Hướng dẫn nhập học online

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC ONLINE

Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng 2015 cũng là một vấn đề đau đầu cho các bạn tân sinh viên chuẩn bị bước vào cánh cổng trường Đại học. Hồ sơ chuẩn bị nhập học thường bao gồm một số giấy tờ và thông tin cụ thể của từng sinh viên. Để khắc phục tình trạng quá tải và hỗ trợ sinh viên trong quá trình nhập học được đơn giản hơn, một số trường Đại học mở dịch vụ nhập học online cho phép tân sinh viên làm hồ sơ nhập học trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ nhập học chính thức tại trường.

Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp 2015

Hướng dẫn nhập học online

1. Hướng dẫn nhập học online Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐHQG TP. HCM)

Việc nhập học online là bắt buộc đối tới toàn bộ tân sinh viên Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐHQG TP. HCM) trước khi nhập học chính thức. Vì vậy, sinh viên nên thực hiện trước khi nhập trường chính thức.

Dịch vụ này cung cấp cho tân sinh viên hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có thể truy cập Internet với đường truyền tốt là sinh viên có thể truy cập dịch vụ.

  • Link truy cập vào nhập học online: http://myuel.uel.edu.vn.
  • Thời gian nhập hồ sơ online từ nay đến 24g ngày 3-9-2015.
  • Xem chi tiết hướng dẫn nhập học online trường ĐH Kinh tế - luật (ĐHQG TP. HCM) tại http://myuel.uel.edu.vn/huong_dan_nhap_hoc_2015.pdf

Nhà trường cho biết hiện đã hoàn tất gửi giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học qua đường bưu điện. Đồng thời, nhà trường cũng hỗ trợ thêm kênh thông tin giúp thí sinh cập nhật thông tin nhập học trực tuyến qua hệ thống tin nhắn SMS.

Tin nhắn cung cấp thông tin về email, mật khẩu, địa chỉ trang nhập học online để sinh viên kịp chuẩn bị nhập học online và đóng tiền qua ngân hàng. Tin nhắn được gửi về số điện thoại di động mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vừa qua.

2. Hướng dẫn nhập học online Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM)

Tân sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) có thể thực hiện khai lý lịch trực tuyến tại http://mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh/home.action. Sau đó in ra bản lý lịch và dán ảnh (không cần xác nhận của địa phương).

Thí sinh dùng lại tên đăng nhập và mật khẩu như khi đăng ký xét tuyển. Dùng chức năng "Quên mật khẩu" để tạo mật khẩu mới (nếu cần).

Sinh viên có thể đến bất kỳ phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng Phương Đông (OCB) trong toàn quốc, cung cấp mã số sinh viên, nộp tiền (được miễn phí giao dịch).

Xem chi tiết hướng dẫn cho tân sinh viên trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) tại http://wiki.hcmut.edu.vn/index.php/Tuy%E1%BB%83n_sinh

3. Hướng dẫn nhập học online Trường Đại học quốc gia TP. HCM

Tân sinh viên Đại học Quốc gia TP. HCM có thể truy cập vào địa chỉ website http://tuyensinh.hcmus.edu.vn/nhaphoc để làm thủ tục nhập học. Tên đăng nhập: 9 ký tự số báo danh (ghi cả phần số và phần chữ); mật khẩu: 9 ký tự số chứng minh nhân dân.

Nhà trường lưu ý giấy báo nhập học online chỉ mang tính chất tham khảo thông tin, khi đến ngày nhập học sinh viên phải nộp giấy báo nhập học bản chính.

Trường hợp sinh viên chưa nhận được giấy báo nhập học bản chính thì đến ngày nhập học đến bộ phận thường trực (Phòng I - Nhà D) để đăng ký cấp lại.

Đánh giá bài viết
1 1.212
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo