Viết đoạn văn về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ

Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ, trong đó có sử dụng dấu chấm lửng. Đây là nội dung câu hỏi số 4 trang 42 sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7 tập 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Sau đây là một số đoạn văn mẫu viết về nội dung được gợi ra từ văn bản "Đường vào trung tâm vũ trụ" trong đó có sử dụng dấu chấm lửng, mời các em cùng tham khảo.

1. Viết đoạn văn về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ - mẫu 1

Viết đoạn văn về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ

2. Viết đoạn văn về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ - mẫu 2

Sau khi đọc xong văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ, tôi đã tưởng ra một thế giới diệu kì ở tâm Trái Đất. Ở thế giới đó có tất cả các loài động vật từ xa xưa, từ cổ tích cho đến nay. Đó là những con khủng long, là người cá, chuồn chuồn... Tôi ước gì mình cũng có thể biết cách để có được "bước nhảy không gian". Khi đó tôi có thể đi bất cứ đâu mà mình muốn.

3. Viết đoạn văn về một nội dung được gợi ra từ văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ - mẫu 3

Văn bản Đường vào trung tâm vũ trụ là văn rất ý nghĩa về sự khám phá của những nhân vật về một nơi gọi là Trung tâm của vũ trụ. Sự khám phá của các nhân vật về nơi chỉ tồn tại trong sách vở là một điều thật kỳ diệu. Theo bước chân của những nhân vật, người đọc như được cảm nhận một thế giới kì diệu, một thế giới khác hẳn so với Trái Đất của chúng ta. Nơi đây như một thế giới thần tiên với nhiều sinh vật đã tuyệt chủng, không gian mát mẻ phảng phất hương vị của đồng quê. Nơi in đậm dấu ấn trong trái tim người đọc… trung tâm vũ trụ.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trong nhóm Lớp 7 thuộc chuyên mục Học tập của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
12 5.650
0 Bình luận
Sắp xếp theo