Bài tập sắp xếp câu IOE lớp 5 có đáp án
Nâng cấp Hoatieu Pro để trải nghiệm website Hoatieu.vn KHÔNG quảng cáo & tải file tốc độ cao và sử dụng đầy đủ Tiện ích AI chỉ từ 99.000đ. Tìm hiểu thêm »
Bài tập luyện thi IOE lớp 5
Bài tập sắp xếp câu IOE lớp 5 có đáp án được biên soạn bám sát dạng bài trong các vòng thi IOE. Bộ bài tập giúp học sinh rèn khả năng tư duy câu, củng cố ngữ pháp và cải thiện kỹ năng đọc – hiểu. Mỗi bài đều có đáp án chi tiết, hỗ trợ học sinh tự học hiệu quả và nâng cao thành tích khi tham gia kỳ thi IOE.
Mô tả tài liệu: Bài tập luyện thi IOE lớp 5 phần sắp xếp lại câu bao gồm 30 đề ôn luyện thi IOE từ cấp trường đến cấp quốc gia có đáp án. Tài liệu file word dài 96 trang.
Bộ đề luyện thi IOE lớp 5 phần sắp xếp câu
1. Net?/ Do you/ like to/ surf the/
Đáp án: Do you like to surf the Net?
2. sports?/ team/ Do you/ play any/
Đáp án: Do you play any team sports?
3. breakfast?/ and your sister/ What time/ have/ do you/
Đáp án: What time do you and your sister have breakfast?
4. any fruit/ Are there/ in the fridge?/
Đáp án: Are there any fruit in the fridge?
5. The kids/ played and/ the snow./ danced in/
Đáp án: The kids played and danced in the snow.
6. in the garden./ His father/ is watering/ the flowers/ and plants/
Đáp án: His father is watering the flowers and plants in the garden.
7. a birthday/ Sunday./ party on/ I went to/
Đáp án: I went to a birthday party on Sunday.
8. in London./ Mary/ was born/ in 2008/
Đáp án: Mary was born 1 in London. 1
9. a/ She/ has/ robot./
Đáp án: She has a robot.
10. and goes/ to school./ Linda/ gets dressed/
Đáp án: Linda gets dressed and goes to school.
11. many green/ are/ There/ in the mountains./ trees/
Đáp án: There are many green trees in the mountains.
12. in the/ school/ is/ Peter's/ city center./
Đáp án: Peter's school is in the city center.
13. about/ home at/ five o'clock./ I get back/
Đáp án: I get back home at about five o'clock.
14. bought/ Mai/ books/ at the book fair./ some picture/
Đáp án: Mai bought some picture books at the book fair.
15. dressed./ my teeth/ I brush/ and get/
Đáp án: I brush my teeth and get dressed.
16. great/ It's/ again./ to meet/ you/
Đáp án: It's great to meet you again.
17. is/ Binh's/ 'Cinderella'./ favourite/ story/
Đáp án: Binh's favourite story is 'Cinderella'.
18. getting up./ morning exercise/ after/ does/ Nam/
Đáp án: Nam does morning exercise after getting up.
19. big house./ Their aunt/ live in/ a very/ and uncle/
Đáp án: Their aunt and uncle live in a very big house.
20. They live/ a small/ in/ village./
Đáp án: They live in a small village.
21. It's/ a/ blue/ house./
Đáp án: It's a blue house.
Xem thêm trong file tải về.
Tham khảo thêm
-
Đề luyện thi IOE lớp 5 cấp trường có đáp án
-
Đề luyện thi IOE lớp 5 cấp tỉnh có đáp án
-
Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 môn Tiếng Việt Chân trời sáng tạo - Tuần 12 (Cơ bản + Nâng cao)
-
Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 môn Tiếng Việt Cánh diều - Tuần 12 (Cơ bản + Nâng cao)
-
Đề luyện thi IOE lớp 5 cấp quốc gia có đáp án
-
Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 môn Tiếng Việt Kết nối tri thức - Tuần 12 (Cơ bản + Nâng cao)
-
Bài tập ôn hè Tiếng Việt lớp 5 lên lớp 6 có đáp án 2026
-
Tài liệu ôn thi IOE lớp 5 cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh có đáp án
-
Chia sẻ:
Trần Thu Trang
- Ngày:
Bài tập sắp xếp câu IOE lớp 5 có đáp án
334,6 KB 27/11/2025 11:17:00 SANhiều người quan tâm
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Lớp 5 tải nhiều
-
Bài tập ôn hè Toán lớp 5 lên lớp 6 năm 2026
-
Bài tập cuối tuần Toán 5 Kết nối tri thức (Cả năm)
-
Bài tập cuối tuần Toán lớp 5 có đáp án (Đủ 35 Tuần)
-
Bài tập Tết lớp 5 năm 2026
-
Bài tập ôn hè Tiếng Việt lớp 5 lên lớp 6 có đáp án 2026
-
Tổng hợp công thức Toán 5 dễ nhớ, đầy đủ
-
Bài tập cuối tuần Tiếng Việt lớp 5 năm học 2024-2025
-
Mẫu vở luyện viết từ vựng lớp 3-4-5
-
SKKN: Một số giải pháp tạo hứng thú học trực tuyến cho học sinh lớp 5
-
Bài tập cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 5 Cả năm (Nâng cao)
Học tập tải nhiều
-
Thể lệ cuộc thi Vì An toàn giao thông Thủ đô
-
Viết 3 - 4 câu kể về những việc em thường làm trước khi đi học hay nhất
-
Bài tập cuối tuần lớp 4 môn Tiếng Việt Nâng cao (Cả năm)
-
Phép biện chứng và các hình thức cơ bản của phép biện chứng
-
Tiến trình dạy học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột”
-
Phân phối chương trình môn Toán bậc THPT
-
Bài tập cuối tuần lớp 4 môn Tiếng Việt Cơ bản (Cả năm)
-
Bài tập cuối tuần lớp 5 môn Tiếng Việt Học kì 1 (Cơ bản)
-
Báo cáo biện pháp nâng cao hiệu quả việc rèn đọc cho học sinh lớp 1
-
Phân phối chương trình Tin học 8 Kết nối tri thức
Bài viết hay Lớp 5
-
Đoạn văn ngắn tả ngoại hình của cô công an trong câu chuyện Sang đường
-
Đoạn văn giới thiệu một vùng quê hoặc đô thị lớp 5
-
Viết và trang trí một tấm thiệp chúc mừng bạn nhân dịp bạn tròn mười tuổi
-
Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 môn Tiếng Việt Kết nối tri thức - Tuần 3 (Cơ bản + Nâng cao)
-
Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 môn Tiếng Việt Kết nối tri thức - Tuần 26 (Cơ bản + Nâng cao)
-
TOP 8 Viết thư cho các chú bộ đội Trường Sa hay nhất