nước ngoài cư trú và sinh sống trên lãnh thổ của mình khi họ có thời hạn lưu trú tương đối ổn định và lâu dài?
A. Bảo vệ an ninh trật tự. B. Nộp thuế khi kinh doanh.
C. Nghĩa vụ quân sự. D. Bảo vệ môi trường.
Câu 24. Thông tin trên phù hợp với chế độ nào sau đây được quy định trong công pháp quốc tế về dân cư?
A. Chế độ đối xử quốc gia. B. Chế độ đãi ngộ tối huệ quốc.
C. Chế độ đãi ngộ quốc gia. D. Chế độ đối xử tối huệ quốc.
PHẦN II . Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Sau khi đăng ký kết hôn tại UBND xã, chị T và anh K chung sống với bố mẹ chồng là ông Q và bà S. Đến đầu năm 2020, phát sinh mâu thuẫn mà nguyên nhân là do anh K ngoại tình và có một đứa con trai riêng với chị X đang sống li thân với chồng. Khi biết chị X sinh cháu trai, bà S ép chị T phải ly hôn với chồng. Còn anh K đuổi hai mẹ con chị T ra khỏi nhà và gửi đơn ra tòa ly hôn đồng thời đưa chị X về nhà chung sống. Bức xúc chị T rút toàn bộ tiền tiết kiệm của hai vợ chồng và đưa con về nhà mẹ đẻ. Khi giải quyết ly hôn tòa án quyết định giao con gái 2 tuổi cho chị T nuôi dưỡng và anh K phải có trách nhiệm cấp dưỡng mỗi tháng 4 triệu đồng để nuôi con. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế khá giả nên chị T đã từ chối nhận tiền cấp dưỡng của anh K.
a) Anh K có quyền đưa mẹ con chị X về nhà chung sống sau khi gửi đơn ra tòa ly hôn với chị T.
b) Chị T không vi phạm quyền và nghĩa vụ của công dân trong hôn nhân và gia đình.
c) Việc chị T từ chối tiền cấp dưỡng của anh K dành cho con là phù hợp với quy định của pháp luật.
d) Chị X không vi phạm quyền và nghĩa vụ trong hôn nhân.
Câu 2. Trong bối cảnh Việt Nam bước vào “Kỷ nguyên vươn mình”, các doanh nghiệp trong nước đang đẩy mạnh ký kết hợp đồng thương mại quốc tế để xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao. Xét về mặt pháp lý và thực tiễn kinh doanh, các nhận định sau đây về hợp đồng thương mại quốc tế là đúng hay sai?
a) Để đảm bảo an toàn pháp lý trong kỷ nguyên số, các hợp đồng thương mại quốc tế bắt buộc phải được lập bằng văn bản giấy và có chữ ký trực tiếp của đại diện pháp luật.
b) Trong nội dung hợp đồng, điều khoản về” Bất khả kháng”giúp bảo vệ doanh nghiệp Việt Nam trước những biến động bất ngờ của thị trường thế giới hoặc dịch bệnh toàn cầu.
c) Việc ký kết hợp đồng thương mại quốc tế giúp doanh nghiệp Việt Nam tận dụng các ưu đãi thuế quan từ hiệp thương mại tự do thế hệ mới( như EVFTA, CPTPP)
d) Hợp đồng thương mại quốc tế chỉ được coi là hợp pháp khi các bên thỏa thuận chọn Luật Việt Nam làm luật áp dụng để giải quyết tranh chấp.
Câu 3. Theo Cổng thông tin điện tử Chính Phủ, GDP của Việt Nam bình quân giai đoạn 2021 - 2025 tăng 6,3%, cao hơn nhiệm kỳ trước. Quy mô nền kinh tế tăng từ 346 tỷ USD năm 2020 lên 510 tỷ USD năm 2025, tăng 5 bậc, lên vị trí 32 thế giới; GDP bình quân đầu người năm 2025 ước đạt khoảng 5.000 USD, gấp 1,4 lần năm 2020, vào nhóm thu nhập trung bình cao. Cơ cấu kinh tế và chất lượng tăng trưởng chuyển biến tích cực. Hệ thống kết cấu hạ tầng phát triển đột phá với nhiều công trình quy mô lớn, hiện đại, có tính kết nối, lan tỏa và định hình cho tương lai. Hạ tầng văn hóa, xã hội được đầu tư mạnh mẽ; hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm Triển lãm quốc gia (VEC) thuộc top 10 thế giới. Cơ cấu lao động chuyển dịch tích cực; tỷ lệ lao động nông nghiệp giảm từ 28,3% năm 2020 xuống còn 25% năm 2025. Chỉ số phát triển con người (HDI) tăng 18 bậc, xếp hạng 93/193 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới cơ sở y tế phát triển mạnh; chất lượng khám, chữa bệnh được nâng lên. Chất lượng giáo dục được cải thiện, nhiều cơ sở giáo dục đại học tăng thứ bậc trên các bảng xếp hạng uy tín quốc tế.
a) Chuyển dịch cơ cấu kinh tế không tác động đến chuyển dịch cơ cấu lao động của Việt Nam giai đoạn 2020- 2025.
b) Tăng trưởng kinh tế đã tạo điều kiện vật chất để nâng cao chỉ số HDI giai đoạn 2020- 2025.
c) Công dân Việt Nam cần tích cực chủ động tích luỹ tri thức, tiếp thu khoa học kỹ thuật để góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế Việt Nam theo hướng tích cực.
d) Giai đoạn 2020-2025, sự phát triển kinh tế Việt Nam thể hiện đầy đủ cả sự lớn lên về quy mô, thay đổi cấu trúc nền kinh tế, mang lại chuyển biến tích cực về xã hội.
Câu 4. Việt Nam là quốc gia ven biển ở khu vực Đông Nam Á, có đường bờ biển dài khoảng 3.260 km và vùng biển rộng trên 1 triệu km². Theo Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982, quốc gia ven biển có quyền thiết lập các vùng biển như nội thủy, lãnh hải, vùng tiếp giáp lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa. Trong bối cảnh hiện nay, Việt Nam tăng cường hoạt động của lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển nhằm thực thi pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trên biển, đồng thời thúc đẩy hợp tác quốc tế để bảo đảm an ninh, an toàn hàng hải trong khu vực.
a) Trong vùng tiếp giáp lãnh hải, Nhà nước Việt Nam có quyền kiểm soát nhằm ngăn ngừa và xử lí các hành vi vi phạm pháp luật về hải quan, thuế, nhập cư và y tế.
b) Trong vùng đặc quyền kinh tế, Việt Nam có chủ quyền hoàn toàn giống như đối với lãnh hải, nên các tàu thuyền nước ngoài không được phép đi qua nếu chưa được Việt Nam cho phép.
c) Lãnh hải của Việt Nam có chiều rộng 12 hải lí tính từ đường cơ sở, và Nhà nước Việt Nam thực hiện chủ quyền đầy đủ và toàn vẹn đối với vùng biển này.
d) Thềm lục địa của Việt Nam không thể mở rộng vượt quá 200 hải lí vì cấu trúc địa chất tự nhiên của đáy biển không thể kéo dài ra ngoài giới hạn đó theo quy định của luật biển quốc tế.
Xem đầy đủ nội dung chi tiết đề thi và đáp án trong file tải về.
