Lời chúc 20/11 hay và ngắn nhất 2022

Lời chúc thầy cô ngắn gọn - Bên cạnh những món quà, những đóa hoa thì những lời chúc 20-11 hay cũng được xem là món quà tinh thần không thể nào thiếu trong ngày nhà giáo Việt Nam. Sau đây là Lời chúc 20 11 hay và ngắn nhất.

Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại sắp về, nhân dịp kỉ niệm ngày 20-11 năm 2022, Hoatieu xin gửi đến các bạn đọc tổng hợp những lời chúc 20 11 đơn giản, những câu chúc 20 11 ý nghĩa ngắn gọn, lời chúc thầy cô ngắn gọn của học sinh, lời chúc 20/11 hay ngắn gọn... để các bạn có thể dành tặng đến các thầy cô trong ngày 20-11. Những lời chúc 20-11 ngắn gọn tuy không dài nhưng lại xúc tích, chức đựng đầy đủ và trọn vẹn tấm lòng biết ơn thầy cô của các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã rời xa mái trường thân yêu.

1. Hình ảnh chúc 20/11 đẹp nhất

Hình ảnh chúc 20/11 đẹp nhất

Hình ảnh chúc 20/11 đẹp nhất

Hình ảnh chúc 20/11 đẹp nhất

Hình ảnh chúc 20/11 đẹp nhất

2. Lời chúc 20/11 của phụ huynh học sinh

Mẫu số 1:

“Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bố mẹ cháu…. xin có đôi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô giáo. Cảm ơn cô suốt thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và dìu dắt cháu. Xin kính gửi cô lời chúc 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!”

Mẫu số 2:

“Tất thảy lời hay ý đẹp cũng chẳng thể kể hết được công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, thay mặt các phụ huynh và các cháu, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, mây trắng trên trời. Chúc các cô có sức khỏe dồi dào, nhiều niềm tin để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục mầm non!”

Mẫu số 3:

“Từ trái tim mỗi người làm cha, làm mẹ, chúng tôi muốn gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi xin xin thay mặt gửi lời chúc mừng 20/11 và bó hoa tươi thắm nhất đến nhà trường . Cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì các cháu nhỏ. Chúc thầy cô trường… nói riêng và ngành giáo khắp cả nước nói chung có một ngày tri ân thật ý nghĩa và hạnh phúc!”.

3. Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

1. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh

2. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời

3. Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

4. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy/cô giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

5. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức

6. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

7. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

8. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng hơn thế nữa.

9. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

10. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

11. Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô/thầy, chúc cho cô/thầy luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

12. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

13. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô/thầy lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô/thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

14. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

15. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

Lời chúc 20 11 hay và ngắn nhất

4. Lời chúc 20/11 hay ngắn gọn

1. Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin chúc thầy cô có sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc để có thể đồng hành cùng con trong chặng đường học tập sắp tới

2. Có những lời nói ngày thường khó nói ra nhưng nhân ngày 20/11, con muốn nói rằng con yêu và cảm ơn thầy cô rất nhiều

3. Nhân ngày 20/11, bọn em chúc thầy cô yêu quý có một ngày lễ thật vui vẻ cũng như 364 ngày còn lại cũng luôn ngập tràn hạnh phúc.

4. Nhân ngày lễ 20-11, chúng em chúc vô luôn hạnh phúc bên gia đình và trên con đường sự nghiệp

5. Bọn em không có hoa có quà nhưng có một tấm lòng chân thành gửi lời chúc đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ hạnh phúc trên con đường trồng người.

6. Chúng em xin gửi tới những bông hoa điểm 10 rực rỡ để chúc cô có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ. Chúng em hi vọng cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ bọn em.

7. Chúng em chúc cô có một ngày 20-11 với nhiều niềm vui, tiếng cười và mong cô hãy tha thứ cho những trò nghịch ngợm hàng ngày của chúng em.

8. Mãi yêu thầy cô - những người quan trọng giúp bọn em trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất!

9. Chúc cô luôn trẻ đẹp, vui vẻ không chỉ trong ngày đặc biệt 20/11 mà tất cả các ngày trong năm.

5. Thơ chúc 20/11 dành tặng thầy cô

Bài thơ Chúc mừng thầy cô ngày 20/11

Mừng ngày Giáo Dục đẹp hồng tươi
Tết của thầy cô rạng sắc ngời
Nắng sớm long lanh trong cả nước
Nhân dân ngưỡng mộ chúc đều trời
Yêu nghề dạy dỗ nhiều tâm đức
Mến nghiệp cùng xây quá tuyệt vời
Vững chắc niềm tin kiến thức chuẩn
Đưa thuyền đất nước mạnh muôn đời...

Đặng Ngọc Đào

Bài thơ Chúc Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gửi tặng thầy cô những đóa hồng
Dâng người kính cẩn một nhành bông
Ghi lòng mến mộ tình cao cả
Khắc dạ thâm ân nghĩa thắm nồng
Bục giảng lời hay tìm chữ số
Phân bài ý đẹp chẳng nề công
Ngôi trường dẫn bước hồn thơ trẻ
Tuyệt vững đời như bảy sắc vồng.

Lê Ngọc Hồ

Người đi dệt ước mơ

Chiều buông rộn tiếng ve ngân
Bước chân thầy bỗng chậm dần đường xưa
Một đời dệt thảm ước mơ
Để em có một tuổi thơ huy hoàng
Đò đầy gánh ước mơ sang
Đổ về bến hẹn vững vàng thầy trao
Thời gian tựa giấc chiêm bao
Quay đi ngoảnh lại đã vào tuổi ông
Cảm ơn bao ước mơ hồng
Dưỡng nuôi ý chí khó không chịu lùi
Hôm nay vững bước đường đời
Nhờ công thầy đã một đời bón chăm.

Sưu tầm

6. Lời chúc 20.11 ngắn gọn bằng tiếng Anh

Những lời chúc 20.11 ngắn gọn bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể bày tỏ tình yêu mến, kính trọng của mình tới những thầy cô dạy tiếng Anh hay các thầy cô giáo ngoại quốc.

1. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô kính yêu, cảm ơn thầy/cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

2. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Con thấy mình rất may mắn vì có một người giáo viên như thầy/cô. Thầy/cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Tạm dịch: Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy/cô. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày nhà giáo!

4. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy giỏi giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

5. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, con càng nghĩ nhiều hơn về cô. Những lời cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí của con. Chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

7. Văn 20-11 ngắn

Tục ngữ, ca dao Việt Nam ta có nhiều câu hay nói về thầy cô: “Kính thầy mới được làm thầy”. Quả vậy, thầy cô giáo có vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Họ là những người lái đò thầm lặng miệt mài đưa học trò đến với bến bờ của tri thức. Không chỉ vậy, thầy cô còn dạy dỗ cho chúng ta những bài học làm người. Công ơn của thầy cô thật là to lớn. Bởi vậy mà hằng năm, ngày 20 tháng 11 đã được lấy là ngày Nhà giáo Việt Nam. Vào những ngày này, chúng ta dành tặng những lời tri ân đến các thầy cô giáo. Những bông hoa điểm mười hay lời cảm ơn chân thành chính là món quà ý nghĩa nhất đối với những người thầy. Và mỗi học sinh hãy cố gắng học tập chăm chỉ để không phụ lòng thầy cô giáo:

“Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy,
Gắng công mà học có ngày thành danh”

Trên đây là Lời chúc 20 11 hay và ngắn nhất mà Hoatieu.vn tổng hợp được.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
35 38.189
0 Bình luận
Sắp xếp theo