Lịch phát sóng Chơi là chạy (Running man Việt Nam) mùa 2

"Chơi là chạy là một trong những chương trình gây sốt nhờ format được mua lại từ show thực tế đình đám xứ Hàn - "Running Man". Sau đây là Lịch phát sóng Chơi là chạy (Running man) mùa 2 trong thời gian tới.

Do diễn biến của tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, "Chơi là chạy mùa 2" hay còn gọi là Running man Việt Nam đã quyết định dời lịch phát sóng như dự kiến ban đầu là vào tháng 7/2021 sang tháng 9/2021. Đây là một tin khiến các khán giả vô cùng tiếc nuối vì đã chờ đợi chương trình lên sóng từ rất lâu kể từ sau khi thành công của mùa 1. Hãy cùng chờ đón các tập phát sóng của Running Man Việt Nam nhé.

1. Running Man mùa 2 tập 10 - Chơi là chạy mùa 2 tập 10

Running Man" mùa 2 tập 10 chứng minh được sức hút của mình với những màn rượt đuổi vô cùng gay cấn. Được biết, trong tập này đã có một nhân vật khác xuất hiện là Kim Jong Kook khi hóa thân thành "người năng lực" đi xé bảng tên của từng thành viên. Được biết trước đó, "người năng lực" Kim Jong Kook từng gieo rắc cơn ác mộng cho các thành viên phiên bản Trung Quốc khi bất ngờ trở thành nhân vật bí ẩn đi xé bảng tên từng người.

Không ngoài dự đoán, ở tập 10 "Running Man" mùa 2, lần lượt Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát, Karik đều bị bại trận dưới tay "anh Hổ".

Tập 10 Mùa 2 cũng như các tập khác của chương trình được phát sóng vào lúc 20:30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 Tại: http://www.htv.com.vn/truc-tuyen

Đón xem tập 10 mùa 2 Chơi là Chạy lúc 20h30 trên Vieon: https://vieon.vn/running-man-viet-nam-mua-2-choi-la-chay.html

Hoặc trên Kênh Youtube chính thức: Running Man Vietnam Chơi Là Chạy - Tập 10 | Cuộc chiến kẻ mạnh Kim Jong Kook-Voi Biển, Jun tạo cú twist

Các bạn có thể xem lại các tập cũ trong thời gian chờ đợi:

Chơi là chạy tập 3 mùa 2:

Chơi là chạy tập 2 mùa 2:

2. Xem Chơi là chạy mùa 2

Chơi là chạy tập 1 được phát sóng vào lúc 21:55 trên kênh Youtube ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL. Mời các bạn đón xem tại đây.

3. Nội dung Chơi là chạy (Running man Việt Nam)

Chơi là chạy (Tiếng Anh: Running Man Vietnam) là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man. Mùa đầu tiên của chương trình được thực hiện bởi sự hợp tác của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và SBS cùng với Madison Media Group

Chơi là chạy là phiên bản thứ 3 trên thế giới của loạt chương trình truyền hình Running Man sau 2 phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở mùa đầu tiên, 7 thành viên bao gồm: Trương Thế Vinh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát.

Ông Triệu Thế Hiệp, quyền Giám đốc điều hành của Dong Tay Promotion, cho biết Running man Việt Nam mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn cùng nhiều khác biệt nhằm tăng tính hấp dẫn cho chương trình.

4. Lịch phát sóng Chơi là chạy mùa 2

Theo thông tin mới nhất từ trailer của chương trình, Running Man Vietnam (Chơi là chạy mùa 2) sẽ lên sóng khán giả tập 1 vào 20:30p ngày 19/09/2021 trên HTV7 và phát đồng thời trên ứng dụng VieON.. Các bạn cùng theo dõi và ủng hộ cho chương trình nhé.

Running man việt nam mùa 2

Trên đây là Lịch phát sóng Chơi là chạy (Running man) mùa 2 mà Hoatieu.vn muốn gửi tới các bạn. Với dàn khách mời nổi tiếng và vui nhộn, chắc chắn Chơi là chạy sẽ hấp dẫn khán giả ngay từ tập đầu tiên phát sóng.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại mục Giải trí thuộc chuyên mục Tài liệu.

Đánh giá bài viết
103 46.352
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Bảo Ngân
  Bảo Ngân

  trấn thành đâu rồi ekip

  Thích Phản hồi 14:24 02/09
  • Quỳnh Anh
   Quỳnh Anh

   trấn thành không tham gia vì sức khỏe à

   Thích Phản hồi 15:09 19/09
   • No Name
    No Name

    Trấn Thành làm MC bên rapviet ấy


    Thích Phản hồi 18:59 03/11