Giáo án lớp 2 bộ sách Cánh Diều - Tất cả các môn

Giáo án lớp 2 bộ sách Cánh Diều - Tất cả các môn bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức và Tự nhiên xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Mỹ thuật..............theo chương trình SGK mới là tài liệu hữu ích cho các thầy cô tham khảo nhằm soạn thảo, chuẩn bị các bài dạy hay và sinh động dành cho học sinh.

1. Giáo án lớp 2 sách Cánh Diều theo Công văn 2345

Giáo án lớp 2 bộ sách Cánh Diều là tài liệu giáo án các môn trong chương trình học theo Công văn số 2345/BGDĐT-GDTH ngày 7/6 năm 2021 về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường cấp tiểu học.

Đây là tài liệu giáo án sách lớp 2 bản Word được HoaTieu.vn sưu tầm và cập nhật theo chương tình dạy học mới nhất cho năm học 2022-2023 bao gồm nội dung từng tiết học theo từng tuần học, đầy đủ cả học kì 1 và học kì 2.

Tài liệu này khác với giáo án hai năm trước chủ yếu phục vụ dạy học online do dịch bệnh Covid-19, Giáo án lớp 2 sách Cánh Diều theo Công văn 2345 bản Word tập trung cho mục đích giảng dạy trực tiếp trên lớp học, mời thầy cô tham khảo và tải file tải về để sử dụng. Đây sẽ là nguồn tài liệu mới bổ sung vào kho tài liệu giáo án của các thầy cô trong quá trình dạy học.

Thầy cô click vào Tải về Giáo án lớp 2 theo Công văn 2345 để tải file đầy đủ nhé.

2. Giáo án lớp 2 theo chương trình SGK mới

Mời các thầy cô click vào từng môn để xem nội dung

Giáo án Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh Diều

Giáo án Toán lớp 2 sách Cánh Diều

Giáo án môn Đạo đức lớp 2 sách Cánh diều

Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 2 sách Cánh diều

Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 2 sách Cánh Diều

 Giáo án môn Âm nhạc lớp 2 sách Cánh diều

Giáo án môn Giáo dục thể chất lớp 2 sách Cánh diều (Đầy đủ cả năm)

Bộ Sách Giáo Khoa lớp 2 – CÁNH DIỀU do NXB Đại học Sư phạm, NXB Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC) biên soạn, xuất bản, đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt đưa vào sử dụng ở các trường phổ thông trên toàn quốc từ năm học 2021 – 2022.

Bộ Sách Giáo Khoa Cánh Diều Lớp 2 thực hiện thống nhất, xuyên suốt tư tưởng biên soạn: “Mang cuộc sống vào bài học, đưa bài học vào cuộc sống”. Đó là tinh thần cốt lõi giúp cho học sinh có điều kiện tốt hơn để phát triển năng lực và phẩm chất theo các yêu cầu cần đạt của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Mời các thầy cô và các bạn tham khảo thêm các giáo án và tài liệu khác của bộ sách cánh diều lớp 2 trong phần Dành cho giáo viên của mục Tài liệu của Hoatieu.vn

Đánh giá bài viết
15 18.237
0 Bình luận
Sắp xếp theo