Đề thi thử THPT quốc gia 2025 môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
Đáp án đề thi thử THPT 2025 môn KTPL Thiệu Hóa - Thanh Hóa
| Câu/Mã đề | 121 | 122 | 123 | 124 | 125 | 126 |
| 1 | D | A | B | B | B | A |
| 2 | D | D | A | C | A | B |
| 3 | D | A | D | C | C | B |
| 4 | B | A | C | A | B | C |
| 5 | A | C | A | D | B | D |
| 6 | C | C | D | B | D | C |
| 7 | A | D | C | C | B | B |
| 8 | A | C | B | B | B | C |
| 9 | A | B | A | A | D | D |
| 10 | B | B | C | D | A | D |
| 11 | B | B | C | B | C | D |
| 12 | B | C | A | D | D | B |
| 13 | C | A | D | D | C | A |
| 14 | D | D | B | A | D | B |
| 15 | C | C | D | D | A | D |
| 16 | C | D | B | A | D | C |
| 17 | D | B | B | B | A | A |
| 18 | B | B | D | A | C | A |
| 19 | C | D | C | C | A | C |
| 20 | A | A | B | C | C | A |
| 21 | A | A | B | B | B | A |
| 22 | C | A | D | D | C | A |
| 23 | A | A | C | C | D | A |
| 24 | A | C | A | C | A | C |
| 1 | SĐSS | ĐSSĐ | SSSĐ | ĐSĐS | ĐĐSS | ĐSSĐ |
| 2 | SĐSĐ | SSĐĐ | SĐĐS | ĐĐSS | SĐSS | ĐĐSS |
Xem trong full đáp án trong file tải về.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Đề thi Lớp 12 của HoaTieu.vn.
-
Chia sẻ:
Trần Thu Trang
- Ngày:
Đề thi thử THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
573,8 KB 07/05/2026 5:28:00 CH-
Đề năm 2025
151,8 KB
Tham khảo thêm
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Lịch sử Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Địa lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Tiếng Anh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Hóa học Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Vật lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Sinh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Toán Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Ngữ văn Thiệu Hóa - Thanh Hóa
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
-
Toán
- Trọn bộ đề thi tốt nghiệp THPT tất cả các môn
- Chuyên đề ôn thi
-
Đề minh họa
- 20+ Đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Đồng Nai
- Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Toán TP HCM
- Bộ đề thực chiến thi tốt nghiệp THPT môn Toán có đáp án
- Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT môn Toán Huế
- Đề phát triển minh họa Toán 2025
- Đề ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán học sinh trung bình, yếu
- Bộ đề thi thử Toán THPT quốc gia có đáp án
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Toán 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Toán
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Toán 12 Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng Toán 12 lần 3 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bà Rịa Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán An Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Cần Thơ
- Đề thi thử THPT môn Toán chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Đăk Lăk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hòa Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Kiên Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Phú Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Huế
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán liên trường Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sóc Trăng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán chuyên Thái Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Trà Vinh
- Bộ đề thi thử THPT 2025 môn Toán
- Đề thi thử THPT môn Toán huyện Cẩm Xuyên Hà Tĩnh
- Đề thi thử THPT môn Toán Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Bình Giang Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán chuyên Vinh
-
Ngữ Văn
-
Đề minh họa
- Đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025 môn Văn Đồng Nai
- Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Huế
- Đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Tây Ninh
- Luyện đề văn thi THPT Quốc gia 2025
- 30 đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn có đáp án
- Đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn Bạc Liêu
- Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Phú Thọ
- Bộ đề ôn thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Quảng Ninh
- Bộ đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Nam Định
- Bộ đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Quảng Nam
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng Ngữ văn 12 Vĩnh phúc
- Đề thi khảo sát lớp 12 môn Văn - Văn Lâm Hưng Yên
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 môn Ngữ văn 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Văn
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Ngữ Văn 12 Hà Nội
- Đề thi khảo sát THPT môn Ngữ văn liên trường Quảng Nam
- Đề khảo sát chất lượng môn Văn 12 Thanh Hóa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn Ninh Bình
-
Đề thi thử
- Đề thi thử Văn Sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Bạc Liêu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn tỉnh Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Đắk Lắk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn cụm trường Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Yên - Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Quảng Bình lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Quảng Ngãi
- Đề thi thử THPT môn Văn chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Thừa Thiên Huế
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hòa Bình (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn cụm trường Tp Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Phú Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Văn Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Tuyên Quang (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Vĩnh Phúc
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Yên Bái
- Đề thi thử THPT môn Văn Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Thanh Miện - Hải Dương
-
Đề minh họa
-
Hóa học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Đồng Nai
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Hạ Long - Quảng Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Trần Phú - Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học - Huế
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Bắc Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa THPT Lương Tài - Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Phú Thọ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Nam Định
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Hóa Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Hóa Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Hóa Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Hóa học Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa chuyên Vinh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Lê Quý Đôn - Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Vĩnh Phúc
-
Tài liệu ôn tập
- Chuyên đề bài tập hình vẽ, thí nghiệm bảng biểu Hóa học
- Tổng ôn kiến thức Hóa học 12 – chuẩn cấu trúc đề thi 2025
