PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31 Chủ đề 8: Những người bạn quanh em

Tải về
Lớp: Lớp 5
Môn: Hoạt động trải nghiệm
Dạng tài liệu: Giáo án PowerPoint
Bộ sách: Cánh diều

PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31 Chủ đề 8: Những người bạn quanh em được thiết kế dưới dạng file trình chiếu PowerPoint với hiệu ứng sinh động, giúp thầy cô tiết kiệm thời gian trong việc soạn giáo án điện tử lớp 5 cho học sinh của mình.

PPT Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31 thuộc Chủ đề 8: Những người bạn quanh em, biên soạn bám sát sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 5 Cánh diều. Vậy mời thầy cô cũng tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây, để nhanh chóng thiết kế bài giảng Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31:

Giáo án Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31 Chủ đề 8: Những người bạn quanh em

PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31

PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31

PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31

PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31

PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31

Giáo án Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31

Ngày soạn:…/…/…

Ngày dạy:…/…/…

TUẦN 31

I. YÊU CẦU CẦN ĐẠT

1. Kiến thức

Sau bài học này, HS sẽ:

- Giải quyết được một số vấn đề này sinh trong mối quan hệ với bạn bè.

2. Năng lực

Năng lực chung:

- Năng lực giao tiếp và hợp tác: khả năng thực hiện nhiệm vụ một cách độc lập hay theo nhóm; Trao đổi tích cực với giáo viên và các bạn khác trong lớp.

- Năng lực tự chủ và tự học: biết lắng nghe và chia sẻ ý kiến cá nhân với bạn, nhóm và GV. Tích cực tham gia các hoạt động trong lớp.

- Giải quyết vấn đề và sáng tạo: biết phối hợp với bạn bè khi làm việc nhóm, tư duy logic, sáng tạo khi giải quyết vấn đề.

Năng lực riêng:

- Chia sẻ được về các vấn đề có thể nảy sinh trong quan hệ với bạn bè.

- Đề xuất được cách giải quyết phù hợp trong các vấn đề mình đã gặp phải.

3. Phẩm chất

- Tự lực, trách nhiệm: chủ động sắp xếp thời gian và sử dụng thời gian hợp lí, có ý thức tự giác; tinh thần trách nhiệm trong hoạt động nhóm.

II. ĐỒ DÙNG DẠY HỌC

1. Đối với giáo viên

- Giáo án, SGK, VBT Hoạt động trải nghiệm 5.

- Giấy A3, bút, bút màu.

- Tranh, ảnh liên quan đến chủ đề

2. Đối với học sinh

- SGK, VBT Hoạt động trải nghiệm 5.

- Thực hiện nhiệm vụ trong SBT trước khi đến lớp.

- Đồ dùng học tập theo yêu cầu của GV.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC

Tiết 1: Sinh hoạt dưới cờ: Giải quyết vấn đề này sinh trong quan hệ bạn bè

HOẠT ĐỘNG CỦA GV

HOẠT ĐỘNG CỦA HS

a. Mục tiêu: Sau khi tham gia hoạt động, HS có khả năng chia sẻ được ý kiến của bản thân về chủ đề Giải quyết vấn đề này sinh trong quan hệ bạn bè.

b. Cách tiến hành

- Đại diện nhà trường/GV Tổng phụ trách Đội tổ chức buổi trò chuyện theo chủ đề Giải quyết vấn đề này sinh trong quan hệ bạn bè. Các nội dung chính như sau:

 

 

 

- HS lắng nghe và tham gia theo sự hướng dẫn của GV.

 

......Tải file PowerPoint toàn bộ bên dưới......

Đánh giá bài viết
1 3
PowerPoint Hoạt động trải nghiệm 5 Tuần 31 Chủ đề 8: Những người bạn quanh em
Chọn file tải về :
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
⚛
Xóa Đăng nhập để Gửi
Đóng
Chỉ thành viên Hoatieu Pro tải được nội dung này! Hoatieu Pro - Tải nhanh, website không quảng cáo! Tìm hiểu thêm