Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2021

Cuối năm học là thời điểm mà các thầy cô phải tất bật tổ chức các buổi họp phụ huynh, Hoatieu.vn gửi đến thầy cô Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2021

1. Mẫu Powerpoint - Slide họp phụ huynh để làm gì?

Họp phụ huynh là hình thức do giáo viên tổ chức một buổi sinh hoạt có sự tham gia của thầy cô chủ nhiệm, phụ huynh và ban cán sự lớp nhằm thảo luận và giúp các em giải quyết các vấn đề học tập, hạnh kiểm, tất cả các sinh hoạt trong lớp nhằm giúp các em học tốt.

Phụ huynh thường ngán ngẩm nếu giáo viên chủ nhiệm trình bày vấn đề học tập, hạnh kiểm, sinh hoạt của các em học sinh quá dài dòng và thời lượng ngồi họp từ nửa tiếng đến hai tiếng.

Điều này dễ khiến phụ huynh nhanh chóng bỏ về hoặc đưa ra lý do không đến vì đằng nào thì họ cũng biết được kết quả học tập của con em mình thông qua sổ liên lạc.

Vì vậy GVCN cần đưa ra những phương pháp tổ chức mới và cải tiến nội dung trình bày trong buổi họp

Để cho chương trình họp phụ huynh được chuyên nghiệp, không bị nhàm chán, đảm bảo đầy đủ nội dung giáo viên cần truyền tải đến phụ huynh cũng như mọi người tập trung vào buổi tổng kết đánh giá họp phụ huynh này thì các giáo viên sẽ cần Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2021

Các mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối kì, tổng kết năm:

Bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn, có đầy đủ các hiệu ứng, thầy cô lựa chọn mẫu phù hợp, tải về, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung theo ý muốn là có thể trình chiếu được ngay.

Bài thuyết trình tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình chiếu các đời:PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

2. Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp

Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp là những mẫu powerpoint có nhiều hiệu ứng trình chiếu, màu sắc hài hòa, được trình bày logic, thu hút người xem.

Nếu thầy cô biết cách dẫn dắt tự nhiên, tận dụng các hiệu ứng trình chiếu thì có thể đạt được các hiệu quả cao khiến cho buổi họp phụ huynh diễn ra trong sự sôi nổi.

Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹpMẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giảnMẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

3. Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản là những mẫu ít hiệu ứng trình chiếu hơn, nhiều chữ, không kết hợp hình ảnh hoặc video

Mẫu này phù hợp với những thầy cô không thông thạo việc sử dụng máy tính, công nghệ

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giảnMẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giảnMẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản

3. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹpMẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu có sườn nội dung sẵn, các thầy cô chỉ cần xem, update thông tin thực tế của lớp mình, thêm chú thích những điều cần chia sẻ thêm. Các thầy cô cũng có thể thay đổi các hiệu ứng trình chiếu theo sở thích của mình.

Trên đây là mẫu powerpoint họp phụ huynh mà Hoatieu đã tổng hợp xin gửi thầy cô tham khảo. Để chương trình họp phụ huynh diễn ra được trọn vẹn, đầy đủ nhất thì không thể thiếu sự trợ giúp của:

Xin chúc thầy cô có một buổi họp phụ huynh thành công.

Hoatieu đã gửi tới các bạn Mẫu powerpoint họp phụ huynh, mời các bạn đọc thêm các bài liên quan tại mục Dành cho giáo viên; mảng Tài liệu.

Các bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
1 1.406