Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em

Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em là đề bài tập làm văn Tiếng Việt 3 sách Chân trời sáng tạo. Sau đây là những mẫu đoạn văn viết về hoạt động học tập của trẻ em ngắn gọn với ngôn từ giản dị, mạch lạc, giọng văn lôi cuốn. Mời các em cùng tham khảo để hoàn thiện bài tập của mình nhé.

1. Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em số 1

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn , không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung bài viết Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em xin vui lòng dẫn nguồn. 

Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em
Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em

Vào giờ âm nhạc mỗi sáng thứ năm hàng tuần, cả lớp em ai cũng háo hức. Chúng em sẽ được cô Trang (cô giáo âm nhạc) dạy những bài hát mới rất vui nhộn, cô còn đánh đàn cho bọn em hát theo. Mỗi tiết học âm nhạc, chúng em vừa được vui chơi ca hát, lại biết thêm nhiều ca khúc thiếu nhi mới, em rất yêu thích môn học này.

2. Viết 2 - 3 câu về hoạt động học tập của trẻ em lớp 3 số 2

Vào giờ ra chơi, em đã cùng các bạn trong nhóm xuống sân trường. Chúng em cùng nhau chơi đá cầu. Bốn nhóm thi đấu với nhau. Em cùng nhóm với bạn Lan. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi. Sau mười lăm phút thi đấu, Lan Anh đã giành chiến thắng. Giờ ra chơi hôm đó thật vui vẻ.

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,...

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Học tập của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
13 4.267
0 Bình luận
Sắp xếp theo