Mẫu đơn xin học hè mầm non 2024

Mẫu đơn xin học thêm hè mầm non được sử dụng cho các em học sinh hoặc cha mẹ học sinh có nhu cầu muốn đăng ký học thêm hè cho con em mình. Tải mẫu đơn xin học hè mầm non và điền đầy đủ thông tin học sinh, nộp lại cho giáo viên để được sắp xếp học thêm theo yêu cầu của phụ huynh học sinh.

Mẫu đơn xin học thêm hè cần nêu rõ thông tin học sinh, phụ huynh, lý do đăng ký học thêm để nhà trường xét duyệt. Dưới đây là 2 mẫu Đơn xin học hè mầm non cùng hướng dẫn cách viết chi tiết để các bậc phụ huynh tham khảo. Các bạn chỉ cần thể tải file .doc/pdf Đơn xin học hè mầm non về máy và chỉnh sửa đôi chút là đã có thể in ra sử đụng được ngay. Ngoài ra phụ huynh có thể viết tay dựa trên nội dung mẫu đơn có sẵn mà HoaTieu.vn chia sẻ trong bài viết này.

Để xin học hè cho con, phụ huynh cần phải viết đơn xin học hè gửi lên nhà trường. Mẫu đơn xin học thêm là quy định bắt buộc của các Sở giáo dục đào tạo trên cả nước. Vì vậy, một mẫu đơn xin học hè đúng chuẩn sẽ giúp cho phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình soạn thảo, viết đơn.

1. Đơn xin học hè mầm non số 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

ĐƠN XIN HỌC HÈ

Kính gửi: Ban giám hiệu trường mầm non.................

Tên tôi là:.........................

Tôi làm đơn này đề nghị với BGH nhà trường một việc như sau:

Vì lý đo gia đình không có người trông và chăm sóc con, gia đình tôi có nguyện vọng cho con tôi được học hè tại trường ...........trong thời gian (ghi rõ tháng 6;7;8) để tạo điều kiện củng cố thêm những kỹ năng, rèn luyện bản thân và chuẩn bị tốt cho việc học tập ở năm học mới

Vậy tôi làm đơn này đề nghị BGH Nhà trường cho phép con tôi được đăng kí và tham gia học hè tại trường, Gia đình tôi xin cam kết thực hiện tốt các nội quy, quy định và các khoản đóng góp của lớp học hè và của nhà trường.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

….….., ngày.......tháng…..năm…..

Người làm đơn

Đơn xin học hè mầm non
Đơn xin học hè mầm non

2. Mẫu đơn xin học hè trường mầm non số 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN HỌC HÈ

Kính gửi: Ban giám hiệu trường mầm non…………….

Tên tôi là:.....................................................................................

Địa chỉ: Xóm.....................................xã....................................

Số điện thoại:........................................................................

Là phụ huynh của cháu:........................................................................

Sinh ngày:..........................................................................

Tôi làm đơn này đề nghị với BGH nhà trường một việc như sau:

Với mong muốn con em mình tiếp tục được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục tại Trường mầm non trong hè……. để các cháu được củng cố, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng trong học tập, vui chơi và hình thành những nề nếp, thói quen ban đầu trong nhân cách của trẻ, và cũng để tạo điều kiện cho chúng tôi có thời gian yên tâm tham gia lao động sản xuất. Gia đình tôi viết đơn này đề nghị nhà trường mở lớp dạy thêm hè, cho con em chúng tôi có cơ hội được học tập, chăm sóc tại trường mầm non.

Khi được tham gia học thêm tại nhà trường, gia đình tôi sẽ thực hiện tốt các nội quy, đóng góp đầy đủ theo quy định của nhà trường và hoàn toàn chịu trách nhiệm đưa đón, đảm bảo an toàn cho các cháu đi đến trường và khi ra về.

Cuối cùng gia đình tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường.

….….., ngày.......tháng…..năm…..

Người làm đơn

3. Cách viết đơn xin học hè

Vào mùa hè, các em học sinh mầm non thường được nghỉ 3 tháng trước khi bước vào năm học mới. Tuy nhiên, nhiều gia đình bố mẹ bận rộn, không sắp xếp được thời gian trông con nên có nhu cầu gửi con em mình đi học trong thời gian hè này.

Đơn xin học hè trường mầm non cần có các nội dung sau:

+ Kính gửi Ban Giám Hiệu Nhà trường nơi học sinh theo học

+ Tên phụ huynh học sinh

+ Địa chỉ

+ Lý do xin làm đơn

+ Tên học sinh, học lớp

+ Mong muốn nhà trường tạo điều kiện để cho phép em học sinh được đăng ký theo lớp học hè tại nhà trường.

+ Cam đoan của gia đình và trách nhiệm bổn phận của em học sinh.

+ Ký xác nhận của người làm đơn.

Trong đơn xin học hè, các phụ huynh và học sinh cần nói rõ mình cần học vì mục đích gì, để từ đó nhà trường sẽ có sự sắp xếp giáo viên ôn tập, chia lớp học cho các em sao cho hợp lý nhất, giúp các em học sinh yên tâm học tập thật tốt trong thời gian học hè.

Trên đây là mẫu đơn xin học hè trường mầm non đúng chuẩn, mới nhất theo quy định của Bộ giáo dục đào tạo, giúp bạn đọc tải về và chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung dễ dàng. Mẫu đơn này phụ huynh có thể tự viết hoặc đánh máy. Lưu ý nếu viết tay thì ký tên xác nhận rõ ràng bằng bút mực xanh, tránh viết bằng mực đỏ, đen.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong phần biểu mẫu nhé.

Đánh giá bài viết
11 28.288
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo