Quyết định 2349/QĐ-TTg thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Quyết định 2349/QĐ-TTg - Thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Quyết định 2349/QĐ-TTg năm 2016 thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 05/12/2016 nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân. Thời gian thực hiện thí điểm 03 năm (36 tháng) kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.
Thông tư 57/2015/TT-BCT Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất nhỏ lẻ
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ------- | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- |
Số: 2349/QĐ-TTg | Hà Nội, ngày 05 tháng 12 năm 2016 |
QUYẾT ĐỊNH
THÍ ĐIỂM THÀNH LẬP BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi là Ban Quản lý) là cơ quan thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng giúp Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức thực thi pháp luật về an toàn, vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Thành phố.
Ban Quản lý có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng tại Kho bạc Nhà nước và ngân hàng, trụ sở làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Điều 2. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban Quản lý
Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý.
Điều 3. Cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý
1. Lãnh đạo Ban Quản lý:
Ban Quản lý có Trưởng ban và không quá 03 Phó Trưởng ban.
2. Cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý:
Ban Quản lý có các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, Văn phòng, Thanh tra, đơn vị sự nghiệp công lập.
3. Biên chế: Biên chế công chức của Ban Quản lý được tính trong tổng số biên chế công chức của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Điều 4. Thời gian thực hiện thí điểm
Thời gian thực hiện thí điểm 03 năm (36 tháng) kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.
Sau 03 năm thực hiện, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành đánh giá kết quả thực hiện thí điểm.
Điều 5. Hiệu lực và trách nhiệm thi hành
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.
Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./
Nơi nhận | THỦ TƯỚNG |
| Nguyễn Xuân Phúc |
Tham khảo thêm
Quyết định 1471/QĐ-BCT về thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc quản lý Bộ Công Thương Thủ tục hành chính mới về an toàn thực phẩm
Chỉ thị 13/CT-TTg về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm 2016 Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Quyết định 1824/QĐ-UBND về Năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm nông nghiệp trên TP.Hà Nội 2016 Năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm nông nghiệp trên TP.Hà Nội 2016
- Chia sẻ bởi:
- Ngày:
Mới nhất trong tuần
-
Điều kiện và lệ phí thi bằng lái xe B1, B2 và C
-
Những trường hợp không được kết nạp Đảng 2024
-
Tải QĐ 351/QĐ-BLĐTBXH về Sửa đổi bổ sung thủ tục, hành chính lĩnh vực việc làm của Bộ LĐTBXH
-
Nghị định 43/2023/NĐ-CP quy định biện pháp thi hành Luật Thanh tra
-
Quyết định 421/QĐ-BNV 2022 Chương trình bồi dưỡng công chức ngạch chuyên viên chính
-
Hướng dẫn 105-HD/BTGTW 2023 Quy định của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam
-
Câu hỏi thu hoạch lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng 2024
-
Nghị định 06/2023/NĐ-CP quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức
-
Hướng dẫn đánh giá, phân loại Đảng viên năm 2022 - 2023
-
Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư