Ngày công bố điểm thi THPT quốc gia 2021

Ngày công bố điểm thi THPT quốc gia 2021 đợt 1

Ngày công bố điểm thi THPT quốc gia 2021 là ngày nào? Hiện nay các thông tin tìm kiếm về lịch công bố điểm thi THPT đang được các thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 đợt 1 rất quan tâm. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ một số thông tin mới nhất về thời gian công bố điểm thi THPT 2021, mời các bạn cùng theo dõi.

Mới đây Bộ giáo dục vừa chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 đợt 2. Theo đó các thí sinh trên toàn quốc sẽ tham dự kỳ thi THPT quốc gia đợt 2 vào 2 ngày là 6 và 7 tháng 8 cho các thí sinh chưa được tham dự thi đợt 1 hoặc những thí sinh không thể hoàn thành thi đợt 1 vào ngày 07, 08/7/2021 vừa qua. Còn đối với những thí sinh đã dự thi đợt 1 thì việc tra cứu điểm thi THPT 2021 đang là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh.

Theo như Công văn số 1318/BGDĐT-QLCL của Bộ giáo dục đã ban hành trước đó, các tổ công tác chấm thi sẽ gửi dữ liệu kết quả về Bộ giáo dục muộn nhất là trước 24.7.2021 và dự kiến công bố kết quả thi vào ngày 26.7.2021.

Ngoài ra mới đây tổ công tác chấm thi đợt 1 tại TP HCM đã hoàn thành cơ bản, bao gồm cả môn tự luận các môn trắc nghiệm.

Ngày 22/7, theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Hội đồng chấm thi của Sở đã hoàn thành công tác chấm thi đợt 1, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Việc công bố kết quả thi cho thí sinh trên địa bàn Hà Nội được thực hiện theo lịch chung được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định thống nhất trên cả nước.

Như vậy việc công bố kết quả thi THPT sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 26/7, các hội đồng thi sẽ công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông của thí sinh.

Trên đây là các thông tin mới nhất về lịch công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 Hoatieu đã chia sẻ đến các bạn. Mời các bạn tham khảo thêm nhiều thông tin mới về các chính sách cũng như các văn bản pháp luật khác trên Hoatieu.vn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của HoaTieu.vn.

Đánh giá bài viết
1 1.191
0 Bình luận
Sắp xếp theo