Công văn 1198/SGDĐT-KHTC về việc chi quà Tết Bính Ngọ năm 2026 cho CBCCVC, người lao động thuộc sở GDĐT TP.HCM

Tải về

Công văn về chế độ chi quà Tết năm 2026 đối với người lao động thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM

Công văn số 1198/SGDĐT-KHTC do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh ban hành là văn bản hướng dẫn việc chi quà Tết Bính Ngọ năm 2026 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở và các đơn vị trực thuộc. Văn bản được ban hành nhằm bảo đảm việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng thời thực hiện đúng các quy định hiện hành về quản lý tài chính, ngân sách và chế độ, chính sách đối với CBCCVC.

Nội dung công văn nêu rõ đối tượng được hưởng, nguyên tắc chi, mức chi và nguồn kinh phí thực hiện, yêu cầu các đơn vị tổ chức triển khai một cách công khai, minh bạch, đúng đối tượng, đúng mục đích và tiết kiệm. Việc thực hiện nghiêm túc công văn góp phần tạo sự đồng thuận, động viên tinh thần làm việc và bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người lao động trong toàn ngành giáo dục thành phố.

Ngày 05/02/2026, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM ban hành Công văn 1198/SGDĐT-KHTC về việc chi quà Tết Bính Ngọ năm 2026 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xem toàn bộ Công văn số 1198/SGDĐT-KHTC tại đây:

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai đến các đơn vị việc thực hiện chi quà Tết Bính Ngọ năm 2026 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị như sau:

(1) Mức chi: 2.000.000 đồng/người.

(2) Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (người lao động do cơ quan, đơn vị trực tiếp ký hợp đồng lao động) tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo (theo bảng lương tháng 02 năm 2026).

(3) Nguồn kinh phí:

Đối với đơn vị sự nghiệp công tự bảo đảm chi thường xuyên và chi đầu tư (đơn vị nhóm 1), đơn vị sự nghiệp công tự bảo đảm chi thường xuyên (đơn vị nhóm 2): các đơn vị tự cân đối từ nguồn tài chính của đơn vị để chi quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị.

Đối với cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công tự đảm bảo một phần chi thường xuyên (đơn vị nhóm 3), đơn vị sự nghiệp công do Nhà nước đảm bảo chi thường xuyên (đơn vị nhóm 4): ngân sách Thành phố bổ sung dự toán kinh phí để chi quà tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị. Trước mắt, các đơn vị thực hiện chi quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2026. Đồng thời, các đơn vị có văn bản đề nghị bổ sung dự toán năm 2026 (phần kinh phí không thực hiện tự chủ, kinh phí chỉ không thường xuyên) kèm bảng lương tháng 02 năm 2026 để thuyết minh dự toán bổ sung, gửi Sở Giáo dục và Đào tạo qua hệ thống văn bản điện tử và đường link https://forms.gle/e1o6x13R75FKuBDm6 trước ngày 06 tháng 02 năm 2026.

Như vậy, theo thông tin tại Công văn 1198/SGDĐT-KHTC năm 2026 thì CBCCVC ngành Giáo dục TPHCM nhận 2 triệu đồng dịp Tết Âm lịch 2026.

Mời các bạn tham khảo thêm nội dung Giáo dục đào tạo trong chuyên mục Văn bản pháp luật của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
1
Công văn 1198/SGDĐT-KHTC về việc chi quà Tết Bính Ngọ năm 2026 cho CBCCVC, người lao động thuộc sở GDĐT TP.HCM
Chọn file tải về :
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
⚛
Xóa Đăng nhập để Gửi
Đóng
Chỉ thành viên Hoatieu Pro tải được nội dung này! Hoatieu Pro - Tải nhanh, website không quảng cáo! Tìm hiểu thêm