(Chính xác) Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK Mĩ Thuật 5 Kết nối tri thức 2024-2025
Mua tài khoản Hoatieu Pro để trải nghiệm website Hoatieu.vn KHÔNG quảng cáo & Tải nhanh File chỉ từ 99.000đ. Tìm hiểu thêm »
Đáp án câu hỏi tập huấn môn Mĩ thuật lớp 5 Kết nối tri thức
- 1. Đáp án tập huấn SGK Mĩ thuật 5 KNTT
- 2. Câu hỏi tập huấn môn Mĩ thuật lớp 5 bộ Kết nối
- Câu 1: Theo Chương trình GDPT 2018 – môn Mĩ thuật, định hướng chủ đề trong lĩnh vực mĩ thuật tạo hình ở Mĩ thuật 5 gồm mấy nội dung?
- Câu 2: Chủ đề nào trong sách giáo khoa Mĩ thuật 5 có định hướng chủ đề về thế giới?
- Câu 3: Chủ đề nào trong sách giáo khoa Mĩ thuật 5 đề cập đến sản phẩm thủ công mĩ nghệ?
- Câu 4: Theo Chương trình GDPT 2018 – môn Mĩ thuật, định hướng chủ đề trong lĩnh vực mĩ thuật ứng dụng ở Mĩ thuật 5 gồm mấy nội dung?
- Câu 5: Mĩ thuật 5 - bộ sách Kết nối tri thức gồm mấy chủ đề?
- Câu 6: Trong năm học 2024 - 2025, đánh giá trong môn Mĩ thuật lớp 5 thực hiện theo thông tư số bao nhiêu?
- Câu 7: Đánh giá định kì trong môn Mĩ thuật lớp 5 theo những mức độ nào?
- Câu 8: Trong năm học 2024 - 2025, xây dựng kế hoạch giáo dục và kế hoạch bài dạy trong môn Mĩ thuật lớp 5 theo công văn số bao nhiêu?
- Câu 9: Phương pháp dạy học sách Mĩ thuật 5 – bộ sách KNTT với cuộc sống như thế nào?
- Câu 10: Việc sử dụng đồ dùng dạy học và đồ dùng học tập trong môn Mĩ thuật lớp 5 theo phương án nào phù hợp?
Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK Mĩ Thuật 5 Kết nối tri thức được Hoatieu chia sẻ dưới đây đây bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm tập huấn sách giáo khoa mới lớp 5 môn Mỹ Thuật và gợi ý đáp án trắc nghiệm tập huấn sách giáo khoa lớp 5 môn Mĩ Thuật KNTT. Qua đó giúp thầy cô hoàn thành tốt bài kiểm tra tập huấn thay sách giáo khoa lớp 5 mới, năm học 2024-2025. Mời thầy cô tham khảo chi tiết.
Lưu ý: Đáp án 10 câu hỏi trắc nghiệm tập huấn SGK Mĩ Thuật 5 Kết nối tri thức chỉ mang tính chất tham khảo!
1. Đáp án tập huấn SGK Mĩ thuật 5 KNTT
| 1. D | 2. C | 3. A. | 4. D | 5. B | 6. C | 7. D | 8. A | 9. D | 10. B |
2. Câu hỏi tập huấn môn Mĩ thuật lớp 5 bộ Kết nối
Câu 1: Theo Chương trình GDPT 2018 – môn Mĩ thuật, định hướng chủ đề trong lĩnh vực mĩ thuật tạo hình ở Mĩ thuật 5 gồm mấy nội dung?
A. Thiên nhiên, con người, gia đình, nhà trường, xã hội.
B. Thiên nhiên, con người, gia đình, nhà trường, xã hội, quê hương.
C. Thiên nhiên, con người, gia đình, nhà trường, xã hội, quê hương, đất nước.
D. Thiên nhiên, con người, gia đình, nhà trường, xã hội, quê hương, đất nước, thế giới.
Câu 2: Chủ đề nào trong sách giáo khoa Mĩ thuật 5 có định hướng chủ đề về thế giới?
A. 5.
B. 6.
C. 8.![]()
D. 7.
Câu 3: Chủ đề nào trong sách giáo khoa Mĩ thuật 5 đề cập đến sản phẩm thủ công mĩ nghệ?
A. 3.![]()
B. 5.
C. 4.
D. 1.
Câu 4: Theo Chương trình GDPT 2018 – môn Mĩ thuật, định hướng chủ đề trong lĩnh vực mĩ thuật ứng dụng ở Mĩ thuật 5 gồm mấy nội dung?
A. Đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân.
B. Đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm, đồ gia dụng.
C. Đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm.
D. Đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm, đồ gia dụng, đồ trang trí nội thất. ![]()
Câu 5: Mĩ thuật 5 - bộ sách Kết nối tri thức gồm mấy chủ đề?
