Cách xem sách giáo khoa online

Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử

Sách giáo khoa điện tử miễn phí sẽ là tài liệu học tập cực kỳ bổ ích cho các bạn học sinh trước thềm năm học mới 2021-2022. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ cách xem sách giáo khoa online của nhà xuất bản Giáo dục, mời các bạn cùng tham khảo.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp trên toàn quốc. Hiện nay một số phụ huynh đang lo lắng khi gần vào năm học mới rồi mà các con vẫn chưa có sách giáo khoa mới. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể xem sách giáo khoa online ngay trên trang Hành trang số của NXB Giáo dục để kịp thời cho các con làm quen dần với các nội dung mới của năm học. Sau đây là hướng dẫn xem sách giáo khoa online của bộ Kết nối tri thưc với cuộc sống và Chân trời sáng tạo.

Cách xem sách giáo khoa điện tử miễn phí

Bước 1: Các bạn truy cập Tại Đây để đến với giao diện xem sách giáo khoa trực tuyến của NXB Giáo dục.

Trên trang Hành trang số của NXB Giáo dục đã đăng tải đầy đủ các bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 của 2 bộ sách Kết nối tri thưc với cuộc sống và Chân trời sáng tạo. Để chọn xem bộ sách nào các bạn nhấn vào biểu tượng của bộ sách hoặc nhấn vào chữ Xem ngay.

Cách xem sách giáo khoa điện tử miễn phí

Tại mục Lớp, các bạn có thể tùy chọn lớp phù hợp với nhu cầu của mình để chọn xem. VD chọn lớp 2 thì sẽ nhấn vào số 2.

Cách xem sách giáo khoa điện tử miễn phí

Sau khi chọn lớp, các bạn sẽ thấy đầy đủ danh sách các sách sử dụng trong năm học của cả kỳ I và kỳ II.

Cách xem sách giáo khoa điện tử miễn phí

Để đọc sách nào, các bạn nhấn vào sách đó ->  chọn Đọc sách.

Cách xem sách giáo khoa điện tử miễn phí

Trong giao diện đọc sách online, các bạn có thể sử dụng các biểu tượng mũi tên sang trái sang phải để lật các trang trong quyển sách.

Cách xem sách giáo khoa điện tử miễn phíNhư vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể tham khảo vô số nội dung sách giáo khoa bổ ích trên trang Hành trang số của NXB Giáo dục. Chúc các bạn thành công.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
5 8.917
0 Bình luận
Sắp xếp theo