Bảng giá đất tỉnh Sơn La 2020

Bảng giá đất tỉnh Sơn La mới nhất

Quyết định 43/2019/QĐ-UBND quy định về bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2020-2024. Sau đây là chi tiết giá đất tỉnh Sơn La 2020 mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng giá đất tỉnh sơn La 2020 được sử dụng để làm căn cứ trong các trường hợp quy định tại khoản 2 điều 114 Luật đất đai 2013:

a) Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân;

b) Tính thuế sử dụng đất;

c) Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai;

d) Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai;

đ) Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai;

e) Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Do phụ lục bảng giá đất tỉnh Sơn La 2020 có dung lượng lớn, Mời các bạn sử dụng file tải về để xem chi tiết bảng giá đất từng huyện của tỉnh Sơn La.

Văn bản pháp luật thuộc chuyên mục Đất đai được HoaTieu.vn cập nhật và đăng tải, mời các bạn tham khảo và tải về sử dụng.

Đánh giá bài viết
3 2.383
0 Bình luận
Sắp xếp theo