A. 7.
B. 8.![]()
C. 9.
D. 10.
Câu 6: Trong năm học 2024 - 2025, đánh giá trong môn Mĩ thuật lớp 5 thực hiện theo thông tư số bao nhiêu?
A. 22.
B. 30.
C. 27.![]()
D. 58.
Câu 7: Đánh giá định kì trong môn Mĩ thuật lớp 5 theo những mức độ nào?
A. Đạt yêu cầu và chưa đạt yêu cầu
B. Tốt – Khá – Trung bình – Yếu
C. Giỏi – Khá – Trung bình – Yếu – Kém
D. Hoàn thành tốt – Hoàn thành – Chưa hoàn thành![]()
Câu 8: Trong năm học 2024 - 2025, xây dựng kế hoạch giáo dục và kế hoạch bài dạy trong môn Mĩ thuật lớp 5 theo công văn số bao nhiêu?
A. 2345.
B. 3036.
C. 3969.
D. 5512![]()
Câu 9: Phương pháp dạy học sách Mĩ thuật 5 – bộ sách KNTT với cuộc sống như thế nào?
A. Phương pháp dạy học theo phân môn.
B. Phương pháp dạy học theo chủ đề.
C. Phương pháp dạy học tích hợp.
D. Vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học.![]()
Câu 10: Việc sử dụng đồ dùng dạy học và đồ dùng học tập trong môn Mĩ thuật lớp 5 theo phương án nào phù hợp?
A. Yêu cầu nhà trường mua sắm và học sinh phải được trang bị đầy đủ theo yêu cầu của SGK.
B. Sử dụng linh hoạt theo điều kiện thực tế tại nhà trường và khả năng đáp ứng của học sinh tại địa phương.![]()
C. Sử dụng đồ dùng dạy học theo Chương trình GDPT 2006.
D. Hạn chế sử dụng đồ dùng dạy học.
Mời các bạn tham khảo các bài viết khác Dành cho giáo viên trên chuyên mục Tài liệu.
Mời các bạn tham khảo các bài viết khác Dành cho giáo viên trên chuyên mục Tài liệu.
Tham khảo thêm
-
Chia sẻ:
Nguyễn Thị Hải Yến
- Ngày:
(Chính xác) Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK Mĩ Thuật 5 Kết nối tri thức 2024-2025
15,1 KB 13/06/2024 11:14:00 SA-
Tải Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK Mĩ Thuật 5 Kết nối tri thức PDF
Nhiều người quan tâm
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Tập huấn tải nhiều
-
12 mẫu Kế hoạch tư vấn, hỗ trợ học sinh trong hoạt động giáo dục và dạy học module 5 (Mới cập nhật)
-
Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cấp Mầm Non 44 module
-
Bài tập cuối khóa mô đun 3 GVPT - Sử dụng công nghệ thông tin (3 câu cuối 19, 20, 21)
-
Bảng kiểm tra cá nhân và kế hoạch hành động 2026
-
Top 8 Kế hoạch phối hợp nhà trường, gia đình và xã hội trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh Tiểu Học
-
Báo cáo phân tích trường hợp thực tiễn tư vấn hỗ trợ học sinh 2026
-
11 câu phân tích kế hoạch bài dạy môn Toán tiểu học
-
Kế hoạch xây dựng lớp học an toàn và phòng chống bạo lực học đường (Mới cập nhật)
-
Thiết kế một hoạt động giáo dục/dạy học nhằm xây dựng văn hoá nhà trường lành mạnh thân thiện ở trường tiểu học nơi thầy cô đang công tác
-
11 câu phân tích kế hoạch bài dạy - Tất cả các môn
Học tập tải nhiều
-
Mẫu nhận xét học sinh tiểu học theo Thông tư 22, Thông tư 27 năm 2026
-
Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 cấp thành phố Đà Nẵng 2026
-
Tổng hợp lý thuyết Toán lớp 11
-
Tổng hợp lý thuyết Toán lớp 12
-
Bài tập ôn hè lớp 2 môn Tiếng Việt sách Kết nối tri thức
-
Tổng hợp lý thuyết Toán lớp 10
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Kinh tế pháp luật Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Tin học Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Nông nghiệp Ninh Bình 2026 lần 3
-
Đề khảo sát chất lượng lớp 12 môn Công nghệ Công nghiệp Ninh Bình 2026 lần 3
Bài viết hay Tập huấn
-
Gợi ý đáp án Mô đun 2 môn Tự nhiên xã hội Tiểu học
-
Gợi ý đáp án môn Giáo dục công dân module 4 THCS
-
Tài liệu bồi dưỡng mô đun 4 môn Tin học THCS
-
Thực hành xây dựng chu trình bồi dưỡng chuyên môn về Học thông qua Chơi dành cho giáo viên
-
Nêu cách thức tải và cài đặt các phần mềm 3D-GeoGebra và xây dựng nội dung của một bài học về yếu tố hình học cụ thể
-
Đáp án bài khảo sát cuối khóa giáo dục STEM/STEAM