- 80 đề Hóa ôn thi THPT quốc gia có đáp án
- Chuyên đề Đại cương Hóa hữu cơ: Lý thuyết, Bài tập
- Câu hỏi đúng sai về Polymer
- Câu hỏi đúng sai về Nitrogen
- Câu hỏi đúng sai về Pin điện và Điện phân
- Câu hỏi đúng sai về Carbohydrate
-
Vật lí
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Vật lí 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Vật lí 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Thanh Hóa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 THPT Yên Viên
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Nghệ An
- Đề thi thử THPT môn Vật lí chuyên Vinh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí cụm trường THPT TP Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử THPT môn Vật lí chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Vật lí sở Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Tuyên Quang
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Thanh Miện - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Vĩnh Phúc
-
Sinh học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Nghệ An
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Vinh - Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Hưng Yên
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học tỉnh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Sinh Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Sinh Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Sinh Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Sinh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Sinh Thanh Miện Hải Dương
-
Lịch sử
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Sử 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Lịch sử 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Lịch sử 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Sử
- Đề khảo sát chất lượng môn Lịch sử 12 Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng Lịch sử 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Đồng Nai
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Bắc Kạn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử tỉnh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hòa Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Kiên Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Yên Bái
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Địa lí
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Địa lí 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Địa lí 12 Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Địa lí Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Địa lí 12 Bình Thuận
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Đồng Nai
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Địa
- Đề khảo sát chất lượng Địa lí 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa sở Bạc Liêu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bắc Kạn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Bà Rịa Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Đắk Lắk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Kon Tum
- Đề thi thử THPT môn Địa lí chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Cẩm Giàng - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Thái Bình
-
Công nghệ
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Công nghệ 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng môn Công nghệ 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Công nghệ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Công nghiệp Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Nông nghiệp Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Công nghệ Nông nghiệp 12 Bình Thuận
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nam Định
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Ninh Bình (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT Công nghệ Công nghiệp sở Quảng Ninh
- Đề thi thử THPT môn Công nghệ Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Hải phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp sở Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp sở Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT quốc gia môn Công nghệ sở Nghệ An
-
Tin học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Trà Vinh
- Đề thi thử THPT môn Tin Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học liên trường Hải Phòng
-
Tiếng Anh
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Tiếng Anh 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Tiếng Anh 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng Tiếng Anh 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Đồng Tháp
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Thanh Miện - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Vĩnh Long
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Tiếng Trung
-
Chuyên đề
- Chuyên đề Sắp xếp đoạn hội thoại - lá thư - đoạn văn
- Chuyên đề Đọc điền Quảng cáo - Thông báo - Tờ rơi
- Chuyên đề Đọc hiểu 8 câu tiếng Anh
- Chuyên đề Đọc hiểu 10 câu tiếng Anh
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK iLearn Smart World
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Friends Global
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK THiNK
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Bright
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Global Success
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK English Discovery
-
Kinh tế pháp luật
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Kinh tế pháp luật 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Kinh tế pháp luật 12 sở Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Đồng Nai
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Kinh tế pháp luật 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Kinh tế pháp luật
- Đề khảo sát chất lượng Kinh tế pháp luật 12 sở Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Gia Lai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn KTPL Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp môn Kinh tế pháp luật THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hải phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Pháp Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Trung Quảng Ninh
Thi THPT Quốc Gia tải nhiều
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa học THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Sinh học THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn THPT Tĩnh Gia 4 năm 2026
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Ninh Bình 2026 lần 3
Bài viết hay Thi THPT Quốc Gia
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Tiếng Trung 2026 lần 1
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Văn Quảng Nam
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Văn sở Đà Nẵng
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2025 môn Kinh tế pháp luật sở Ninh Bình (Lần 2)
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Vật lí sở Hà Tĩnh
-
Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT 2025 môn Vật lí Đồng Nai