Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Hãy Mau Kết Hôn Đi | Please Be Married (2021) là phim mới phát sóng được các bạn trẻ rất yêu thích. Cùng theo dõi Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi qiua bài viết sau đây.

1. Nội dung phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Hãy Mau Kết Hôn Đi (Please Be Married 2021) phim bắt đầu từ Diệp Huyền Ca (Tào Lộ thủ vai) một thực tập sinh giới giải trí, tuy chưa chính thức ra mắt đã bị người ta bôi nhọ. Bê bối đó không ai khác mà chính người bạn tốt của cô lên kế hoạch và công ty của cô đã quyết định chấm dứt hợp đồng. Sau khi thất nghiệp, Diệp Huyền Ca gặp Giám đốc điều hành lạnh lùng tên Tô Tiểu An (Hồ Gia Hào đảm nhận) và cô bắt đầu đến làm thực tập sinh tại công ty của anh ta.

Chuyện phim Hãy Mau Kết Hôn Đi bắt đầu từ khi một chuyện khó tin xảy ra, có một cậu bé 5 tuổi đến gặp Diệp Huyền Ca và bảo rằng cậu là con trai của cô từ tương lai. Sau đó, cậu bé tiếp tục nói rằng cha của cậu là Tô Tiểu An, cả hai đã sửng sốt trước điều này. Và rồi anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sống chung với họ và cậu bé luôn miệng bảo rằng cả hai “Hãy Mau Kết Hôn Đi”. Trong quá trình sống chung Diệp Huyền Ca và Tô Tiểu An dần yêu nhau.

2. Diễn viên chính trong phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Hồ Gia Hào

Hồ Gia Hào sinh ngày 6/3/1997 là thành viên mới của làng điện ảnh hoa ngữ và đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Anh để lại dấu ấn đậm sau chương trình Idol Producer vào năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại thì Hãy Mau Kết Hôn Đi là dự án đầu tay của nam diễn viên, dù không phải là dự án lớn nhưng đây là cơ hội mang tính quyết định cho tương lai sự nghiệp diễn xuất của Hồ Gia Hào.

Tào Lộ

Tào Lộ sinh ngày 30 tháng 8 năm 1987 là một ca sĩ, diễn viên và nhân vật truyền hình người H'mông Trung Quốc. Dù là người người Trung Quốc nhưng cô lại chọn Hàn Quốc là nơi phát triển sự nghiệp, từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Fiestar. Bên cạnh ca hát, cô là gương mặt quen thuộc của We Got Married, Radio Star trước khi đến với vai nữ chính trong phim Hãy Mau Kết Hôn Đi.

3. Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Phim bắt đầu được phát sóng từ ngày 27/05/2021 trên các trang xem phim trực tuyến như: motphjm, phimmoi, TVzing, subnhanh, dongphym....

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
3 1.392
0 Bình luận
Sắp xếp theo