Chủ đề tiệc tất niên cho công ty độc đáo và ấn tượng 2023

Chủ đề tiệc tất niên cho công ty độc đáo và ấn tượng. Vào cuối năm các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức tiệc tất niên công ty nhằm gắn kết, tri ân nhân viên, khách hàng, tổng kết thành quả đạt được trong năm cũ và thổi bùng ngọn lửa khát khao, phấn đấu cho năm mới. Để tổ chức Year end party thật sôi động, ấn tượng, ý nghĩa, việc lên ý tưởng, chủ đề cho tổ chức tiệc tất niên là vô cùng quan trọng. Sau đây, HoaTieu.vn xin gửi tới bạn đọc Chủ đề tiệc tất niên cho công ty độc đáo và ấn tượng nhất 2023

1. Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

 • Đêm Cocktail
 • Bữa tiệc siêu anh hùng
 • Prom Night Party
 • Tổ chức tiệc cuối năm tại bãi biển với chủ đề Hawaii
 • Bữa tiệc kể chuyện
 • Đêm Poker
 • Bữa tiệc Champagne và món tráng miệng
 • Đêm nguyện ước
 • Bữa tiệc bí ẩn
 • Dạ tiệc khiêu vũ
 • Pool Party
 • Buổi tiệc đầy màu sắc
 • Chủ đề từ các bộ phim nổi tiếng

Ví dụ chi tiết tại phần dưới đây.

1.1. Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm chủ đề Đêm Cocktail

Cocktail luôn là một thức uống hoàn hảo trong bất cứ bữa tiệc nào, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc tất niên dưới hình thức tiệc đêm cocktail. Tuy nhiên bạn cần nghiên cứu và lựa chọn ra những loại cocktail tốt nhất, sau đó chuẩn bị nguyên liệu cần thiết để pha chế hoặc thuê bartender để tạo ra những thức uống độc đáo nhất cho khách mời.

Có thể tạo trò chơi thách đố mọi người tự mình tạo ra những ly cocktail với công thức có sẵn. Chắc chắn tiệc Cocktail sẽ rất dễ dàng để thu hút khách mời bởi tính thú vị và độc đáo của nó. Tuy nhiên cần phải chắc chắn đã tìm hiểu thật kỹ và đảm bảo về chất lượng Cocktail nhé.

Đêm Cocktail
Đêm Cocktail

1.2. Tổ chức tiệc tất niên chủ đề từ các bộ phim siêu anh hùng

Chọn chủ đề phim siêu anh hùng và tổ chức hóa trang thành siêu anh hùng trong các bộ phim yêu thích chắc chắc sẽ được rất nhiều người yêu thích và hưởng ứng. Bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn những trang phục và đạo cụ siêu anh hùng chuẩn bị ở lối vào dành cho tất cả khách mời.

Có thể khuyến khích mọi người hóa trang bằng cách đưa ra những giải thưởng thú vị như Trang phục hài hước nhất, Siêu anh hùng xuất sắc nhất,…

1.3. Tổ chức tiệc tất niên dạ hội Prom Night Party

Prom Night Party là buổi lễ kỉ niệm quan trọng và đáng nhớ thời học sinh ở các nước phương tây.

Các doanh nghiệp cũng có thể lấy Prom Night Party làm chủ đề cho tiệc tất niên khuyến khích dresscode: nam sẽ mặc những bộ Texedo hoặc vest đen sang trọng; nữ sẽ mặc áo đầm dạ hội quyến rũ đến dự tiệc. Sẽ có phần ăn uống và khiêu vũ cùng bạn nhảy, người tổ chức có thể thuê bạn nhạc sống về chơi sẽ rất độc đáo và gây ấn tượng. Tổ chức tiết mục trao vương miên cho King và Queen cho cặp đôi được cho là tài năng và sáng giá nhất buổi tiệc cùng phần thưởng sẽ thu hút được sự hưởng ứng nhiệt nhiệt của mọi người đấy.

Prom Night Party
Prom Night Party

1.4. Tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề Pool Party

Chủ đề Pool Party là tổ chức tiệc tất niên bên hồ, khách mời tham gia mặc trang phục thoải mái, có các loại đồ ăn, thức uống, âm nhạc chất lượng sẽ tạo nên không gian độc đáo cho buổi tiệc. Có thể tổ chức ở hồ bơi và các khách mời có thể tham gia các trò chơi dưới nước, đây sẽ là điểm sáng bùng nổ cho tất niên công ty.

1.5. Ý tưởng tổ chức Year End Party với chủ đề Bữa tiệc Champagne và món tráng miệng

Ý tưởng tổ chức Year End Party với chủ đề Bữa tiệc Champagne và món tráng miệng là một bữa tiệc với những loại bánh nướng ngọt ngào và rượu Champagne quyến rũ, mọi người có thể trò chuyện và giao lưu thoải mái với nhau. Người tổ chức hãy chuẩn bị những loại rượu Champagne nhẹ kết hợp với món tráng miệng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách tham dự khác nhau. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ tạo cho người tham gia những kỉ niệm đáng nhớ.

1.6. Tiệc cuối năm với chủ đề Dạ tiệc khiêu vũ

Dạ tiệc khiêu vũ
Dạ tiệc khiêu vũ

Tiệc tất niên với Dạ tiệc khiêu vũ có dresscode là mặt nạ và những bộ cánh lông lẫy sẽ là buổi tối hoàn hảo để khép lại một năm đáng nhớ. Hãy chuẩn bị âm nhạc thật hay, không gian cổ xưa để đưa những vị khách tham gia du hành về những câu chuyện cổ tích xa xưa. Chắc chắn nơi đây sẽ là cơ hội kết bạn, làm quen và gắn kết những mối quan hệ mới cho nhiều người đấy.

................

2. Quy trình tổ chức tiệc tất niên

Lên kịch bản bao gồm các nội dung sau:

 • Đối tượng khách mời
 • Chủ đề đêm tiệc
 • Thời điểm tổ chức tiệc tất niên
 • Tổ chức tiệc tất niên ở đâu
 • Các hoạt động trong buổi tiệc tất niên
 • Buổi lễ sẽ được tổ chức như thế nào: Trang trí? Quà tặng cho khách mời? Chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm...

Qua những gợi ý trên chắc bạn cũng đã lựa chọn được cho mình ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho công ty năm nay rồi nhỉ.Chúc bạn đọc có một buổi tiệc tất niên thật ấn tương, đáng nhớ nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
4 258
0 Bình luận
Sắp xếp theo