Lịch nghỉ Tết âm 2023 học sinh Hà Nội

Lịch nghỉ Tết 2023 học sinh và giáo viên Hà Nội

Lịch nghỉ tết 2023 học sinh Hà Nội từ ngày nào? HoaTieu sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức. Xét với năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đã có Công văn 175/SGDĐT-VP về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của ngành giáo dục TP Hà Nội. Hiện chưa lịch nghỉ Tết năm 2023 của Học sinh Hà Nội, các bạn trong thời gian chờ đợi có thể tham khảo chi tiết lịch nghỉ Tết âm lịch 2022 dành cho giáo viên và học sinh TP Hà Nội.

Lịch nghỉ Tết âm lịch 2022 học sinh Hà Nội

Cụ thể, theo hướng dẫn tại Công văn 175/SGDĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội, lịch nghỉ Tết nguyên đán 2022 dành cho giáo viên, học sinh như sau:

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 05/02/2022.

(Tức, từ 27 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Như vậy, học sinh các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên của các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết Nguyên đán 08 ngày.

Các đơn vị, nhà trường thông báo cụ thể lịch nghỉ Tết đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; có biện pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị... cho đơn vị.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị, nhà trường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 35/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và Chỉ thị số 25/CT-UBND của Thành phố về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp lễ cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Căn cứ điều kiện thực tế, các đơn vị cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của HoaTieu.vn.

Thuộc tính văn bản
Cơ quan ban hành:Người ký:
Số hiệu:Lĩnh vực:Đang cập nhật
Ngày ban hành:Ngày hiệu lực:Đang cập nhật
Loại văn bản:Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Tình trạng hiệu lực:
Đánh giá bài viết
7 2.113
0 Bình luận
Sắp xếp theo