Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng 2022

Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng là biểu mẫu giấy thông báo lịch nghỉ lễ của công ty, tổ chức gửi đến các khách hàng để khách hàng nắm được lịch làm việc của công ty trong dịp nghỉ lễ. Sau đây là nội dung chi tiết mẫu thông báo, mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng.

Các doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng khi nghỉ Tết phải có thông báo cho công nhân viên, đối tác, khách hàng của mình lịch nghỉ cụ thể để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, vận hành, khách hàng cũng có kế hoạch mua sắm phù hợp, tránh mất thời gian, công sức. Dưới đây là các Mẫu thông báo nghỉ lễ, Tết 2022 cho khách hàng.

1. Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng là gì?

Vào các dịp nghỉ lễ Tết như Tết Dương Lịch, Tết Âm lịch, 2/9, 30/4, 1/5, Giỗ tổ Hùng Vương, các cơ quan danh nghiệp thường phải lập thông báo nghỉ lễ để gửi tới các quý khách hàng nhằm nắm được lịch nghỉ và lịch làm việc trở lại của doanh nghiệp mình.

Mẫu thông báo cần được soạn thảo một cách trang trọng, đầy đủ nội dung để gây ấn tượng tốt đối với đối tác và khách hàng.

2. Mẫu thông báo nghỉ Tết dương lịch cho khách hàng

Mẫu banner thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch cho cửa hàng, nhà hàng

THÔNG BÁO
Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm ....

Kính gửi: Các Quý khách hàng thân thiết của ...(1)...

Lời đầu tiên, Cửa hàng/Nhà hàng chúng tôi ....(1)..... xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cửa hàng/Nhà hàng ....(1).... trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm .... của Cửa hàng/Nhà hàng tới Quý khách như sau:

  • Thời gian nghỉ: ...........................(2)..........................
  • Thời gian mở cửa lại: .................(3)..........................

Kính chúc Quý khách năm mới

An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý - Sức khỏe dồi dào!

Chú thích:

  • (1): Ghi rõ tên cửa hàng.
  • (2), (3): Ghi rõ ngày, tháng, năm Dương lịch.

3. Giấy thông báo nghỉ lễ cho khách hàng

Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng

Kính gửi quý khách hàng!

Trước tiên, Công ty …………………………………….. xin trân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa công ty và Quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ ………………..........…… của chúng tôi như sau:

- Thời gian nghỉ: Từ ngày ……………………. đến hết ngày…………………

- Tổng số ngày nghỉ: …… ngày

Công ty……………. sẽ bắt đầu làm lại từ ngày ……………………. Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ gấp xin quý khách hàng liên hệ theo thông tin………………………………………..

Kính chúc quý khách có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và an toàn! Trân trọng cảm ơn!

4. Mẫu thông báo nghỉ lễ nội bộ công ty và khách hàng

Số :.........................................

ngày.......tháng ....năm......

THÔNG BÁO
(V/v : Nghỉ Lễ ……………………………………..)

Kính gửi: Quý Khách Hàng và Toàn Thể Nhân Viên ………………..

Phòng Hành Chính Công ty Cổ Phần ………………………..trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng và Toàn Thể Nhân Viên về lịch nghỉ lễ như sau:

1./ Ngày ………………………. nhằm ngày …/…/…. (thứ ….)

Công ty hoạt động bình thường trở lại vào ngày …/…/20… (thứ …..).

2./ Ngày……………………. ( thứ …….) và Ngày ……………….. …/..../20.. (thứ …):

Toàn thể nhân viên được nghỉ tổng cộng ……. ngày.

Công ty hoạt động bình thường trở lại vào ngày …/…/201…(thứ ….).

Đề nghị tất cả các bộ phận liên hệ thông báo với khách hàng về những ngày nghỉ trên và các trưởng bộ phận sẽ căn cứ theo từng tính chất công việc mà bố trí nhân viên trực tại công ty hoặc trực tại nhà.

Kính chúc anh/ chị một ngày nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc.

CÔNG TY………………………

Trên đây là mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng 2022 Hoatieu.vn đã chia sẻ với các bạn nhằm giúp soạn thảo một mẫu thông báo nghỉ lễ Dương lịch, 2/9, 30/4, 1/5 đầy đủ nội dung.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thông báo nghỉ học, mẫu thông báo tin buồn, mẫu thông báo trúng tuyển… Nếu bạn là sinh vừa mới tốt nghiệp, các bạn có thể xem mẫu CV xin việc hay nhất của Hoatieu.vn để giúp bạn có một mẫu CV hay gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Đánh giá bài viết
1 10.543
0 Bình luận
Sắp xếp theo