Bing chilling là gì?

Bing chilling là gì? John Cena bing chilling. Bing chilling lyrics - Đây là những cụm từ đang được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc và lọt top trending trên khắp các nền tảng mạng xã hội những ngày qua.

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về Bing chilling là gì? John Cena bing chilling, Bing chilling lyrics, bing chilling meme, bing chilling meme lyrics, bing chilling meme là gì?... Cùng HoaTieu.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

MV Giải thích Bing Chilling là gì?

1. Bing chilling là gì? (Bing chilling lời Việt)

Bing chilling meaning

Bing chilling là một phiên âm từ tiếng Trung Quốc của từ 冰淇淋 (Bīngqílín) - nghĩa là Kem. 

Cụm từ Bing chilling bắt đầu trở nên hot trên các nền tảng mạng xã hội vào năm 2021, khi diễn viên John Cena vừa ăn kem, vừa quảng bá cho bộ phim Fast and Furious 9 của mình và nói từ kem bằng tiếng Trung Quốc. Phát âm dù không chuẩn nhưng khá đáng yêu của nam diễn viên đã nhận được sự yêu mến của đông đảo fan hâm mộ và cũng từ đó, hàng loạt Bing chilling meme được tạo ra từ clip nói tiếng Trung này.

Như vậy Bing chilling lời Việt nghĩa là cây kem.

2. Trend Bing Chilling là gì? 

Dù khá kì lạ khi trends này vốn đã rầm rộ bên Trung Quốc 1 năm về trước và gần đây mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng lại nhanh chóng nhận được sự đón nhận của cộng đồng mạng. Có là do cách phát âm có phần thú vị khi giới thiệu đang ăn kem - Bing Chilling mà nó được giới trẻ yêu thích đến vậy. Giờ đây, không chỉ nói đi ăn kem, mà các bạn trẻ nói thành nay đi ăn Bing Chilling.

Video cụ thể của trends Bing Chilling là gì ở ngay mục 3 của bài viết, các bạn cùng xem để hiểu rõ sao mọi người thích thú nó đến vậy nhé.

3. John Cena bing chilling

4. Bing chilling lyrics

#速度与激情
早上好中国
现在我有冰激淋 我很喜欢冰激淋
但是《速度与激情9》比冰激淋……

Bing chilling lyrics

Good morning, China.
Now I have ice cream.
I like ice cream very much,
but "Fast and Furious 9" is better than ice cream

5. Bing chilling meme là gì?

Bing chilling meme là những meme hài hước, gây cười được tạo ra từ clip John Cena nói từ bing chilling. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh hài bá đạo dưới đây nhé.

Bing chilling meme
Bing chilling meme
John Cena bing chilling
John Cena bing chilling
Bing chilling meme
Bing chilling meme
Bing chilling meme
Bing chilling meme

6. Bing chilling Tiktok

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn giải đáp câu hỏi về Bing chilling là gì? Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liện hệ hoặc để lại ý kiến tại phần bình luận, HoaTieu.vn sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Trên đây là những tìm hiểu của Hoa Tiêu về Bing chilling là gì? Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích trong mục Tài liệu liên quan. Bing chilling Tiktok trend

Đánh giá bài viết
29 19.856
0 Bình luận
Sắp xếp theo