Đề thi thử THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng Thanh Hóa
Mua tài khoản Hoatieu Pro để trải nghiệm website Hoatieu.vn KHÔNG quảng cáo & Tải nhanh File chỉ từ 99.000đ. Tìm hiểu thêm »
Đề thi thử Kinh tế pháp luật THPT Hàm Rồng - Thanh Hóa 2026
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sắp tới, việc luyện tập và làm các đề thi thử đóng vai trò quan trọng giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao khả năng làm bài. Dưới đây là đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng - Thanh Hóa, được xây dựng theo cấu trúc chuẩn của kỳ thi chính thức. Cùng tham khảo đề thi thử để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Đề khảo sát chất lượng THPT quốc gia 2026 môn KTPL Hàm Rồng - Thanh Hóa
|
SỞ GD&ĐT THANH HÓA |
ĐỀ KSCL CÁC MÔN THI TỐT NGHIỆP THPT Mã đề 0821 |
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 24. Mỗi câu hỏi thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1. Nội dung nào sau đây không phản ánh chính sách dịch vụ xã hội cơ bản trong hệ thống an sinh xã hội ở nước ta?
A. Dịch vụ giáo dục tối thiếu. B. Công tác văn hóa, thông tin.
C. Dịch vụ việc làm tối thiếu. D. Dịch vụ y tế tối thiếu.
Câu 2. Nội dung nào sau đây là biểu hiện của đạo đức kinh doanh?
A. nhân nhượng. B. tư lợi C. trách nhiệm. D. vô tư.
Câu 3. Pháp luật được đảm bảo thực hiện bằng
A. quyền lực xã hội. B. quyền lực nhân dân.
C. quyền lực chính trị. D. quyền lực nhà nước.
Câu 4. Vợ chồng anh D và chị H dự định năm tới sẽ mua nhà trên thành phố phục vụ việc học tập của các con, anh chị yêu cầu các thành viên trong gia đình đều có trách nhiệm chi tiêu hợp lý để thực hiện ý định trên. Anh D và chị H đã thực hiện nội dung nào sau đây của xây dựng kế hoạch quản lý thu chi trong gia đình?
A. Thống nhất các khoản chi thiết yếu.
B. Thực hiện các khoản thu, chi đã định.
C. Xác định mục tiêu tài chính gia đình.
D. Thống nhất các nguồn thu nhập cơ bản.
Câu 5. Tiêu chí nào sau đây biểu thị thu nhập của nền kinh tế trong một thời kỳ nhất định được tính bằng tổng thu nhập từ hàng hóa, dịch vụ cuối cùng do công dân của quốc gia đó tạo ra trong một năm ?
A. tổng thu nhập quốc dân trên đầu người.
B. tổng thu nhập quốc dân (GNI).
C. tổng thu nhập quốc nội (GDP).
D. tổng thu nhập quốc nội trên đầu người.
Câu 6. Chị Q mở một cửa hàng quần áo và cho rằng phong cách thời trang mà chị Q yêu thích thì khách hàng cũng sẽ thích. Việc làm của chị Q đã bỏ qua bước nào trong lập kế hoạch kinh doanh?
A. Phân tích điều kiện thực hiện ý tưởng kinh doanh.
B. Phân tích rủi ro tiềm ẩn và biện pháp xử lí.
C. Xác định ý tưởng kinh doanh.
D. Xác định kế hoạch tài chính.
Câu 7. Theo quy định của pháp luật, công dân không thi hành pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Gửi đơn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật.
B. Công khai danh tính người mắc bệnh.
C. Xả thải trực tiếp ra môi trường.
D. Giao nộp người nhập cảnh trái phép.
Câu 8. Một trong những tác dụng to lớn của bình đẳng giới không thể hiện ở việc tạo điều kiện để nam và nữ
A. ngày càng chênh lệch về trình độ.
B. phát huy năng lực của mình.
C. đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
D. hỗ trợ nhau trong đời sống gia đình.
Câu 9. Nội dung nào sau đây thể hiện vai trò của ngân sách nhà nước?
A. tạo lập quỹ phòng chống thiên tai
B. tạo lập quỹ dự trữ quốc gia .
C. công cụ để đẩy mạnh xuất khẩu.
D. công cụ để Nhà nước điều tiết thị trường.
Câu 10. Việc xây dựng ý tưởng kinh doanh rất cần thiết, giúp người kinh doanh xác định được những vấn đề cơ bản nào sau đây khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh?
A. Hồ sơ kinh doanh. B. Cách thức kinh doanh.
C. Phản hồi của khách hàng. D. Giá trị thặng dư sản phẩm.
Câu 11. Khi người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp bị mất việc nếu đủ điều kiện họ sẽ được nhận quyền lợi nào sau đây?
A. Tiền trợ cấp thất nghiệp. B. Lương hưu hàng tháng.
C. Phí bảo hiểm đã đóng. D. Trợ cấp khám chữa bệnh.
Câu 12. Phát hiện chiếc xe đạp của mình bị mất cách đây 2 ngày trong sân nhà bà H, bà M cùng cháu gái của mình là Q xông vào nhà bà H để lấy về. Thấy bà M và Q tự vào nhà mình, bà H đã lớn tiếng mắng chửi rồi cùng con trai của mình là S khống chế bắt giữ Q nhốt vào nhà kho khiến cháu vô cùng hoảng loạn. Trong lúc giằng co, anh S vô tình đẩy bà M ngã bị gãy chân phải nhập viện điều trị. Biết chuyện, chồng bà M là ông X đã sang nhà bà H đập phá đồ đạc, giải cứu cháu Q rồi đưa vợ đi cấp cứu. Những ai sau đây vi phạm quyền bất khả xâm phạm về thân thể của công dân?
A. Anh S và ông X. B. Ông X, bà H và anh S.
C. Bà H, ông X và bà M. D. Anh S và bà H.
Câu 13. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có lợi nhuận, tạo ra việc làm có mức lương tương xứng là thể hiện hình thức trách nhiệm xã hội nào của doanh nghiệp?
A. Đạo đức. B. Pháp lý. C. Kinh tế. D. Nhân văn.
Câu 14. Trong nền kinh tế xã hội, hoạt động đóng vai trò cơ bản nhất, quyết định các hoạt động khác của đời sống xã hội là hoạt động
A. sản xuất B. tiêu dùng C. trao đổi. D. phân phối.
Câu 15. Khi hàng hóa và dịch vụ có mức tăng ở một con số điều đó thể hiện nền kinh tế lạm phát ở mức độ nào sau đây ?
A. Lạm phát phi mã. B. Lạm phát vừa phải.
C. Không đáng kể. D. Siêu lạm phát.
Câu 16. Ngày 25/12/2008, Việt Nam và Nhật Bản đã chính thức ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam - Nhật Bản, xét về cấp độ hợp tác đây là hình thức hợp tác
A. toàn cầu. B. song phương. C. khu vực. D. châu lục.
Câu 17. Trong quá trình bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, cử tri được độc lập lựa chọn người trong danh sách ứng cử viên là thực hiện đúng nội dung nào sau đây của quyền và nghĩa vụ bầu cử?
A. Quyền. B. Quyền và nghĩa vụ.
C. Nghĩa vụ. D. Quyền và trách nhiệm.
Câu 18. Đặc trưng cơ bản nào sau đây phản ánh sự cạnh tranh giữa các chủ thể kinh tế ?
A. Tranh đua. B. Thỏa mãn. C. Thỏa hiệp. D. Ký kết.
Câu 19. Theo quy định của pháp luật, công dân bình đẳng về thực hiện nghĩa vụ khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Thay đổi địa bàn cư trú. B. Nộp hồ sơ xin cấp phép kinh doanh.
