Bản cam kết giáo dục

Bản cam kết giáo dục của học sinh

hoatieu.vn mời các bạn tham khảo mẫu cam kết giáo dục của học sinh, đây là bản cam kết chấp hành nội quy, quy chế của trường học. Nội dung của bản cam kết này được sao thành 02 bản có giá trị như nhau, 01 bản do GVCN giữ, 01 bản do nhà trường giữ để theo dõi, kiểm tra việc thực hiện.

Bản cam kết giữa gia đình, học sinh và nhà trường

Bản cam kết về việc thực hiện nội quy của học sinh

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-------o0o-------

BẢN CAM KẾT GIÁO DỤC

Kính gửi: - Ban giám hiệu Trường ...............................................

- Liên đội Trường ..........................................................

Tên em là: ………………………………………………..….

Học sinh lớp: ……………… Trường ..................................

Sau khi được tiếp thu các nội quy, quy chế, công tác giáo dục ATGT của nhà trường; Đồng thời để phấn đấu, rèn luyện, học tập đạt kết quả tốt trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 20... – 20..., em xin cam kết với gia đình, nhà trường và Liên đội thực hiện tốt những nội dung cụ thể sau:

  1. Chấp hành nghiêm túc nội quy trường học và những quy định của lớp, kính trọng thầy, cô giáo, đoàn kết với bạn bè, không gây gổ đánh nhau. Nếu vi phạm đánh nhau (trong hay ngoài trường) em xin tự nguyện thôi học và chịu hình thức kỷ luật cao nhất.
  2. Đi học đầy đủ đúng giờ, tập trung nghe giảng trên lớp, hăng hái xây dựng bài, không bỏ học, trốn giờ, tự giác học bài và làm bài đầy đủ trước khi đến lớp. Trung thực, thật thà trong học tập, thi cử và sinh hoạt. Đến trường phải mặc đồng phục theo quy định của nhà trường.
  3. Có đủ sách giáo khoa, vở ghi, vở bài tập, có đủ dụng cụ các bộ môn theo quy định để học tập đạt kết quả tốt.
  4. Không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, đặc biệt là mua bán, tàng trữ, sử dụng chất ma tuý. Không mua bán tàng trữ và đốt pháo nổ... Không lưu hành các loại văn hoá phẩm độc hại. Không hút thuốc lá, không uống rượu, bia, luôn luôn có ý thức phòng tránh và tố giác các hành vi vi phạm vào các tệ nạn xã hội.
  5. Thực hiện và chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông như: Không tụ tập ở cổng trường trước và sau giờ học; Không điều khiển mô tô, xe gắn máy; Thực hiện đội mũ bảo hiểm nghiêm túc khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện; Khi đi xe đạp, xe đạp điện, xa máy điện không dàn hàng ngang từ 02 xe trở lên, không lạng lách, đánh võng, phóng nhanh, vượt ẩu, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định, không buông cả hai tay ra khi sử dụng xe và không chạy xe bằng một bánh, không bám, đẩy, lôi kéo vận dụng và các phương tiện khác; Không đùa giỡn và có các hành vi khác gây mất trật tự an toàn giao thông; Luôn luôn có ý thực trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông; Có hành vi ứng xử văn hóa, thân thiện với người đồng hành, tận tình giúp đỡ người bị tai nạn; Luôn có ý thức tuyên truyền cho người thân và gia đình cùng mọi người chấp hành nghiêm túc luật An toàn giao thông.
  6. Có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, bảo vệ tài sản của nhà trường, của lớp, luôn có ý thức giữ gìn trường lớp Xanh - Sạch - Đẹp. Nếu làm hư hỏng tài sản của nhà trường, của lớp em xin tự nguyện bồi thường gấp 2 lần, 3 lần giá trị hiện hành và chịu kỷ luật của nhà trường.
  7. Tham gia đầy đủ các hoạt động VHVN - TDTT và các hoạt động xã hội khi Liên đội, nhà trường tổ chức...

.....................................

Trên đây là bản cam kết giáo dục của em, nếu bản thân em vi phạm một trong những nội dung trên em xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vậy kính đề nghị nhà trường và các thầy cô giáo theo dõi, giúp đỡ để em hoàn thành nhiệm vụ.

Em xin chân thành cảm ơn!

Nội dung của bản cam kết này được sao thành 02 bản có giá trị như nhau, 01 bản do GVCN giữ, 01 bản do nhà trường giữ để theo dõi, kiểm tra việc thực hiện.

.............., ngày ... tháng ... năm 20...

Xác nhận của phụ huynh HS

(Ký, ghi rõ họ tên)

Người viết cam kết

(Ký, ghi rõ họ tên)

DUYỆT CỦA BGH

(Ký tên, đóng dấu)

DUYỆT CỦA TPT ĐỘI

(Ký, ghi rõ họ tên)

XÁC NHẬN GVCN

(Ký, ghi rõ họ tên)

Mời các bạn tham khảo mẫu bản cam kết:

Bản cam kết của học sinh

Đánh giá bài viết
1 2.520
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo