Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập

Mẫu phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập

HoaTieu.vn xin giới thiệu tới các bạn Bài phát biểu cảm nghĩ khi về trường thực tập chúng tôi sưu tầm được. Đây là bài phát biểu giúp các bạn sinh viên lần đầu đến môi trường mới thực tập làm quen và phát biểu cảm nghĩ của mình. Mời các bạn tham khảo.

Kính thưa Ban giám hiệu Trường………… , kính thưa quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Hôm nay trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, em xin phép thay mặt các bạn sinh viên trong đoàn thực tập của trường Đại học…………..có đôi lời phát biểu cảm tưởng khi được vinh dự về thực tập dưới ngôi trường này.

Lời đầu tiên cho phép em được kính gởi tới Ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh lời chúc sức khỏe, niềm vui và lời chào trân trọng nhất. Chúng em - những sinh viên năm cuối của tất cả các khoa: Toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, chính trị, kĩ thuật, giáo dục quốc phòng - tựu trung một cách tình cờ với những cảm xúc đan xen: bỡ ngỡ, hồi hộp, vui sướng, âu lo, mong ngóng… khi được về đứng ở đây lúc này. Nhìn sân trường, bảng đen, phấn trắng, tiếng cười đùa tíu tít của học sinh lúc ra chơi, tiếng giảng bài trầm ấm của thầy cô giờ lên lớp… tất cả chỉ ít phút trước đây thôi nhưng lại gợi cho chúng em sống lại những chuỗi tháng ngày học trò đầy lưu luyến đã qua, và đặc biệt hơn là đã khơi gợi trong mỗi chúng em niềm khát khao, lòng đam mê, nhiệt huyết nghề nghiệp để có thể vững tâm thực tập thật tốt, cố gắng trở thành những giáo viên tương lai xứng đáng với kì vọng của xã hội.

Tuy nhiên đó chỉ mới là động lực, còn cái cốt lõi, quan trọng nhất để chúng em có thể thực hiện được những điều đó chính là nhờ sự dẫn dắt, sự động viên, quan tâm giúp đỡ từ phía ban giam hiệu và các thầy cô, không chỉ ở kiến thức nghề nghiệp mà còn là tấm gương sáng về đạo đức nhân cách. Mặc dù đợt thực tập chỉ gói gọn trong hai tháng, nhưng chúng em hy vọng nhà trường, quý thầy cô giáo sẽ tạo điều kiện để chúng em có thể phát huy hết năng lực của bản thân mình cũng như được chỉ ra những lỗi sai, những yếu kém non nớt mà chúng em mắc phải trong quá trình thực tập.

Bên cạnh đó, các em học sinh chính là những hạt mầm mà chúng em cần phải nỗ lực hết sức để gieo trồng. Chúng em tâm niệm rằng, mỗi giờ lên lớp, mỗi giờ sinh hoạt chủ nhiệm hay dù là những dịp tiếp xúc thông thường, chúng em sẽ cố gắng là những giáo viên dạy dỗ học sinh thật tốt, gương mẫu, yêu nghề, thân thiện và nghiêm khắc nhưng biết lắng nghe, thấu cảm. Rất mong sau lần thực tập này, đoàn thực tập sẽ để lại trong các em những ấn tượng thật tốt, những tình cảm thật sâu đậm và mãi mãi đó sẽ là kỉ niệm đẹp không phai mờ trong tâm trí mỗi người.

Trong khoảng thời gian thực tập ngắn ngũi và chưa từng có kinh nghiệm trước đó, chúng em không thể nào không mắc những sai lầm, những sự cố vô tình nào đó, rất mong quý thầy cô bỏ qua và thông cảm. Cuối lời, chúng em xin chân thành cám ơn Ban giám hiệu trường…………và Ban giám hiệu trường Đại học………..đã tạo điều kiện cho chúng em được thực tập tại đây. Chúng em xin kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Chúc các em học sinh một học kỳ mới tràn đầy năng lượng học tập và hoạt động rèn luyện. Chúc buổi lễ chào cờ và ra mắt đoàn thực tập thành công tốt đẹp.

Nhân buổi ra mắt, chúng em xin gửi đến quý thầy cô lẵng hoa tươi thắm, kính mời thầy hiệu trưởng đại diện nhà trường đón nhận tấm lòng tri ân của chúng em.

Đánh giá bài viết
1 2.169
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo