Mẫu bản báo cáo điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản

Mẫu bản báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản

Mẫu bản báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản là mẫu bản báo cáo được lập ra để báo cáo về hiên trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm. Mẫu được ban hành theo Thông tư 16/2018/TT-BNNPTNT. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

Bản báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản

MẪU BÁO CÁO HIỆN TRẠNG ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỦY SẢN

(Ban hành kèm theo Thông tư số 16/2018/TT-BNNPTNT ngày 29 tháng 10 năm 2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Biểu 1. BÁO CÁO HIỆN TRẠNG

I. Thông tin chung
1. Tên cơ sở (phân xưởng) đề nghị thẩm định:

2. Mã số của Cơ sở (nếu có):

3. Năm bắt đầu hoạt động:

4. Nhóm sản phẩm sản xuất:

II. Tóm tắt hiện trạng điều kiện bảo đảm ATTP

1. Nhà xưởng

1.1. Tổng diện tích các khu vực sản xuất: m2 , trong đó:

1.1.1. Khu vực tiếp nhận nguyên liệu: m2.

1.1.2. Khu vực sơ chế, chế biến: m2.

1.1.3. Khu vực cấp đông: m2.

1.1.4. Khu vực kho lạnh: m2.

2. Hệ thống phụ trợ:

2.1. Nguồn nước sử dụng cho khu vực sản xuất:

2.1.1. Nguồn nước đang sử dụng:

Nước công cộng q Nước giếng khoan q, số lượng:…, độ sâu…m.

2.1.2. Phương pháp bảo đảm chất lượng nước cung cấp cho khu vực sản xuất (kể cả khu sản xuất nước đá)

- Hệ thống lắng lọc: Có q Không q Phương pháp khác q:

- Hệ thống bể chứa: Tổng dung tích dự trữ: ….. m3.

- Hệ thống bể cao áp: Dung tích bể cao áp: ….. m3.

- Hệ thống xử lý nước: Chlorine định lượng q.Đèn cực tím q.Khác q......

2.1.3. Nguồn nước đá:

- Tự sản xuất: q

- Mua ngoài q

2.2. Hệ thống xử lý chất thải

2.2.1. Nước thải: Mô tả tóm tắt hệ thống thoát, xử lý nước thải.

2.2.2. Chất thải rắn: Mô tả tóm tắt bảo quản, vận chuyển, xử lý...

2.3. Nhà vệ sinh (dùng cho khu vực sản xuất)

- Số lượng:

2.4. Công nhân:

2.4.1. Tổng số công nhân sản xuất:….người, trong đó:

- Công nhân dài hạn: người.

- Công nhân mùa vụ: người.

2.4.2. Kiểm soát sức khỏe người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

- Thời điểm kiểm tra sức khỏe....

- Số lượng người được kiểm tra:......... người.

- Tên cơ quan thực hiện kiểm tra.......................................

2.4.3. Xác nhận kiến thức về ATTP:

- Thời điểm xác nhận:

- Số người được xác nhận: người

- Tên đơn vị tổ chức xác nhận:

2.5. Hệ thống ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng, động vật gây hại

2.5.1. Biện pháp ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng:

2.5.2. Biện pháp ngăn chặn và tiêu diệt động vật gây hại

2.6. Danh mục hóa chất, phụ gia, chất tẩy rửa - khử trùng sử dụng tại Cơ sở:

Tên hóa chất

Thành phần chính

Nước sản xuất

Mục đích sử dụng

Nồng độ

3. Hệ thống quản lý chất lượng:

3.1. Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng tại Cơ sở:

HACCP: ... GMP: ... Khác: ...

Trường hợp khác, cần ghi cụ thể, ví dụ: ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương. Đồng thời, cung cấp thông tin về thời điểm hiệu lực của Giấy chứng nhận và đơn vị chứng nhận.

3.2. Tổng số cán bộ quản lý chất lượng (QC):........ người, trong đó:

Số cán bộ QC đã qua đào tạo về HACCP hoặc các chương trình quản lý chất lượng khác:............ người

3.3. Phòng kiểm nghiệm:

... Của Cơ sở: Các chỉ tiêu có thể phân tích:........................

..............................................................................................

... Thuê ngoài

4. Bảng tổng hợp kế hoạch HACCP cho nhóm sản phẩm tương tự: (Bảng biểu đính kèm)

GIÁM ĐỐC (CHỦ) CƠ SỞ
(Ký tên, đóng dấu)

Mẫu bản báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm

Mẫu bản báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

Đánh giá bài viết
1 273
0 Bình luận
Sắp xếp theo
⚛
Xóa Đăng nhập để Gửi