Hướng dẫn cài font chữ lớp 1 trong bài giảng điện tử

Bộ font chữ lớp 1 soạn bài giảng điện tử

Để soạn bài giảng điện tử cho học sinh lớp 1 cũng như việc soạn các PPt bài giảng cho học sinh lớp 1 thì các thầy cô cần phải có bộ font chữ lớp 1, font chữ dành cho tiểu học. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ trọn bộ font chữ lớp 1 chuẩn nhất để thầy cô cùng tải về sử dụng.

Trong bộ font chữ viết tay dành cho học sinh lớp 1 mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ có 2 loại font chữ.

1 là các loại font chữ ô ly để thiết kế các file tập viết cho học sinh lớp 1.

2 là các loại font chữ in hoa để sử dụng khi soạn giáo án điện tử PPt.

Sau đây là chi tiết hướng dẫn cài các font chữ tập viết lớp 1 chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt font chữ lớp 1

Bước 1: Các bạn sử dụng nút Tải về để tải trọn bộ font chữ lớp 1 của Hoatieu -> tìm đến thư mục chứa file Tải về -> Giải nén (Extract here). Sau khi giải nén các bạn sẽ thấy 1 file như hình bên dưới. Đây chính là file có chứa các font chữ cần thiết để sử dụng trong việc soạn bài giảng điện tử cũng như đọc các file bài giảng hiện nay.

Font chữ lớp 1

Bước 2: Nháy đúp vào file để mở file các bạn sẽ thấy các loại font chữ có mã HP001 và UTM avo. Đây chính là các font chữ cần cài để soạn cũng như đọc các file giáo án điện tử.

Bước 3: Bôi đen toàn bộ các font chữ -> Copy

Font chữ lớp 1

Bước 4: Tìm vào thư mục ổ C -> nhấn Windows

Font chữ lớp 1

Bước 5: Sau khi mở thư mục Windows -> tìm đến thư mục Font. Đây là thư mục chứa tất cả các font chữ bạn đang dùng -> Paste các font chữ bạn vừa copy vào thu mục này.

Cài font chữ lớp 1

Như vậy là chỉ bằng các bước đơn giản trên đây các bạn đã có thể sử dụng được những font chữ viết tay lớp 1 rất đẹp cũng như các font chữ in hoa lớp 1 để phục vụ cho việc soạn giáo án bài giảng điện tử. Việc cài đặt các font này cũng giúp các bạn không bị lỗi font khi tải các mẫu bài giảng điện tử theo chương trình giáo dục mới trên internet.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
1 3.050
0 Bình luận
Sắp xếp theo