Ảnh chế tháng cô hồn 2021

Tháng cô hồn được coi là tháng đen đủi, xui xẻo đối với người dân Việt Nam. Những hình ảnh chế về tháng cô hồn hài hước, châm biếm mà Hoatieu.vn giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí.

Dân gian ta quan niệm tháng cô hồn là tháng mở cửa diêm vương, các cô hồn sẽ được tự do lên dân gian quấy nhiễu. Chính vì vậy tháng cô hồn đã trở thành nguồn "cảm hứng" để cư dân mạng sáng tạo ra hình ảnh chế hài hước và vô cùng bá đạo.

1. Tháng Cô hồn là gì?

Người Việt thường gọi tháng 7 Âm lịch là tháng "cô hồn" và ngày Rằm tháng 7 Âm lịch là ngày lễ Xá tội vong nhân. Theo các câu chuyện được truyền tai nhau, người ta cho rằng tháng 7 Âm lịch đen đủi do cửa địa ngục mở và hồn ma tự do lên trần gian quấy nhiễu cho nên không biết từ khi nào, người ta kiêng tất cả mọi thứ: từ buôn bán kinh doanh, ký kết hợp đồng, nhập trạch, mua bán mà thậm chí là cả đi bệnh viện vì sợ nhiều ma bắt xuống địa ngục.

2. Ảnh chế tháng cô hồn độc đáo

Ảnh chế tháng cô hồn 2021

Ảnh chế tháng cô hồn

Ảnh chế tháng cô hồn hay nhất

Ảnh chế tháng cô hồn

Ảnh chế tháng cô hồn độc đáo

Bộ ảnh hài hước về tháng cô hồn

hình ảnh tháng cô hồn

Hình ảnh đẹp tháng cô hồn

Hình ảnh tiễn tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng mấy

Tháng cô hồn năm 2020

Hình ảnh tháng cô hồn năm 2020

Trên đây là chùm ảnh chế về tháng cô hồn vô cùng hài hước và vui nhộn, giúp các bạn có những phút giây giải trí sau những giờ làm việc vất vả, xua tan những lo toan về tình hình dịch bệnh phức tạp.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
1 1.966
0 Bình luận
Sắp xếp theo