Đáp án sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên quân đúng nhất

Đáp án Giáo Sư Sân Cỏ Liên quân 2022 là sự kiện World Cup liên quân - Sự kiện World Cup Liên quân đang bùng nổ với các câu hỏi thử tài am hiểu bóng đá để bùng cháy với một mùa World Cup 2022 đầy sôi động. Sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên quân 2022 kéo dài từ 22/11 đến hết 1/12/2022 với các câu hỏi xoay quanh chủ đề bóng đá. Sau đây là tổng hợp sự kiện Giáo sư sân cỏ Liên quân đáp án cập nhật theo từng ngày sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi trong sự kiện Liên quân World Cup.

Đáp án Giáo Sư Sân Cỏ Liên quân 2022

Đáp án Giáo Sư Sân Cỏ Liên quân 2022

Là sự kiện world cup Liên quân

1. Là sự kiện world cup lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi

Gợi ý:

Là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi

Đây là sự kiện thể thao quy tụ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia.

Đáp án là sự kiện world cup: worldcup2010

2. Là sự kiện world cup có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất

Gợi ý:

Đây là giải bóng có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất lịch sử

Đây là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 18 và lần thứ 2 tổ chức ở Đức

Đáp án là sự kiện world cup: worldcup2006

3. Là sự kiện world cup có kì world cup thứ 2 tại châu Á

Gợi ý:

Là giải bóng có ngày diễn ra trận chung kết trùng với ngày quốc khánh của nước chủ nhà

Là kì World Cup thứ 2 tại châu Á.

Đáp án là sự kiện world cup: worldcup2022

4. Là sự kiện world cup có kì world cup lần đầu tiên tổ chức tại Châu Á

Gợi ý:

Là một kì world cup để lại nhiều kỉ niệm cho người hâm mộ châu Á

Là kì world cup đầu tiên tổ chức tại châu Á

Đáp án Là sự kiện world cup: worldcup2002

5. Là sự kiện world cup lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu

Gợi ý:

Là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu

Nơi đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi

Đáp án Là sự kiện world cup: worldcup2018

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Liên quân?

1. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, World Cup 2022 là kỳ World Cup thứ 5 anh ấy tham dự. Mang áo số 10 của đội tuyển Argentina, anh được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thể kỷ 21? (11 ô)

Đáp án là: Lionel Messi

2. Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Là 1 trong những Tiền vệ nổi bật với áo số 8 của Manchester United. Thi đấu ở vị trí tiền vệ cho đội tuyển Bồ Đào Nha? (14 ô)

Đáp án là: Bruno Fernandez

3. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển pháp. Nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc tại World Cup 2018? (12 ô)

Đáp án là: Kylian Mbappé

4. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Brazil và clb Paris Saint- German. Là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil (6 ô)

Đáp án là: Neymar

5. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Từng thi đấu ở vị trí tiền vệ cho đội tuyển Colombia. Đạt danh hiệu vua phá lưới tại World cup 2014 với 6 bàn thắng (14 ô)

Đáp án là: James Rodríguez

6. Là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đạt danh hiệu vua phá lưới tại World cup 2014 với 6 bàn thắng (14 ô)

Đáp án là: James Rodríguez

7. Là một cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp. Chơi ở vị trí tiền đạo và đảm nhận vị trí đội trưởng tại đội tuyển Anh (9 ô)

Đáp án là: Harry Kane

8. Là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Là thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Uruguay. Là được biết đến với biệt danh "cầu thủ răng thỏ"? (10 ô)

Đáp án là: Luis Suarez

9. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đã có 97 lần khoác áo đội tuyển Brazil, ghi được 33 bàn thắng và tham dự 2 kỳ Word cup. Nhận được giải thưởng Ballon d'Or 2005 (10 ô)

Đáp án là: Ronaldinho

10. Là một cầu thủ chuyên nghiệp. Đã ghi 7 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở các kỳ World Cup?

Đáp án là: đang cập nhật

11. Là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Hiện tại là tiền vệ tấn công cho CLB MU và đội tuyển Bỉ (13 ô)

Đáp án là: Kevin De Bruyne

12. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiêp. Là một tiền vệ được yêu thích đối với người hâm mộ trong nước. Là người ghi bàn thắng “cầu vồng trong tuyết” tại giải U23 châu Á 2018

Đáp án là: Nguyễn Quang Hải

Là một huấn luyện viên nổi tiếng Giáo sư sân cỏ Liên Quân?

Đáp án: Marcello Lippi

Là sự kiện bóng đá Đáp án Giáo sư Sân Cỏ Liên Quân

1. Là sự kiện bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đạt được vị trí Á Quân sau khi thất bại đội tuyển U23 Uzbekistan trong trận trung kết 12 chữ?

Đáp án: AFC U23 Asian Cup (Giải Vô địch Bóng đá U-23 châu Á 2018)

2. Là sự kiện World Cup. Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi. Đây là sự kiện thể thao quy tụ được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia

Đáp án: World Cup 2010

3. Là sự kiện World Cup. Đây là giải bóng có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất lịch sử. Đây là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 18 và lần thứ 2 tổ chức ở Đức

Đáp án: World Cup 2006

4. Là sự kiện World Cup, có ngày diễn ra trận chung kết trùng với ngày quốc khánh của nước chủ nhà, là kỳ World Cup thứ 2 tại châu Á

Đáp án: World Cup 2022

5. Là sự kiện World Cup. Nơi đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi

Đáp án: World Cup 2018

Đáp án sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên quân cập nhật theo ngày

Đáp án Chiến Thần Tri Thức 2022

Để tham gia sự kiện này, bạn cần đăng nhập trang chủ Liên Minh Huyền Thoại để trả lời 20 câu hỏi với nội dung liên quan đến đội Vệ Binh Tinh Tú cũng như những vị tướng khác trong LMHT. Sau khi vượt qua những câu hỏi hóc búa, bạn có thể vào game, tìm sự kiện Mật Vụ URF và nhận quà.

Link sự kiện: https://anniversary2022.lol.garena.vn/quiz

Câu 1: Nội tại – Ánh Sáng Mặt Trời của Leona có tương tác thế nào với Vayne?

Đáp án: Giảm 1 sát thương.

Câu 2: Các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức mạnh từ…

Đáp án: Ngôi Sao Đầu Tiên.

Câu 3: Vệ Binh nào sau đây là thành viên cũ trong đội Ahri?

Đáp án: Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

Đáp án: Irelia.

Câu 5: Ai là thủ lĩnh của đội Lulu Vệ Binh Tinh Tú?

Đáp án: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 6: Bạn có thể sở hữu bao nhiêu trang bị Thần Thoại cùng lúc trong trò chơi?

Đáp án: 1.

Câu 7: Kai’Sa cần bao nhiêu Sách Cũ để tiến hóa W – Tia Truy Kích?

Đáp án: 5.

Câu 8: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

Đáp án: Lucian & Senna

Câu 9: Người Demacia dùng vật liệu nào để bảo vệ họ khỏi ma thuật?

Đáp án: Kháng Ma Thạch.

Câu 10: Trong truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi cắm trại ở đâu?

Đáp án: Khu cắm trại Targon.

Câu 11: Zed và Shen có quan hệ như thế nào với nhau trong quá khứ?

Đáp án: Đồng môn.

Câu 12: Vệ Binh nào không tham gia tiệc ngủ?

Đáp án: Ahri Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 13: Vị tướng nào có tầm đánh cơ bản xa nhất (không tính các kĩ năng gia tăng tầm đánh)?

Đáp án: Caitlyn.

Câu 14: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú tên là gì?

Đáp án: Kiko.

Câu 15: Vị tướng nào chưa từng lộ mặt (kể cả trong trang phục)?

Đáp án: Jhin.

Câu 16: Vị tướng nào có một câu thoại là “One, Two, Three”?

Đáp án: Teemo.

Câu 17: Lulu Vệ Binh Tinh Tú học ở trường nào?

Đáp án: Trường trung học Valoran.

Câu 18: Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Đáp án: Ryze.

Câu 19: Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

Đáp án: Heimerdinger.

Câu 20: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

Đáp án: Nunu & Willump.

Câu trả lời thử tài lịch sử Liên quân ngày 7/4/2022

1. Một danh sĩ nhà cách mạng Việt Nam liên quân

Đáp án: PHANBOICHAU

2. Có công lớn trong triều đại nhà Trần

Đáp án: TRANTHUDO

Một số nhân tài khác của triều đại nhà Trần:

  • Trần Quang Khải
  • Trần Nhật Duật
  • Trần Khánh Dư
  • Trần Bình Trọng
  • Trần Quốc Toản

Lưu ý: lựa chọn đáp án sao cho phù hợp với gợi ý của câu hỏi và số ô chữ.

3. Nữ chính trị gia Việt Nam Liên quân mobile

Đáp án: NGUYENTHIDINH

4. Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Bài binh bố trận Đánh giặc ngoại xâm Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư

Đáp án: Lý Thường Kiệt

5. Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Đời đời truyền tụng tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

6. Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: người hộ giá bảo vệ Trần Nhân Tông và Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

Đáp án: Trần Bình Trọng

7.  Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Người học trò thân thiết của Bác Hồ

Đáp án: PHAMVANDONG

8. Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Đầu thần chưa rơi xuống đất, bệ hạ chớ lo gì khác

Đáp án: TRANTHUDO

9. Đầu đội trời chân đạp đất Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Mùng ba Kỷ Dậu tan tành giặc Thanh

Đáp án: QUANGTRUNG

10. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Người cho ra đời Bộ Luật Hồng Đức.

Đáp án: LETHANHTONG

11. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Dòng máu Lạc Hồng

Gợi ý: Cha truyền con nối. Các vị thủ lĩnh tối cao của nhà nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

12. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Lạy trời cho cả gió lên. Cờ vua Bình Định bay trên kinh thành. Khởi nghĩa Lam Sơn.

Đáp án: LELOI

13. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Khai sinh ra nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

14. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Người sáng lập nên Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

15. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Tác giả của Chiếu dời đô

Đáp án: LYTHAITO

16. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng

Đáp án: NGOQUYEN

17. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Dẹp loạn 12 sứ quân.

Đáp án: DINHBOLINH

18. Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bằng Đi sứ - chức lớn được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

Đáp án: Mạc Đĩnh Chi

19. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng.

Gợi ý: Đặt mìn ở cầu Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chính trị cao cấp của Chính phủ Mỹ.

Đáp án: NGUYENVANTROI

20. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Hô hào vận động Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền.

Đáp án: PHANBOICHAU

21. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Phận nữ nhi kiên cường bất khuất.

Đáp án: VOTHISAU

22. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca.

Gợi ý: Chợt nghe nước có giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù tan xương. Còn có tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

23. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca. Vị vua truyền thuyết của lịch sử Việt Nam. Truyền thuyết "Con rồng cháu tiên"

Đáp án: LACLONGQUAN

24. Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành

25. Đội trưởng đội nhi đồng cứu quốc

Đáp án: Kim Đồng

26. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vì nước vì dân. Không gì quý hơn độc lập tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

27. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu. Dâng "Thất trảm sớ" xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

28. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu. Trạng nguyên lưỡng quốc đời hằng ngợi ca

Đáp án: MACDINHCHI

29. Trạng nguyên trẻ nhất trong lịch sử khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

30. Oai phong lẫm liệt, Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Trị voi 1 ngày dựng cờ mở nước

Đáp án: Bà Triệu

31. Đầu bút là vũ khí chiến sĩ là thi nhân

Đáp án:

NGUYENTRAI

HOXUANHUONG

32. Một tay dựng cả giang sơn tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca là ai?

Đáp án: LACLONGQUAN

Sự kiện thử tài lịch sử Liên quân

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 04/04 - 14/04

Người chơi truy cập vào website lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.

Mỗi ngày sẽ có một câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam cùng 3 gợi ý. Để nhận được lượt mở gợi ý, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày:

Nhiệm VụLượt gợi ý
Đăng nhậpGợi ý đầu tiên và 1 lượt đoán
Đấu 1 trận 5v5Gợi ý thứ 2 và 1 lượt đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trangGợi ý thứ 3 và lượt đoán không giới hạn

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
44 130.589
11 Bình luận
Sắp xếp theo
  • ichri nguyen
    ichri nguyen

    Đc Thái hậu Dương Văn Nga trao ngôi vua. Gồm 6 ô

    Thích Phản hồi 09:32 08/04
    • 27. NNgọc AThư
      27. NNgọc AThư

      chỉ có 1 người đc thái hậu Dương Văn Nga trao ngôi vua thôi mà

      Thích Phản hồi 11:08 08/04
    • Hoàng Nguyễn
      Hoàng Nguyễn

      lehoan

      Thích Phản hồi 19:51 08/04
  • Cao Văn Lele
    Cao Văn Lele

    Nhà nước văn lang các vị thủ lĩnh tối cao thì sao

    Thích Phản hồi 11:15 08/04
    • 7A9 trí
      7A9 trí

      vậy nữ thi sĩ bí ẩn và tài năng là ai ?


      Thích Phản hồi 19:19 08/04
      • Tri Han
        Tri Han

        Hồ xuân Hương

        Thích Phản hồi 00:53 12/04
    • Nguyễn Đức Annh
      Nguyễn Đức Annh

      một danh sĩ, nhà cách mạng Việt Nam là ai


      Thích Phản hồi 22:22 09/04
      • Nguyễn Hoàng Chiến
        Nguyễn Hoàng Chiến

        Một nhà toán học kiệt xuất là ai v ạ?

        Thích Phản hồi 10:38 10/04
        • Tran Thao
          Tran Thao

          LUONGTHEVINH nha b

          Thích Phản hồi 17:06 11/04
      • Sang Phan
        Sang Phan

        còn có tên là phù đổng thiên vương là ai v


        Thích Phản hồi 13:06 11/04
        • Tran Thao
          Tran Thao

          THANHGIONG b nhé

          Thích Phản hồi 17:05 11/04
      • katsuki kaizuto
        katsuki kaizuto

        hình như nguyenvantroi sai r bạn ơi

        Thích Phản hồi 09:04 12/04
        • công minh
          công minh

          thế còn nhà nc văn lang thì sao ?


          Thích Phản hồi 19:59 12/04
          • Jakoc Võ
            Jakoc Võ

            Thiên tài quân sự thay đổi vân mệnh dân tộc là ai z

            Thích Phản hồi 11:25 13/04
            • Khoa Nguyễn Đăng
              Khoa Nguyễn Đăng

              helloooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

              Thích Phản hồi 21:29 28/11