C. Thống nhất địa điểm cư trú. D. Thành lập quỹ bảo trợ xã hội.
Đọc thông tin và trả lời các câu hỏi 20, 21
Theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội Việt Nam ngày 09/ 11/ 2023. Tại kì họp thứ 6, Quốc hội khóa XV đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, theo đó các chỉ tiêu chủ yếu, gồm: Tốc độ tăng tổng sản phẩm trong nước khoảng 6% - 6,5%; GDP bình quân đầu người đạt khoảng 4.700 - 4.730 USD.
Tỉ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo trong GDP đạt khoảng 24,1% - 24,2% . Tốc độ tăng năng suất lao động xã hội bình quân khoảng 4,8% - 5,3%. Tỉ trọng lao động nông nghiệp trong tổng lao động xã hội đạt 26,5%. Tỉ lệ lao động qua đào tạo đạt 69%, trong đó có bằng, chứng chỉ đạt khoảng 28,5%. Tỉ lệ thất nghiệp ở khu vực thành thị dưới 4%. Ti lệ hộ nghèo (theo chuẩn nghèo đa chiều) giảm trên 1%.
Câu 20. Các chỉ tiêu: tỉ lệ thất nghiệp ở khu vực thành thị dưới 4%, tỉ lệ hộ nghèo (theo chuẩn nghèo đa chiều) giảm trên 1% thuộc chỉ tiêu nào của phát triển kinh tế?
A. Chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế.
B. Tổng thu nhập quốc dân bình quân đầu người.
C. Tổng thu nhập quốc dân.
D. Chỉ tiêu về tiến bộ xã hội.
Câu 21. Nội dung nào sau đây phản ánh chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế?
A. Tỉ lệ thất nghiệp ở khu vực thành thị dưới 4%.
B. Tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người đạt khoảng 4.700 - 4.730 USD
C. Tỉ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo trong GDP đạt khoảng 24,1%-24,2%
D. Tỉ trọng lao động nông nghiệp trong tổng lao động xã hội đạt 26,5%.
Đọc thông tin và trả lời các câu hỏi 22, 23, 24
Là một doanh nghiệp nhỏ ngành dệt may ở một xã thuần nông, doanh nghiệp V đã cung ứng cho thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Công ty đã thu hút được những lao động là thanh niên trong xã, đào tạo họ trở thành những người thợ lành nghề, có việc làm và thu nhập ổn định. Hằng năm, doanh nghiệp còn hỗ trợ kinh phí cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã được đi học đại học, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng trong xã. Bên cạnh đó công ty rất quan tâm đến đời sống người lao động, ngoài việc thực hiện tốt các chế độ theo quy định, công ty còn chủ động tìm các nguồn kinh phí hợp pháp để hỗ trợ người lao động gặp khó khăn ổn định cuộc sống. Nhờ vậy, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, người lao động và xã hội ngày càng tăng, công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Năm qua doanh nghiệp được cơ quan thuế tặng bằng khen vì thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế trên địa bàn.
Câu 22. Việc hỗ trợ kinh phí cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã được đi học đại học và tham gia các hoạt động cộng đồng trong xã là thể hiện trách nhiệm xã hội nào sau đây của doanh nghiệp?
A. Trách nhiệm kinh tế. B. Trách nhiệm pháp lý.
C. Trách nhiệm địa phương. D. Trách nhiệm nhân văn.
Câu 23. Danh hiệu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế mà công ty đạt được phản ánh việc thực hiện tốt trách nhiệm nào sau đây của doanh nghiệp?
A. Trách nhiệm pháp lý. B. Trách nhiệm đạo đức.
C. Trách nhiệm kinh tế. D. Trách nhiệm nhân văn.
Câu 24. Việc làm nào sau đây của doanh nghiệp V không thể hiện trách nhiệm kinh tế của doanh nghiệp khi tiến hành sản xuất, kinh doanh?
A. Sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường.
B. Giải quyết việc làm cho lao động địa phương.
C. Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao.
D. Hỗ trợ kinh phí cho học sinh theo học đại học.
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Theo Báo cáo Phát triển bền vững của Nielsen (2017), 86% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả cao hơn để mua sản phẩm, dịch vụ từ các công ty có ảnh hưởng tích cực đến xã hội và môi trường. Khảo sát của National Forest (2017) cho thấy 81% khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo vệ môi trường và 73% người lao động trung thành với ông chủ tham gia các hoạt động từ thiện.
a) Người điều hành doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức khi vừa phải đảm bảo kinh doanh có lãi vừa phải đáp ứng kì vọng của người tiêu dùng.
b) 73% người lao động sẽ trung thành với ông chủ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện là vì doanh nghiệp đã thực hiện tốt trách nhiệm kinh tế.
c) Doanh nghiệp chỉ tập trung vào lợi nhuận, bỏ qua các tác động tiêu cực đến môi trường sẽ không thể duy trì được lòng tin và sự trung thành của khách hàng.
d) Việc người tiêu dùng sẵn sàng chỉ trả cao hơn để mua sản phẩm, dịch vụ từ các doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội sẽ giúp mọi doanh nghiệp kinh doanh có lãi.
Câu 2. Một doanh nghiệp nhỏ phân tích điều kiện thực hiện ý tưởng kinh doanh thực phẩm hữu cơ. Qua khảo sát thị trường, sản phẩm, khách hàng và các đối thủ cạnh tranh cho thấy: Xu hướng của người tiêu dùng ở khu vực này đang quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh và thực phẩm hữu cơ. Thị trường ở đây đã có một vài doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, nhưng chưa có doanh nghiệp nào tập trung hoàn toàn vào thực phẩm hữu cơ.
a) Khi xác định ý tưởng kinh doanh chỉ cần lưu ý đến vấn đề tài chính.
b) Thông tin nói về ý tưởng kinh doanh thực phẩm hữu cơ.
c) Xu hướng tiêu dùng là một trong những cơ sở để xác định ý tưởng kinh doanh.
d) Trong khu vực chưa có doanh nghiệp tập trung vào sản phẩm hữu cơ là lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.
Câu 3. Hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ kinh doanh đơn thuần mà phải hướng đến kinh doanh có trách nhiệm, hướng đến tăng trưởng bền vững. Việc Việt Nam tham gia sâu vào các hiệp định thương mại tự do mở ra cơ hội rất lớn song cũng đặt ra yêu cầu, doanh nghiệp phải biết tận dụng và am hiểu các tiêu chuẩn, hàng rào kĩ thuật, sản xuất xanh.
Đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, ông V (Tổng Giám đốc Tổng Công ty M) cho biết, đến năm 2026. Tổng Công ty đặt mục tiêu chuyển đổi sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nguyên liệu tái chế, nhằm đáp ứng sản xuất xanh và tuần hoàn, để bắt kịp xu thế mà các nhà nhập khẩu từ châu Âu hay Mỹ, Nhật Bản yêu cầu.
a) Tổng Giám đốc Tổng Công ty M đặt mục tiêu chuyển đổi sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nguyên liệu tái chế đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển bền vững.
b) Việc Việt Nam tham gia sâu vào các hiệp định thương mại tự do thuộc hình thức hội nhập ở mức độ song phương.
c) Hội nhập kinh tế quốc tế là một trong những động lực quan trọng để các doanh nghiệp nghiên cứu ứng dụng các tiêu chuẩn, hàng rào kĩ thuật, sản xuất xanh nhằm hướng tới tăng trưởng và phát triển bền vững.
d) Tổng Công ty M đặt mục tiêu đến năm 2026 chuyển đổi sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nguyên liệu tái chế thể hiện sự thống nhất trong nhận thức và hành động từ lãnh đạo đến nhân viên công ty.
Câu 4. Trước những thách thức lớn vì cạnh tranh trong hội nhập, tác động của cuộc Cách mạng 4.0, cũng như xu hướng già hóa dân số và tác động của biến đổi khí hậu, dịch bệnh... Việt Nam đang tích cực nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống an sinh xã hội vì mục tiêu phát triển con người. Tại Việt Nam, hệ thống an sinh xã hội được hình thành từ các trụ cột cơ bản, bao gồm: giảm nghèo bền vững, đào tạo nghề, lao động, việc làm, bảo hiểm xã hội và các loại bảo hiểm khác, bảo trợ xã hội và các dịch vụ xã hội cơ bản. Mô hình an sinh xã hội của Việt Nam đã đem lại những thành quả đáng khích lệ, được thể giới công nhận như thành tích xoá đói, giảm nghèo, giáo dục, y tế, thể hiện rõ quan điểm tăng trưởng kinh tế gắn liền với sự tiến bộ và công bằng xã hội.
a) Các thành tựu về an sinh xã hội ở Việt Nam thể hiện mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và sự phát triển bền vững.
b) Các trụ cột của hệ thống an sinh xã hội ở Việt Nam nhằm thực hiện ba chức năng: phòng ngừa rủi ro, giảm thiểu rủi ro và khắc phục rủi ro.
c) An sinh xã hội là sự che chắn, bảo vệ cho các thành viên trong xã hội trước các thách thức trong cuộc sống như già hoá dân số, biến đổi khí hậu, dịch bệnh...
d) Bảo hiểm thất nghiệp không phải là một thành phần của hệ thống an sinh xã hội.
Đáp án xem trong file tải về.
Đề thi thử THPT quốc gia 2025 môn KTPL Hàm Rồng - Thanh Hóa
Đề thi thử THPT quốc gia 2025 môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng - Thanh Hóa bao gồm mã đề thi 821 có đáp án chi tiết. Mời các bạn sử dụng file tải về để xem trọn bộ tài liệu.
Đáp án đề thi thử THPT Hàm Rồng Thanh Hóa môn Kinh tế pháp luật
|
Câu hỏi |
Mã đề thi |
|||||
|
821 |
822 |
823 |
824 |
825 |
826 |
|
|
1 |
A |
A |
C |
C |
C |
A |
|
2 |
D |
B |
D |
C |
B |
A |
|
3 |
D |
A |
C |
D |
D |
B |
|
4 |
A |
A |
C |
C |
C |
A |
|
5 |
B |
C |
B |
B |
A |
A |
|
6 |
C |
A |
C |
D |
A |
A |
|
7 |
D |
D |
A |
B |
A |
B |
|
8 |
A |
A |
A |
B |
C |
D |
|
9 |
D |
A |
D |
A |
D |
B |
|
10 |
D |
B |
C |
B |
A |
C |
|
11 |
A |
B |
C |
D |
D |
D |
|
12 |
A |
C |
B |
D |
A |
A |
|
13 |
A |
B |
D |
B |
A |
D |
|
14 |
A |
C |
D |
D |
A |
B |
|
15 |
D |
B |
C |
C |
C |
A |
|
16 |
B |
B |
C |
B |
C |
A |
|
17 |
B |
C |
C |
B |
B |
C |
|
18 |
C |
C |
A |
B |
A |
B |
|
19 |
A |
B |
C |
A |
A |
D |
|
20 |
B |
D |
A |
C |
A |
A |
|
21 |
A |
C |
C |
C |
B |
D |
|
22 |
A |
D |
B |
B |
A |
B |
|
23 |
B |
D |
B |
C |
A |
A |
|
24 |
C |
B |
C |
B |
D |
C |
|
PHẦN 2. Mỗi câu 1đ |
||||||
|
1 |
ĐĐSĐ |
SSĐĐ |
SĐĐS |
ĐSSĐ |
ĐĐSS |
ĐĐSS |
|
2 |
ĐSSĐ |
ĐĐSS |
ĐSĐS |
ĐSĐS |
ĐĐSĐ |
ĐSĐS |
|
3 |
SSĐĐ |
ĐSĐĐ |
ĐĐSĐ |
ĐSĐS |
SĐĐS |
SĐĐĐ |
|
4 |
SĐĐS |
ĐSSĐ |
SĐĐS |
SĐĐĐ |
ĐSSĐ |
ĐSĐS |
Mời các bạn sử dụng file tải về để xem chi tiết giải các câu vận dụng cao.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Đề thi Lớp 12 của HoaTieu.vn.
