Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Những ai đang yêu hẳn rất hiểu cảm giác người yêu giận dỗi, hờn ghen. Những lúc như vậy, phải nói gì, làm gì cho người yêu nhanh hết giận?

Trong bài viết này, Hoatieu.vn gửi đến bạn đọc Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Trong tình yêu việc hai bên có những bất đồng quan điểm và bất hoà là điều tất yếu xảy ra. Bởi vì chúng ta không có một ai hợp nhau hoàn hảo cả. Những lần cãi vã sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn trong cuộc sống hay cùng đi lâu dài hơn. Đây là điều quan trọng của một mối quan hệ lâu bền. Vì vậy sau cuộc cãi vã cần có người nhún nhường và xin lỗi để cả hai làm hoà với nhau. Dưới đây hoatieu.vn sẽ đưa ra một số gợi ý nhé.

1. Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Cùng gửi đến người yêu những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất để người ấy cảm nhận được sự “hối lỗi” của bạn nhé. Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngắn gọn đong đầy sự yêu thương với hi vọng người yêu sẽ tha lỗi cho mình và đáp lại tình cảm của mình.

1. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.

2. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.

3. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.

4. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

5. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

6. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

7. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.

8. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

9. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!

10. Lời xin lỗi dù có hơi muộn màn nhưng em có biết: lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đang bắt đầu rạn nứt. Anh đã sai. Em tha lỗi cho anh nhé!

11. Em có thể chấp nhận câu xin lỗi, anh yêu em được hay không?

12. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

13. Em à! Em là ngôi sao của đời anh. Khi cúng ta giận nhau, anh đã mất đi cái ánh sáng ấy. Anh sai rồi! Tha thứ cho anh…

14. Điều ước của anh bây giờ chính là mong sao em hết giận anh. Hãy để anh mang lại nụ cười cho em mỗi khi em buồn, anh xóa đi những giọt nước mắt mỗi khi em thất vọng và hãy để anh là bờ vai cho em mỗi khi em cảm thấy cô đơn.

15. Thật xin lỗi, anh đã quá đa tình rồi, vì mỗi hình ảnh, cảm xúc của em tôi đều yêu hết <3!

16. Anh xin lỗi vì đã quá yêu em, nên anh không thể từ bỏ.

Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

2. Status xin lỗi người yêu mau hết giận

1. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

2. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai…Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

3. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn…Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

4. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!

5. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

6. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

7. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

8. Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em.

9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

10. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.

11. Anh rất yêu nụ cười của em, vì thế anh không thể nó vụt tắt được. Anh xin lỗi em nhiều, Anh yêu em!

12. Em là kim chỉ nam của cuộc đời anh. Vậy nên anh sai rồi, anh xin lỗi!

3. Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay

Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận
Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Tin nhắn xin lỗi giúp bạn gái nhanh hết giận

1.“Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!”

2.“Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.”

3.“Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.

4.“Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.”

5.“Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.”

6.“Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?”

7.“Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha thứ từ em. Và liệu em có tha thứ cho anh không?”

8.“Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước thế giới hòa bình ư. Không em ak. Anh sẽ ước anh nhận được sự tha thứ của em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.”

9.“Em là tia sáng sáng nhất trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh đi em!"

10.“Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!”

11.“Em thật ngọt ngào. Em thật tuyệt vời và nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Em là số 1."

12.“Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ak.”

13.“Anh gửi lời xin lỗi này cho người anh yêu, em hãy chấp nhận nó và làm anh hạnh phúc nha em.”

14.“Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!”

15.“Nếu mối quan hệ của chúng ta không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều đó cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và anh sẽ chịu trách nhiệm.”

16.“Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em sẽ hiểu cho anh.”

17.“Anh yêu em sâu sắc, anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.”

18.“Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.”

19. "Anh xin lỗi vì đã làm em buồn, em chuẩn bị đồ, anh đón em đi ăn nhé"

Những gợi ý của Hoatieu chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc để có lời xin lôi chân thành cần tuỳ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể để áp dụng. Tuy nhiên để xin lỗi hiệu quả nhất nên kể một câu chuyện gắn liền với hai bạn để cả hai cùng thấy hiểu nhau hơn và lời xin lỗi được chấp thuận.

Trên đây, Hoatieu.vn gửi đến bạn đọc Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.

Các bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
8 47.948
0 Bình luận
Sắp xếp theo