(8 mẫu) Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh 2024

Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh được Hoatieu chia sẻ trong bài viết sau đây là tổng hợp các mẫu lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh cuối năm học, lời cảm ơn của cô giáo với phụ huynh ngày 20/11, thư cảm ơn phụ huynh về những tình cảm và sự tri ân của các phụ huynh học sinh đối với các thầy cô giáo cũng như sự đồng hành của các phụ huynh cùng với thầy cô dìu dắt các con nên người. Sau đây là tổng hợp các mẫu thư cảm ơn phụ huynh cuối năm, mời các thầy cô cùng tham khảo.

1. Lời chia tay của cô giáo chủ nhiệm với phụ huynh

Kính thưa các bậc phụ huynh kính mến!

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, chẳng mấy chốc 4 năm học cấp 2 đã kết thúc và các con cũng sắp được ra trường và dự thi vào lớp 10.

Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các bậc phụ huynh kính mến vì đã sinh thành, nuôi dưỡng các con. Cảm ơn các anh chị đã giáo dục các con rất tốt. Thành tích mà các con đạt được ngày hôm nay một phần công lớn thuộc về sự đồng hành của cha mẹ. Chính tình yêu thương vô bờ bến của các bậc phụ huynh đã là một điểm tựa vững chắc để các con bứt phá và đạt kết quả cao trong năm học này.

Hôm nay là buổi họp phụ huynh cuối cùng trong 4 năm học cấp 2 của các con. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng với nhà trường trong công tác giáo dục và các hoạt động của lớp. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã đi họp đầy đủ và quan tâm đến con em mình. Tôi tin rằng với tình yêu thương lớn lao từ cha mẹ, các con sẽ có động lực để hoàn thành tốt kì thi vào lớp 10 sắp tới.

Lời cuối, tôi xin được gửi đến các bác phụ huynh lời cảm ơn nồng nhiệt nhất. Chúc các con bước vào kì thi sắp tới với một tinh thần vững vàng để đạt được kết quả tốt nhất.

2. Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh cuối năm học

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Năm học ... – ... đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của thầy và trò Trường ... Sự thành công này là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của thầy, trò ... và phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả quý bậc phụ huynh.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên ... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị phụ huynh. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác đào tạo con em chúng ta trở thành những công dân hữu dụng và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Trân trọng./.

3. Thư cảm ơn phụ huynh mầm non

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Năm học ....... sắp khép lại trong niềm hân hoan với những kết quả tốt đẹp của thầy và trò trường mầm non ........ Năm học mới này, thầy trò chúng tôi rất vui mừng được giảng dạy và học tập trong ngôi trường mới rộng rãi, khang trang và được trang bị hiện đại. Tất cả những thành công có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy trò, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của Quý phụ huynh.

Trường mầm non................xin gửi lời cảm ơn tới Quý Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tới trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong thời gian tới để cùng chúng tôi chung tay trong công tác giáo dục các con trên con đường trở thành những công dân tốt và công dân toàn cầu.

Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

4. Thư cảm ơn gửi quý Phụ huynh

Trong những ngày qua, không khí học tập, vui chơi của học sinh Nhà trường diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng. Các em tích cực thi đua trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT… quyết tâm dành thành tích cao nhất để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Không có nhiều thời gian, các em tranh thủ mọi lúc mọi nơi để hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình. Đồng hành với các em là các bậc phụ huynh đã không quản ngại thời gian trưa, chiều tối để cùng tập luyện, động viên, khích lệ tinh thần. Chúng tôi cảm động trước sự nhiệt tâm của các bậc phụ huynh. Niềm vui khó nói hết bằng lời!

Song song với các hoạt động của học sinh, thầy cô giáo cũng lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm ngày vui của mình. Các hoạt động thi đua dạy tốt với nhiều tiết dạy được đánh giá rất cao. Tâm sự với chúng tôi, các giáo viên đã rất chân tình nhận thấy điều làm nên thành công của tiết dạy chính là học sinh. Và chúng tôi hiểu, đó là công sức của quý phụ huynh trong việc bảo ban, định hướng cho con em mình. Đó là những đóng góp quý báu trong việc đưa Nhà trường trở thành thương hiệu Giáo dục. Là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để thầy cô giáo tiếp tục tin tưởng vào công việc, tiếp thêm sức mạnh để những người đứng trên bục giảng vững tâm bước tiếp trên chặng đường phía trước. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Không chỉ với con em mình, đối với Nhà trường, các bậc phụ huynh đã có sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi đã có một ngày lễ vui tươi, tràn đầy hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa. Được tiếp xúc, được chuyện trò để hiểu thêm những tâm tư, nguyện vọng; được chia sẻ với phụ huynh những suy nghĩ, những trở ngại của công việc; được lắng nghe và cảm thông sâu sắc từ phía phụ huynh khiến chúng tôi cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc biết bao. Không khí của buổi lễ thân mật, ấp áp, đầy chất nhân văn cho chúng tôi niềm tin yêu, trân trọng và yêu quý hơn công việc của chính mình.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới Hội CMHS, Ban Đại diện phụ huynh của các lớp, các mạnh thường quân…luôn dành những tình cảm tốt đẹp đối với Nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

5. Lời cảm ơn phụ huynh

- Xin cảm ơn phụ huynh đã đến họp mặt đông đủ, cảm ơn phụ huynh đã phối hợp cùng với giáo viên về công tác giảng dạy cho con em trong năm học qua. Chúc cho quý phụ huynh luôn luôn dồi dào sức khỏe, những em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

- Cảm ơn quý phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ ý kiến cũng như kế hoạch của nhà trường đề ra trong thời gian tới. Với vị trí là chủ nhiệm, quản lý lớp học, tôi sẽ hoàn thành tốt trọng trách và công tác của mình đối với học sinh. Mong rằng lớp chúng ta sẽ luôn đoàn kết, đạt được nhiều thành quả trong thời gian tới, chúc quý phụ huynh mạnh khỏe và thành công.

- Thời gian một năm học qua là bao công sức của cả nhà trường và cả phụ huynh đã nỗ lực phối hợp trong công tác giáo dục con em phát triển. Là một chủ nhiệm, tôi không thể phụ nhận bao công lao của phụ huynh đã góp sức để lớp học gặt hái được nhiều thành quả trong năm qua, các em cũng đã tiến bộ rất nhiều trong học tập. Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn nhiệt tình phối hợp giáo dục con em. Chúc quý phụ huynh luôn mạnh khỏe và vui vẻ.

- Đến nay cũng đã kết thúc một năm học vừa qua, các em học sinh lớp ta đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Một phần công lao là nhờ quý phụ huynh đã tích cực phối hợp với nhà trường để các em có điều kiện học tập tốt hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, chúc cho lớp ta trong những năm tới có nhiều thành tích cao hơn nữa.

6. Lời chúc Tết cho phụ huynh và học sinh

Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn, kính chúc các vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh lớp ... có một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Năm mới 2024 đã đến. Thay mặt tập thể giáo viên lớp .... Tôi xin gửi đến các quý vị phụ huynh và gia đình một năm mới hạnh phúc, anh khang, thịnh vượng. Cô chúc các em học sinh vui khỏe, chăm ngoan, tiến bộ và đạt thành tích tốt nhất.

Đầu xuân năm mới, cô xin gửi đến các con lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các con bước sang tuổi mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và đạt nhiều thành tích tốt trong năm học này.

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều lời chúc Tết cho phụ huynh và học sinh trong đường link bên dưới.

Lời chúc Tết cho phụ huynh và học sinh

7. Lời cảm ơn phụ huynh đã ủng hộ trung thu

Kính thưa quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh toàn trường!

Đêm hội trăng rằm đã khép lại trong niềm vui phấn khởi, tưng bừng của quý phụ huynh, các em học sinh và nhà trường. Đêm hội trại thực sự đã thành công ngoài sức tưởng tượng, để lại một dấu ấn thật sự khó quên. Và một trong những yếu tố quan trọng đã làm nên thành công của buổi lễ Trung thu ngày hôm nay thì không thể không kể đến những đóng góp to lớn của ban phụ huynh đã dành cho các con về cả vật chất lẫn tinh thần. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường cùng các thày cô giáo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các vị phụ huynh kính mến. Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, động viên nhiệt tình từ quý phụ huynh để có thể tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa cho các con.

8. Lời cảm ơn của cô giáo với phụ huynh ngày 20 11

1. Thay mặt cô giáo chủ nhiệm lớp ... xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã dành những tình cảm, lời chúc, lời động viên đến các thầy cô trong ngày 20/11.

2. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh lớp.... vì những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc nhân ngày 20/11, chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công.

3. Xin cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh lớp .... Những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc, ý nghĩa mà phụ huynh lớp ta dành tặng tôi luôn ghi nhớ và trân quý. Chúc cho tập thể lớp chúng ta luôn đoàn kết, đạt được kết quả tốt đẹp trong năm học này và cũng chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
12 86.558
0 Bình luận
Sắp xếp theo