Công văn 684/SGDĐT-CTTT-KHCN Hà Nội 2022 thích ứng an toàn với COVID-19 trong dạy học trực tiếp khối 7, 8, 9, 10, 11, 12

Hà Nội triển khai  tổ chức dạy học trực tiếp các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12

Ngày 18/3 Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 684/SGDĐT-CTTT-KHCN về việc triển khai thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong việc tổ chức dạy học trực tiếp của các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 trong tình hình mới trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường học, cơ sở giáo dục tổ chức dạy và học trực tiếp gắn với bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, kiểm soát và xử lý kịp thời các ca nhiễm, giữ mức độ an toàn cao nhất cho học sinh và giáo viên.

Đồng thời, thường xuyên cập nhật thông tin, quy định về công tác phòng, chống dịch trong nhà trường của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và các văn bản hướng dẫn của Thành phố.

Các cơ sở giáo dục bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh tại địa phương, kịp thời, chủ động xây dựng phương án tổ chức dạy và học trực tiếp tại trường cho các khối 7, 8, 9, 10, 11, 12 và báo cáo Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã xem xét, phê duyệt.

Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã là đầu mối tổng hợp, tham mưu với Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã trong việc xem xét, phê duyệt phương án dạy học trực tiếp của các nhà trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn an toàn, linh hoạt, hiệu quả.

Văn bản pháp luật này thuộc lĩnh vực Giáo dục đào tạo được HoaTieu.vn cập nhật và đăng tải, mời các bạn sử dụng file tải về để lưu làm tài liệu sử dụng.

Thuộc tính văn bản
Cơ quan ban hành:Người ký:
Số hiệu:Lĩnh vực:Đang cập nhật
Ngày ban hành:Ngày hiệu lực:Đang cập nhật
Loại văn bản:Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Tình trạng hiệu lực:
Đánh giá bài viết
1 74
0 Bình luận
Sắp xếp theo