Điều kiện đi xem bóng đá sân vận động Mỹ Đình khi dịch Covid

Các điều kiện phòng dịch Covid19 khi đi xem bóng đá trên sân Mỹ Đình

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA Word Cup 2022 khu vực châu Á đang là điều được các bạn đọc rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên đi xem bóng đá sân vận động Mỹ Đình khi dịch Covid người dân cần tuân thủ những điều kiện gì để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid19?

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gần đây có nhiều diễn biến phức tạp, sân vận động Mỹ Đình chỉ được phép đón 12.000 khán giả tương đương với 30% sức chứa của sân. Sau đây là một số thông tin mới nhất về các điều kiện đi xem bóng đá sân vận động Mỹ Đình khi dịch Covid, mời các bạn cùng theo dõi.

Điều kiện vào sân Mỹ Đình xem bóng trận Việt Nam - Nhật Bản

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, khán giả vào sân vận động Quốc gia Mỹ Đình cổ vũ, ngoài việc có vé xem bóng đá, phải đảm bảo các yêu cầu sau:

1. Mang theo giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân/căn cước công dân gắn chip; mã định danh cá nhân có QR code...);

2. Tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19; mũi thứ 2 phải tiêm cách ngày đi xem bóng đá 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng;

3. Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ;

4. Cài đặt các ứng dụng VNEID, PC-Covid để khai báo y tế và quét mã QR địa điểm;

5. Cần có mặt tại sân vận động 2 giờ trước thời điểm bóng lăn để làm các thủ tục liên quan đến việc kiểm tra an ninh và khai báo y tế.

Rất mong các khán giả có vé vào sân tuân thủ nghiêm quy định của ban tổ chức để trận đấu diễn ra thành công và có kết quả tốt nhất cho “những chiến binh sao vàng”.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
1 88
0 Bình luận
Sắp xếp theo