Khoa học công nghệ nổi bật
-
Thông tư số 39/2007/TT-BTC về chính sách đảm bảo quyền lợi của địa phương trong bảo vệ tài nguyên quặng, kẽm chưa khai thác
Thông tư số 39/2007/TT-BTC của Bộ Tài chính: Hướng dẫn thực hiện chính sách đảm bảo quyền lợi của địa phương trong bảo vệ tài nguyên quặng chì, kẽm chưa khai thác. -
Thông tư liên tịch số 44/2007/TTLT-BTC-BKHCN về định mức xây dựng và phân bổ kinh phí đối với dự án khoa học và công nghệ
Thông tư liên tịch số 44/2007/TTLT-BTC-BKHCN của Bộ Tài chính-Bộ Khoa học và Công nghệ: Hướng dẫn định mức xây dựng và phân bổ dự toán kinh phí đối với các đề tài, dự án khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước. -
Thông tư số 06/2008/TT-BTC hướng dẫn sử dụng Quỹ nghiên cứu khoa học và đào tạo của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Thông tư số 06/2008/TT-BTC của Bộ Tài chính: Hướng dẫn sử dụng Quỹ nghiên cứu khoa học và đào tạo của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. -
Thông tư số 37/2009/TT-BTTTT
Thông tư số 37/2009/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông: Quy định về hồ sơ và thủ tục liên quan đến cấp phép, đăng ký, công nhận các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số -
Thông tư số 43/2009/TT-BTTTT
Thông tư số 43/2009/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông: Ban hành Danh mục sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng cấm nhập khẩu. -
Thông tư số 243/2009/TT-BTC hướng dẫn kế toán áp dụng cho Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia
Thông tư số 243/2009/TT-BTC của Bộ Tài chính: Hướng dẫn kế toán áp dụng cho Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia. -
Thông tư số 30/2009/TT-BTNMT về Quy trình và Định mức kinh tế - kỹ thuật xây dựng cơ sở dữ liệu Tài nguyên và Môi trường
Thông tư số 30/2009/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường: Quy định về Quy trình và Định mức kinh tế - kỹ thuật xây dựng cơ sở dữ liệu Tài nguyên và Môi trường. -
Thông tư số 42/2010/TT-BTC
Thông tư số 42/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dự trữ nhà nước đối với thóc bảo quản thoáng. -
Thông tư số 23/2010/TT-BNNPTNT Công nhận tiến bộ kỹ thuật công nghệ sinh học của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thông tư số 23/2010/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Công nhận tiến bộ kỹ thuật công nghệ sinh học của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. -
Thông tư số 16/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung sắt vào thực phẩm
Thông tư số 16/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung sắt vào thực phẩm. -
Thông tư số 18/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất điều vị
Thông tư số 18/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất điều vị. -
Thông tư số 19/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm ẩm
Thông tư số 19/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm ẩm. -
Thông tư số 20/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất tạo xốp
Thông tư số 20/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất tạo xốp. -
Thông tư số 21/2010/TT-BYT, Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống đông vón
Thông tư số 21/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống đông vón. -
Thông tư số 22/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất giữ màu
Thông tư số 22/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất giữ màu. -
Thông tư số 23/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống oxy hóa
Thông tư số 23/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống oxy hóa. -
Thông tư số 24/2010/TT-BYT
Thông tư số 24/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống tạo bọt. -
Thông tư số 25/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất ngọt tổng hợp
Thông tư số 25/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất ngọt tổng hợp. -
Thông tư số 26/2010/TT-BYT
Thông tư số 26/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm rắn chắc. -
Thông tư số 27/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Phẩm màu
Thông tư số 27/2010/TT-BYT của Bộ Y tế: Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Phẩm màu.