-
Chia sẻ:
Trần Thu Trang
- Ngày:
Đề thi thử THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng Thanh Hóa
41 KB 07/05/2026 4:02:00 CH-
Đề năm 2025
Tham khảo thêm
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Hóa Hàm Rồng Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Vật lí Hàm Rồng Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2025 môn Lịch sử Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2025 môn Kinh tế pháp luật Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Lịch sử Hàm Rồng Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Tiếng Anh Hàm Rồng Thanh Hóa
-
Đề thi thử THPT 2026 môn Địa lí Hàm Rồng Thanh Hóa
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
-
Toán
- Trọn bộ đề thi tốt nghiệp THPT tất cả các môn
- Chuyên đề ôn thi
-
Đề minh họa
- 20+ Đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Đồng Nai
- Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Toán TP HCM
- Bộ đề thực chiến thi tốt nghiệp THPT môn Toán có đáp án
- Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT môn Toán Huế
- Đề phát triển minh họa Toán 2025
- Đề ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán học sinh trung bình, yếu
- Bộ đề thi thử Toán THPT quốc gia có đáp án
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Toán 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Toán
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Toán 12 Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Toán THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng Toán 12 lần 3 Vĩnh Phúc
- Đề khảo sát tốt nghiệp Toán 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bà Rịa Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán An Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Cần Thơ
- Đề thi thử THPT môn Toán chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Đăk Lăk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hòa Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Kiên Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Phú Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Huế
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán liên trường Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Sóc Trăng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán chuyên Thái Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Trà Vinh
- Bộ đề thi thử THPT 2025 môn Toán
- Đề thi thử THPT môn Toán huyện Cẩm Xuyên Hà Tĩnh
- Đề thi thử THPT môn Toán Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Toán Bình Giang Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán chuyên Vinh
-
Ngữ Văn
-
Đề minh họa
- Đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025 môn Văn Đồng Nai
- Đề minh hoạ tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Huế
- Đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Tây Ninh
- Luyện đề văn thi THPT Quốc gia 2025
- 30 đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn có đáp án
- Đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn Bạc Liêu
- Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Phú Thọ
- Bộ đề ôn thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Quảng Ninh
- Bộ đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Nam Định
- Bộ đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Quảng Nam
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng Ngữ văn 12 Vĩnh phúc
- Đề thi khảo sát lớp 12 môn Văn - Văn Lâm Hưng Yên
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 môn Ngữ văn 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Văn
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Ngữ Văn 12 Hà Nội
- Đề thi khảo sát THPT môn Ngữ văn liên trường Quảng Nam
- Đề khảo sát chất lượng môn Văn 12 Thanh Hóa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Ngữ văn Ninh Bình
- Đề khảo sát tốt nghiệp Ngữ văn 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
-
Đề thi thử
- Đề thi thử Văn Sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Bạc Liêu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn tỉnh Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Đắk Lắk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn cụm trường Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Yên - Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Quảng Bình lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Quảng Ngãi
- Đề thi thử THPT môn Văn chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Thừa Thiên Huế
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hòa Bình (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn cụm trường Tp Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Phú Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Văn Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn Tuyên Quang (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Vĩnh Phúc
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn Yên Bái
- Đề thi thử THPT môn Văn Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Ngữ văn Thanh Miện - Hải Dương
-
Đề minh họa
-
Hóa học
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Hóa 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Hóa 12 Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Hóa học 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa học Ninh Bình
- Đề khảo sát tốt nghiệp Hóa học 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa học THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa học THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng Hóa 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Đồng Nai
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Hạ Long - Quảng Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Bắc Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Trần Phú - Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học - Huế
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Bắc Ninh
- Đề thi thử THPT môn Hóa THPT Lương Tài - Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Phú Thọ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Nam Định
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Hóa Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Hóa Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Hóa Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Hóa học Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa chuyên Vinh
- Đề thi thử THPT môn Hóa chuyên Lê Quý Đôn - Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa sở Vĩnh Phúc
-
Tài liệu ôn tập
- Chuyên đề bài tập hình vẽ, thí nghiệm bảng biểu Hóa học
- Tổng ôn kiến thức Hóa học 12 – chuẩn cấu trúc đề thi 2025
- 80 đề Hóa ôn thi THPT quốc gia có đáp án
- Chuyên đề Đại cương Hóa hữu cơ: Lý thuyết, Bài tập
- Câu hỏi đúng sai về Polymer
- Câu hỏi đúng sai về Nitrogen
- Câu hỏi đúng sai về Pin điện và Điện phân
- Câu hỏi đúng sai về Carbohydrate
-
Vật lí
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Vật lí 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Vật lí 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát tốt nghiệp Vật lí 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 Thanh Hóa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Vật lí THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng môn Vật lí 12 THPT Yên Viên
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí An Giang
- Đề thi thử THPT môn Vật lí chuyên Vinh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Đồng Tháp
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí cụm trường THPT TP Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử THPT môn Vật lí chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Vật lí sở Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Tuyên Quang
- Đề thi thử THPT môn Vật lí Thanh Miện - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Vĩnh Phúc
-
Sinh học
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Sinh 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Sinh 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Sinh học Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Sinh 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Sinh học Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Sinh học THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Sinh học THPT Hoằng Hóa 4
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Nghệ An
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Vinh - Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Bình Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Hưng Yên
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh học tỉnh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Sinh Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Sinh chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Sinh Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Sinh Hàm Rồng Thanh Hóa lần 2
- Đề thi thử THPT môn Sinh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Sinh Thanh Miện Hải Dương
-
Lịch sử
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Sử 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Lịch sử 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Lịch sử 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Sử
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Lịch sử 12 Phú Thọ
- Đề khảo sát tốt nghiệp Lịch sử 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Lịch sử THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng Lịch sử 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Cao Bằng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Đồng Nai
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Bắc Kạn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử tỉnh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hòa Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Kon Tum
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử sở Kiên Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sử Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử Yên Bái
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Lịch sử Thiệu Hóa - Thanh Hóa
-
Địa lí
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Địa lí 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Địa lí 12 Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Địa lí Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Địa lí 12 Bình Thuận
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Đồng Nai
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Địa
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Địa lí Ninh Bình
- Đề khảo sát tốt nghiệp Địa lí 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Địa lí THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Địa lí THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng Địa lí 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa sở Bạc Liêu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bắc Kạn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Bà Rịa Vũng Tàu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Đắk Lắk
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Điện Biên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hậu Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Kon Tum
- Đề thi thử THPT môn Địa lí chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Lạng Sơn
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Long An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Vật lí sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Quảng Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Địa lí Cẩm Giàng - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Địa lí Thái Bình
-
Công nghệ
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đề khảo sát chất lượng học kì 2 Công nghệ 12 Nam Định
- Đề khảo sát chất lượng môn Công nghệ 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Công nghệ
- Đề khảo sát chất lượng môn Công nghệ Nông nghiệp 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Công nghiệp Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Nông nghiệp Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Công nghiệp Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Nông nghiệp Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nam Định
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Ninh Bình (Lần 2)
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT Công nghệ Công nghiệp sở Quảng Ninh
- Đề thi thử THPT môn Công nghệ Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Hải phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp sở Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp sở Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Nông nghiệp liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Công nghệ Công nghiệp liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử THPT quốc gia môn Công nghệ sở Nghệ An
-
Tin học
- Đề minh họa
- Đề khảo sát chất lượng
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Khánh Hòa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Trà Vinh
- Đề thi thử THPT môn Tin Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin sở Vĩnh Long
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tin học liên trường Hải Phòng
-
Tiếng Anh
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Tiếng Anh 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Tiếng Anh 12 sở Hà Nội
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh Ninh Bình
- Đề khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát tốt nghiệp Tiếng Anh 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tiếng Anh THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng Tiếng Anh 12 Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Đồng Nai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Đồng Tháp
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh chuyên Biên Hòa - Hà Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh tỉnh Bắc Ninh lần 2
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Quảng Nam
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Sơn La
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Thái Nguyên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh sở Tuyên Quang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Tiếng Anh Thanh Miện - Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh sở Vĩnh Long
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Tiếng Trung
-
Chuyên đề
- Chuyên đề Sắp xếp đoạn hội thoại - lá thư - đoạn văn
- Chuyên đề Đọc điền Quảng cáo - Thông báo - Tờ rơi
- Chuyên đề Đọc hiểu 8 câu tiếng Anh
- Chuyên đề Đọc hiểu 10 câu tiếng Anh
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK iLearn Smart World
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Friends Global
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK THiNK
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Bright
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK Global Success
- Chuyên đề Đọc điền khuyết thông tin (5 câu) theo SGK English Discovery
-
Kinh tế pháp luật
- Đề minh họa
-
Đề khảo sát chất lượng
- Đáp án đề khảo sát chất lượng học kì 2 Kinh tế pháp luật 12 Nam Định
- Đáp án đề khảo sát liên trường môn Kinh tế pháp luật 12 sở Hà Nội
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Đồng Nai
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật Nghệ An
- Đề khảo sát chất lượng môn Kinh tế pháp luật 12 Bình Thuận
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 Bắc Ninh môn Kinh tế pháp luật
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật Ninh Bình
- Đề khảo sát tốt nghiệp Kinh tế pháp luật 12 cụm 9 trường THPT tỉnh Phú Thọ
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật THPT Tĩnh Gia 4
- Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật THPT Hoằng Hóa 4
- Đề khảo sát chất lượng Kinh tế pháp luật 12 sở Vĩnh Phúc
-
Đề thi thử
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Nghệ An
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Bến Tre
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Bình Phước
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Cà Mau
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Cần Thơ
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Đà Nẵng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hà Tĩnh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hưng Yên
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Ninh Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật tỉnh Bắc Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Gia Lai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn KTPL Cụm các trường phía Bắc tỉnh Lào Cai
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Lai Châu
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Lâm Đồng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Nam Định
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp môn Kinh tế pháp luật THPT thị xã Quảng Trị
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Hải Lăng - Quảng Trị
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Hải phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật liên trường Hải Phòng
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Hải Dương
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật sở Sơn La
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Triệu Sơn 2 Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Hàm Rồng Thanh Hóa
- Đề thi thử THPT môn Kinh tế pháp luật Thiệu Hóa - Thanh Hóa
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Thái Bình
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Kinh tế pháp luật Tiền Giang
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Pháp Quảng Ninh
- Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Trung Quảng Ninh
Thi THPT Quốc Gia tải nhiều
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật Cần Thơ
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Sinh học Cần Thơ
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Tiếng Pháp Cần Thơ
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Tiếng Anh Cần Thơ
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Tin học Cần Thơ
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Ngữ văn sở Hải Dương
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Tiếng Nhật tỉnh Bắc Ninh lần 2
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Tiếng Anh tỉnh Bắc Ninh lần 2
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Tiếng Trung tỉnh Bắc Ninh lần 2
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Kinh tế pháp luật tỉnh Bắc Ninh lần 2
Bài viết hay Thi THPT Quốc Gia
-
Đề khảo sát chất lượng Địa lí 12 lần 2 Vĩnh Phúc 2025
-
Bộ đề tham khảo tốt nghiệp THPT môn Văn tỉnh Gia Lai có đáp án
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Vật lí sở Nam Định lần 2
-
Đề khảo sát chất lượng Kinh tế pháp luật 12 sở Vĩnh Phúc 2025
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2025 môn Toán Sóc Trăng
-
Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2026 môn Sinh học sở Đà Nẵng