Mẫu bản tự đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm

Tải về

Mẫu bản tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm

Mẫu bản tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm là mẫu bản tự đánh giá được lập ra để tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Mẫu nêu rõ nội dung tự đánh giá... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

Nội dung cơ bản của mẫu bản tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------

........., ngày ....... tháng ..... năm 20........

BẢN TỰ ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM
ĐỂ SẢN XUẤT THỰC PHẨM

I. THÔNG TIN CHUNG

- Tên cơ sở sản xuất:......................................................................................................

- Chủ cơ sở sản xuất:.....................................................................................................

- Địa chỉ (ghi địa chỉ sản xuất): ......................................................................................

- Điện thoại…………………………………………… Fax.................................................

- Mặt hàng sản xuất:.......................................................................................................

II. THỰC TRẠNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ VÀ CON NGƯỜI

II.1. Cơ sở vật chất

Diện tích mặt bằng sản xuất ……..m2, Trong đó diện tích nhà xưởng sản xuất.....m2

II.2. Trang, thiết bị, dụng cụ sản xuất, chế biến hiện có

TT

Tên trang, thiết bị
(ghi theo thứ tự quy trình công nghệ)

Số lượng

Xuất xứ

Thực trạng hoạt động của trang, thiết bị

Ghi chú

Tốt

Trung bình

kém

1

Thiết bị, dụng cụ sản xuất

2

Thiết bị, dụng cụ bao gói sản phẩm

3

Thiết bị bảo quản thực phẩm

4

Thiết bị vệ sinh cơ sở, dụng cụ

5

Dụng cụ lưu mẫu

6

Phương tiện/ thiết bị phòng chống côn trùng, động vật gây hại

7

Trang phục vệ sinh khi tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu, thực phẩm

8

Trang, thiết bị khác để sản xuất (nếu có)

8.1

8.?

II.3. Chủ cơ sở và những người trực tiếp sản xuất

1. Tổng số người trực tiếp sản xuất tại cơ sở (bao gồm cả chủ cơ sở):……...người;

2. Số người có Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất thực phẩm còn hạn:……..người;

3. Số người đã được cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm còn hiệu lực do cơ quan có thẩm quyền cấp:……..người;

4. Số người chưa được cấp:

- Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm:……...người;

- Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất thực phẩm:……..người;

III. CƠ SỞ TỰ ĐÁNH GIÁ CHUNG

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có của cơ sở đã đáp ứng yêu cầu an toàn thực phẩm để sản xuất thực phẩm theo Thông tư số 57/2015/TT-BCT ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Cam kết của Chủ cơ sở:

Tôi cam đoan các thông tin nêu trong Bản tự đánh giá về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và con người là đúng sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin đã đánh giá trên./.

......, ngày...tháng...năm...

Xác nhận của cơ quan tiếp nhận hồ sơ
(Ký tên, đóng dấu)

CHỦ CƠ SỞ
Ký, ghi rõ họ, tên; đóng dấu (nếu có)

Mẫu bản tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm

Mẫu bản tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm

Đánh giá bài viết
1 1.831
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo
⚛
Xóa Đăng nhập để Gửi
    Chỉ thành viên Hoatieu Pro tải được nội dung này! Hoatieu Pro - Tải nhanh, website không quảng cáo! Tìm hiểu thêm