Lịch phát sóng Cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại tâm lý, tình cảm sản xuất năm 2021. Lịch phát sóng Cây táo nở hoa như thế nào, phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

1. Nội dung phim Cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang. Phát sóng năm 2019, bộ phim này được đông đảo khán giả yêu thích, đạt rating (chỉ số người xem phim) cao, có những tập rating hơn 20%.

Bộ phim là câu chuyện gia đình gồm 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Họ lớn lên bằng sự thiếu vắng tình yêu của ba mẹ, nhưng ở đó người ta lại thấy một người anh trai vô cùng tuyệt vời, đó là Ngọc, người anh cả của gia đình. Anh luôn coi những đứa em của mình như những đứa trẻ và luôn có tâm lý bảo vệ, che chở, và bao bọc.

Nhưng cũng chính vì tình thương và cảm giác trách nhiệm của anh đã dẫn đến những câu chuyện đáng buồn, là những mâu thuẫn của anh với chính cuộc hôn nhân của mình, là Hồng (Ngọc Ánh thủ vai). Có lẽ người vợ ấy cảm thấy chính bản thân mình không được quan tâm nhiều, có lẽ cô có phần nào cảm thấy ghen tỵ, thấy có cái gì ấm ức trong chính mình, vì thế mà có những xung đột, những xích mích trong mối quan hệ với những người em chồng.

Mỗi người em với những tính cách đều khác nhau, đều có những điều thiến người anh cả phải bận tâm lo lắng, luôn luôn phải tỉnh táo kịp thời để có thể dắt những đứa em của mình, để chúng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lịch phát sóng Cây táo nở hoa

2. Lịch phát sóng Cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa phát sóng lúc 20h thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên Vie Channel - HTV2, Vie Giải trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieOn từ ngày 5-4.

3. Link xem Cây táo nở hoa

Link Cây táo nở hoa tập 7

Link Cây táo nở hoa tập 6

Link Cây táo nở hoa tập 5

Link Cây táo nở hoa tập 4

Cây táo nở hoa tập 4 phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 12/04/2021 trên Vie Channel - HTV2, Vie Giải trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieOn.

Link Cây táo nở hoa tập 3

Link Cây táo nở hoa tập 2

Link Cây táo nở hoa tập 1

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
4 3.049