Mai đẹt tin ni là gì? Đẹt ti ni là gì?

Mai đẹt tin ni là gì? Những ngày vừa qua cụm từ: mai đẹt ti, đẹt ti ni là gì, đẹt ti ni... đã lọt top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, tiktok... Vậy Mai đẹt tin ni nghĩa là gì? Mai đẹt tin ni là tiếng gì? Mời các bạn cùng theo dõi giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mai đẹt tin ni là gì?
Mai đẹt tin ni là gì?

1. Mai đẹt tin ni là gì?

Mai đẹt tin ni nghĩa là gì trên tiktok? Mai đẹt tin ni là gì trên facebook? Mai đẹt tin ni là tiếng gì?

Mai đẹt tin ni vốn là một câu thoại trong bộ phim Thái Lan gây sốt thời gian gần đây với tựa đề TIếng Anh là My destiny - Anh là định mệnh đời em hay Ngược dòng thời gian để yêu anh bản điện ảnh (bộ phim xuyên không từng gây sốt toàn châu Á và lập nên nhiều kỉ lục tại đất nước xứ chùa vàng).

Với phát âm dễ thương từ tiếng Thái Lan và nội dung phim hấp dẫn, câu nói: "Mai đẹt tin ni - Anh là định mệnh của cuộc đời em" chính là câu thoại mà nữ chính dành tặng cho người yêu - người định mệnh của cuộc đời mình. Đây là minh chứng, lời khẳng định cho một tình yêu dù qua bao trắc trở, sóng gió, hai người vẫn nắm tay cùng nhau vượt qua để có một cái kết viên mãn.

2. Mai đẹt tin ni tiếng Anh là gì?

Mai đẹt tin ni tiếng Anh là My destiny.

Thực tế, có khá nhiều từ tiếng Anh được phát âm bằng tiếng Thái Lan rất dễ thương, có thể hơi thay đổi một chút nhưng dù là người nước ngoài như Việt Nam cũng rất dễ nhận biết là đang nói về điều gì.

3. Phim mai đẹt ti ni - Ngược dòng thời gian để yêu anh

Phim mai đẹt ti ni - Ngược dòng thời gian để yêu anh
Phim mai đẹt ti ni - Ngược dòng thời gian để yêu anh

Ngược dòng thời gian để yêu anh là phần ngoại truyện của phim truyền hình cùng tên lên sóng năm 2018, kể tiếp chuyện tình của Khun Meun (Tanawat Wattanaputi) và Karakade (Ranee Campen) ở kiếp sau. Phim mai đẹt ti ni thuộc thể loại giả tưởng pha hài, tình cảm.

Bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh bản điện ảnh kể về mối tình giữa đại quan Bhop và tiểu thư xinh đẹp Gaysorn. Hai người được gia đình đặt hôn ước nhưng thực tế chưa hề gặp gỡ nhau. Trong khi Bhop luôn mơ một ngày gặp được ý trung nhân (người anh luôn nhìn thấy trong mộng và sẽ tranh suốt 10 năm qua), Gaysorn lại không muốn lấy chồng, chỉ muốn học càng nhiều càng tốt.

Trong một lần xem kịch, Bhop và Gaysorn vô tình chạm mặt. Chàng trai si tình biết mình đã gặp được tình yêu đích thực khi nhìn thấy Gaysorn. Trớ trêu thay, Bhop vừa mới đến tận nhà Gaysorn từ hôn. Từ đây, anh bắt đầu hành trình “cua” lại hôn thê.

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết liên quan tại mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
4 1.543
0 Bình luận
Sắp xếp theo