Cách xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Tình yêu luôn mang đến cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào cho mỗi người. Tuy nhiên, đôi khi có lúc cả hai có thể có những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã rồi giận dỗi với nhau. Vậy làm sao để chúng ta hàn gắn tình cảm với đối phương?

Cách tốt nhất chính là chủ động xin lỗi trước. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang ngại ngần chưa biết làm thế nào mới là cách xin lỗi người yêu tốt nhất thì Hoatieu.vn xin gợi ý cho bạn một số cách sau

1. Gửi tin nhắn

Lời nói không mất tiền mua, vì vậy, với một lời xin lỗi để gỡ rối toàn cục diện tại sao lại không thể thốt nên lời? Chậm lại một chút để nhìn nhận thấu đáo, mình là con trai mà, nên nhường nhịn các bạn nữ một bước, khi mở lời xin lỗi đầu tiên cũng là lúc nắm cơ hội được người ấy tha thứ, hay nắm thế chủ động để lựa thời gian nói chuyện đúng sai, rạch ròi cho người ấy hiểu. Thế nên, những lời xin lỗi xuất phát từ sự chân thành, cộng thêm một chút chai mặt nếu người ấy thực sự giận lâu thì bao giờ cũng hiệu nghiệm.

 • Anh xin lỗi em nhiều. Mong em có thể chấp nhận lời xin lỗi từ anh. Yêu em
 • Nếu có thể, anh sẵn sàng làm tất cả để bù đắp cho em. Vì thế, em đừng giận anh nữa nhé! Bảo bối!
 • Anh sẽ nói xin lỗi cho đến khi em chịu đồng ý lời xin lỗi của anh thì thôi!
 • Nếu như có thể đổi nỗi nhớ của anh trong những ngày không em thành tiền thì chắc hẳn anh đã có thể dắt em đi chơi, đi ăn thật nhiều nơi rồi.
 • Đối với anh, em giống như người dẫn đường. Nếu như không có em, anh trở nên mất phương hướng. Vì thế, hãy tha lỗi cho anh nhé!
 • Nếu anh có thể làm lại tất cả những gì đã xảy ra giữa chúng ta, thì anh sẽ làm nhưng bởi vì anh không thể, nên anh muốn nói lời xin lỗi tới em. Hãy quay lại với anh em nhé!
 • Anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. Chúng ta quay lại nha em!
 • Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Em hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha em.
 • Anh có thể sẽ sai thêm một lần nữa nếu anh không gửi lời xin lỗi chân thành này tới em. Anh không nhìn thấy em, nhưng trái tim anh đang rất gần em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!
 • Em biết em rất đáng yêu; em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?
 • Xa em là điều khó khăn rất với anh- chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

Bên cạnh đó, các bạn nữ thường dễ mủi lòng và thích nghe những điều ngọt ngào, vì thế các bạn nam hãy cứ "sến" hết mức có thể nhé

2. Tặng quà Handmade

Cách xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận dịp Tết

Tặng quà “Hand-made” cho nàng. Chiêu này sẽ làm “tan chảy” trái tim “đối tượng” và thể hiện thành ý của bạn nhiều nhất. Nếu bạn khéo tay thì hãy “hì hục” thiết kế ngay một tấm thiệp. Hay chạy ù ra shop quà tặng rinh về một chú heo đang khóc (nếu bạn tuổi “ủn ỉn”), rồi ra… tiệm thuốc tây mua về một đống băng cá nhân, dán chi chít lên chú ỉn kèm lời nhắn “mình đang bị phạt”. Ý tưởng càng “độc chiêu” thì tỉ suất thành công càng làm bạn gái mình hết giận càng mau. Hãy thử đi nhé các bạn trai, bảo đảm sẽ thành công nếu bạn kiên trì

Ngoài ra, cách này còn thể hiện được sự khéo tay của các bạn nữ, có thể tăng điểm trong mắt nửa kia của mình

3. Tặng quà

Xin lỗi qua tin nhắn thôi chưa khiến nàng hạ hỏa phải hành đi kèm với hành động tỏ ra mình thực sự nghiêm túc với lời xin lỗi nay bằng việc như tặng bông hoa, nấu một bữa ăn ngon,...chắc chắn sẽ bàn nửa ki nguôi giận ngay.

 • Gấu bông

Hầu hết các cô gái đều có xu hướng dễ bao dung, tha thứ cho những thứ dễ thương. Vì thế bạn có thể chọn một chú gấu đáng yêu, cute kết hợp cùng một lá thư, thiệp ghi những thông điệp mà bản thân muốn dành cho người yêu.

 • Hoa

Có thể nói hoa chính là một trong những món quà “quốc dân” mà bạn có thể tặng cho chị em bất cứ khi nào. Nếu được, hãy chọn hoa cô ấy thích đi kèm với 1 lá thư viết tay xin lỗi thì chắc hẳn người yêu của bạn sẽ nhanh chóng hết giận.

4. Tỏ ra yếu đuối

Đôi khi tỏ ra yếu đuối cũng là cách hay để người ấy hết giận đó! Thử làm nũng với người yêu bạn xem! Tuy nhiên, cách này không nên áp dụng quá thường xuyên vì nó có thể gây ra cảm giác bạn là người yếu đuối trong mắt bạn gái.

Còn các bạn gái có thể áp dụng không giới hạn nhé

Trên đây, Hoatieu.vn đã giới thiệu đến bạn đọc Cách xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận dịp Tết. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.

Các bài viết liên quan

Đánh giá bài viết
3 7.225
0 Bình luận
Sắp xếp theo