phap luat thong tu quy dinh ve dieu kien chung bao dam an toan thuc pham doi voi co so san xuat kinh doanh thu
-
Thông tư 07/2016/TT-BLĐTBXH về việc thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh
Thực hiện an toàn, vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất 2016 Thông tư số 07/2016/TT-BLĐTBXH quy định người sử dụng lao động phải áp dụng bắt buộc việc đánh giá nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và đưa vào trong nội quy, quy trình làm việc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh các ngành nghề đảm bảo an toàn vệ sinh cơ sở sản xuất, kinh doanh. 3.295 -
Mẫu bản thuyết minh điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
Bản thuyết minh điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm Mẫu bản thuyết minh điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm là mẫu bản thuyết minh được lập ra để thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 2.856 -
Mẫu bản đăng ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
Bản đăng ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm Mẫu bản đăng ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất là mẫu bản đăng ký được lập ra để đăng ký về việc cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 1.900 -
Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là mẫu giấy được lập ra để chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 1.898 -
Thông tư 57/2015/TT-BCT Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất nhỏ lẻ
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Thông tư 57/2015/TT-BCT Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công thương ban hành. Theo đó, chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất phải có Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (còn hiệu lực) do cơ quan có thẩm quyền cấp. 1.731 -
Mẫu bản tự đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm
Bản tự đánh giá về an toàn thực phẩm Mẫu bản tự đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm là mẫu bản tự đánh giá về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 1.724 -
Thông tư quy định đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ số 51/2014/TT-BNNPTNT
Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chăn nuôi nhỏ lẻ Thông tư quy định đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ số 51/2014/TT-BNNPTNT được Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành ngày 27/12/2014. Thông tư quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ thuộc phạm vi quản lý của Bộ. 1.636 -
Nghị định 67/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm của Bộ Y tế
Điều kiện sản xuất và kinh doanh thực phẩm 2016 Nghị định 67/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế có hiệu lực ngày 01/7/2016. Nghị định này quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm: Điều kiện chung đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng,... 1.394 -
Tải Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT doc, pdf về Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nông sản
Phương thức quản lý ATTP với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận ATTP Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn ban hành Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nông sản. Sau đây là nội dung chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi. 1.228 -
Thông tư 17/2016/TT-BYT quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
Thu hồi thực phẩm không bảo đảm an toàn 2016 Thông tư 17/2016/TT-BYT quy định trình tự, trách nhiệm thu hồi và xử lý sau thu hồi đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế và tăng cường các biện pháp xử lý các hành vi vi phạm về luật an toàn thực phẩm. 605 -
Mẫu biên bản thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
Mẫu biên bản thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép về việc thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất. 436 -
Thông tư 27/2016/TT-BCT sửa đổi, bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh
Bãi bỏ VBQPPL quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh Thông tư 27/2016/TT-BCT sửa đổi, bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết. 378 -
Mẫu đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Mẫu đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là mẫu đơn đề nghị được lập ra để đề nghị về việc cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện a toàn thực phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 370 -
Mẫu biên bản thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
Mẫu biên bản thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép về việc thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 351 -
Nghị định 72/2009/NĐ-CP về điều kiện an ninh, trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện
Quy định về an ninh, trật tự với ngành kinh doanh có điều kiện Quy định về an ninh, trật tự với ngành kinh doanh có điều kiện tại Nghị định 72/2009/NĐ-CP quyết định điều chỉnh các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự cho phù hợp. 309 -
Mẫu bản báo cáo điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản
Mẫu bản báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm là mẫu bản báo cáo được lập ra để báo cáo về hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 259 -
Thông tư 22/2016/TT-BXD bãi bỏ toàn bộ hoặc một phần văn bản quy phạm pháp luật có quy định về đầu tư kinh doanh
Quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh năm 2016 Thông tư 22/2016/TT-BXD bãi bỏ toàn bộ hoặc một phần văn bản quy phạm pháp luật có quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh do Bộ Xây dựng ban hành hoặc liên tịch ban hành ngày 01/7/2016. Mời các bạn cùng tham khảo. 237 -
Quyết định 1859/QĐ-BTC văn bản quy phạm pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh hết hiệu lực một phần
Danh mục văn bản về điều kiện đầu tư kinh doanh hết hiệu lực Quyết định 1859/QĐ-BTC năm 2016 công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Tài chính ban hành và có hiệu lực cùng ngày 31/8/2016. Mời các bạn tham khảo. 133 -
Thông tư 03/2017/TT-BNNPTNT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bảo đảm an toàn thực phẩm thủy sản
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn thực phẩm thủy sản Thông tư 03/2017/TT-BNNPTNT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thủy sản có hiệu lực ngày 30/03/2017. 130 -
Mẫu báo cáo thay đổi thông tin an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản
Mẫu báo cáo thay đổi thông tin an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản là mẫu bản báo cáo được lập ra để báo cáo thay đổi thông tin an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh thủy sản. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 36 -
Mẫu bản tóm lược thông tin điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh
Mẫu bản tóm lược thông tin điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh là mẫu bản tóm lược được lập ra để tóm lược về thông tin điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây. 7