Biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank

Biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thường được người sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank thắc mắc. Trong bài viết này hoatieu.vn xin được chia sẻ biểu phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank mới nhất 2019 để các bạn cùng tham khảo.

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank dành cho các nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại Vietinbank nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking… Dịch vụ này sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

1. Bảng phí dịch vụ Vietinbank ipay

Biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay thấp và nhiều tiện ích tiện lợi là những điểm được hầu hết khách hàng đã sử dụng nhiều năm đánh giá về dịch vụ này. Trong đó có nhiều chức năng miễn phí sử dụng cho khách hàng và nhiều chức năng khác duy trì biểu phí ổn định ở mức khá thấp.

Biểu phí sử dụng vietinbank ipay2. Một số lợi ích của dịch vụ Vietinbank ipay

Được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các giao dịch và bảo mật, Vietinbank iPay mang đến các tiện ích sau:

  • Giao dịch an toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại để thực hiện giao dịch
  • Hạn mức giao dịch cao phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
  • Miễn phí đăng ký dịch vụ và biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay hợp lý.
  • Khách hàng chủ động thực hiện rất nhiều giao dịch như: Quản lý tài chính cá nhân trực tuyến, chuyển tiền cùng và khác ngân hàng, gửi và tất toán tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn trực tuyến và trả nợ vay trực tuyến.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 1.561
0 Bình luận
Sắp xếp theo