Bài phát biểu tất niên xóm 2024

Bài phát biểu Tất niên xóm, bài phát biểu Tất niên khu phố là một trong những hoạt động không thể thiếu trong dịp cuối năm để thắt chặt sự gắn kết tình làng xóm cũng như chào đón năm mới chuẩn bị đến. Nhân dịp chào đón xuân Giáp Thìn 2024, trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ đến bạn đọc một số mẫu bài phát biểu Tất niên cuối năm hay nhất để có thể sử dụng trong chương trình lễ Tất niên xóm, Tất niên tổ dân phố để buổi lễ Tất niên cuối năm thêm ý nghĩa.

Sau đây là nội dung chi tiết mẫu bài phát biểu tất niên xóm cuối năm, mời các bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra để chuẩn bị cho Tết nguyên đán 2024, Hoatieu xin chia sẻ đến các bạn độc giả một số bài văn khấn cổ truyền trong dịp Tết để các bạn cùng tham khảo sử dụng:

Dưới đây là mẫu bài phát biểu tiệc liên hoan, bài phát biểu tất niên xóm, tổ dân phố vào dịp cuối năm hay và ý nghĩa nhất.

1. Bài phát biểu Tất niên xóm 2024

Kính thưa quý vị đại biểu và quý bà con của tổ dân phố … thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt các thành viên phụ trách tổ dân phố, cảm ơn các quý vị đại biểu, quý bà con vì đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tới tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm ...

Cảm ơn sự quan tâm của các ban, ngành trong quận … và trong thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi để dân cư của tổ dân phố … an tâm sinh sống, làm việc trong suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý bà con thân mến! Năm ... đã dần khép lại để nhường chỗ cho một năm 2024 tươi đẹp lên ngôi.

Trải qua suốt một năm vừa qua, có thể thấy rằng, mặc dù vẫn còn chịu một số ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhưng dân cư của tổ dân phố … chúng ta vẫn gặt hái được nhiều thành công trong lao động cũng như trong học tập, các gia đình ấm no, hạnh phúc. Không có tình trạng hay hộ gia đình nào gặp khó khăn, bà con trong tổ dân phố luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tình làng nghĩa xóm vô cùng đầm ấm.

Nhằm tiếp nối những điều tốt đẹp trên, tôi hy vọng rằng, dân cư của tổ dân phố … chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau, mạnh mẽ hơn, để đối đầu với những khó khăn, thử thách trong năm ... sắp tới, với sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực hết sức mình.

Cuối cùng, nhân dịp năm mới .... - Xuân ...., tôi xin thay mặt các thành viên phụ trách tổ dân phố … xin gửi lời thăm hỏi và chúc Tết thân tình tới toàn thể quý vị đại và quý bà con lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý”.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

2. Lời phát biểu tất niên xóm 2024

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn bộ người dân ở tổ dân phố/ xóm..., xin gửi lời chúc tới toàn thể các gia đình mình một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa tất cả mọi người, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với tổ dân phố/ xóm ... của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bà con lối xóm,bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả chúng ta, những người con của xóm/ tổ dân phố … đã có chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công, và cũng có cả những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta đã ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay, xóm/ tổ dân phố … chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều. Kính chúc mọi người có một năm mới thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

3. Bài phát biểu tất niên tổ dân phố

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương ... (thôn, xóm...) mừng xuân ... năm ... .

Lời nói đầu tiên cho phép……... được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm ... đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm ... đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta.

Bài phát biểu tất niên xóm

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) ... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, tiếp theo là ông (bà)... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.

Và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng xuân năm đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới.

Xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng.

4. Bài phát biểu tất niên khu phố ngắn gọn

Kính thưa quý vị khách quý; Kính thưa bà con thân hữu xóm/ tổ dân phố ...

Thay mặt xóm/ tổ dân phố ... tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, bà con cô bác đã về dự buổi tất niên năm 20... và đón chào năm...

Và hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm... và đón mừng xuân... từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của bà con xóm/ tổ dân phố ... lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của bà con trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của xóm/ tổ dân phố mình.

(Kể thêm về một số thành tích mà xóm/ tổ dân phố đã đạt được)

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các vị khách quý, bà con thân hữu đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin kính chúc quý vị khách quý, bà con thân hữu xóm/ tổ dân phố ... một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

5. Bài phát biểu ngắn gọn tiệc tất niên

Kính thưa các bà con, bằng hữu khối phố!

Lời đầu tiên xin cho tôi gửi lời chúc chân thành và nồng hậu nhất tới tất cả mọi người. Chúc toàn thể bà con trong khu phố ta một năm mới an khang thịnh vượng.

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với đại gia đình khu phố .....của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả. Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua. Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say, để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua, để vui niềm vui sum họp cùng nhau bên mâm cơm thân mật thắm tình làng xóm.

Tôi hy vọng trong năm tới đây khu phố chúng ta vẫn luôn giữ vững các phong trào, hoạt động tập thể, sẻ chia nghĩa tình giúp đỡ lẫn nhau để góp phần vào thành công chung của tổ dân phố...

Giây phút nâng li đã đến, mời tất cả các anh chị em cùng nâng cốc chúc mừng một năm mới đến, chúc cho năm 2024 vạn sự như ý và tập thể khu phố... mãi đoàn kết như anh em một nhà.

Tiệc tất niên cuối năm là dịp ai cũng mong đợi để có những giây phút vui vẻ và đầm ấm bên nhau sau một năm dài. Thường ở các công ty sẽ tổ chức tiệc tất niên gần với dịp Tết nguyên đán, đây cũng là dịp để ban giám đốc chia sẻ cùng với nhân viên sau một năm công tác vất vả. Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công tốt đẹp, hoatieu.vn xin mời các bạn tham khảo thêm kịch bản tổ chức tất niên công ty hay nhất. Ngoài ra việc cúng tất niên công ty cũng rất quan trọng, mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
14 21.861
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo