Đáp án cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy Quảng Bình 2022

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy” trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã chính thức được phát động đến đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh. Để tham gia dự thi các thí sinh truy cập vào địa chỉ http://timhieuphapluat.quangbinh.gov.vn để đăng kí tài khoản và làm bài thi. Sau đây là chi tiết câu hỏi và gợi ý đáp án tìm hiểu pháp luật Quảng Bình 2022, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Đáp án cuộc thi Tìm hiểu pháp luật Quảng Bình 2022

Đang cập nhật....

2. Thể lệ Tìm hiểu pháp luật Quảng Bình 2022

1. Nội dung thi

- Tìm hiểu các quy định của Luật phòng, chống ma túy năm 2021 và các văn bản hướng dẫn thi hành;

- Kỹ năng xử lý tình huống và áp dụng pháp luật.

2. Thời gian tổ chức Cuộc thi

Bắt đầu từ 00 giờ 00 phút ngày 15/9/2022 đến 24 giờ 00 phút ngày 30/10/2022.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ, THỜI GIAN THI VÀ CÁCH THỨC THI

1. Thiết bị dự thi: Các thiết bị điện tử có kết nối Internet.

Để tránh trường hợp không hiển thị đầy đủ nội dung, đề nghị thí sinh sử dụng máy vi tính có kết nối internet để thi. Thí sinh sử dụng các trình duyệt Web mới nhất (Google Chrome, Cốc Cốc…).

2. Cách thức đăng ký

a) Đối với thí sinh đã đăng ký và đã dự thi tại các Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến do Hội đồng PHPBGDPL tổ chức năm 2020, 2021 tiếp tục được sử dụng tài khoản đã đăng ký thành công đó để thi (không phải tạo tài khoản mới).

b) Cách thức đăng ký đối với thí sinh chưa có tài khoản thi

- Thí sinh đăng ký thi trực tiếp trên máy vi tính có kết nối internet.

- Để đăng ký dự thi, thí sinh truy cập vào website Cuộc thi tại địa chỉ http://timhieuphapluat.quangbinh.gov.vn. hoặc truy cập Website Sở Tư pháp Quảng Bình tại địa chỉ https://stp.quangbinh.gov.vn/3cms/. vào mục HƯỚNG DẪN để biết cách thức đăng ký dự thi; hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo hướng dẫn tại website Cuộc thi.

- Thí sinh bấm vào mục ĐĂNG KÝ và tiến hành đăng ký tài khoản thi của mình (Lưu ý: Trường thông tin có dấu * tại phần mềm là thông tin bắt buộc, thí sinh chỉ được sử dụng tài khoản Gmail làm Email đăng ký và kích hoạt tài khoản, đối với thí sinh lựa chọn Đơn vị khác thì ghi tên đơn vị của mình vào).

- Khi thực hiện xong các bước tại phần mềm, thí sinh vào Email của mình để kích hoạt tài khoản và tiến hành VÀO THI.

- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký và sử dụng 01 tài khoản (Tên đăng nhập) trong suốt quá trình dự thi.

- Thông tin thí sinh dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải.

- Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ trường thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế (so với Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ hợp lệ khác khi đạt giải sẽ được đối chiếu) và có nhiều hơn 01 tài khoản dự thi trong đợt thi đó.

3. Thời gian làm bài thi

- Thời gian để hoàn thành bài thi là 40 phút. Thời gian thi được tính từ lúc thí sinh vào thi cho đến khi bấm nút kết thúc và xác nhận bài thi hoặc hết thời gian hoàn thành bài thi.

- Trong quá trình làm bài thi thí sinh không được sử dụng phím F5 (refresh) hoặc refresh lại trang. Nếu sử dụng hình thức này, bài thi sẽ kết thúc và thí sinh đạt 0 điểm, nếu thí sinh muốn thi tiếp thì bài thi được tính lại từ đầu như một lượt thi mới.

4. Cách thức thi

Cuộc thi có 20 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nội dung thi và 01 câu hỏi dự đoán “Có bao nhiêu người trả lời đúng tất cả các câu hỏi trên?”.

Cơ cấu giải thưởng:

Gồm có 24 giải thưởng dành cho cá nhân tham gia dự thi, cụ thể: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 20 giải khuyến khích.

Giá trị các giải thưởng

- Giải nhất: gồm Giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 1.000.000 đồng/giải;

- Giải nhì: gồm Giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 900.000 đồng/giải;

- Giải ba: gồm Giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 700.000 đồng/giải;

- Giải khuyến khích: gồm Giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng/giải.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
5 4.583
0 Bình luận
Sắp xếp theo