Mẫu báo cáo hoạt động 26/3

Báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động Tháng thanh niên

Báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động Tháng thanh niên 26/3, báo cáo hoạt động 26/3 tại các trường THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng được hoatieu.vn sưu tầm và đăng tải trong bài viết này, mời các bạn tham khảo.

Kịch bản chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kế hoạch tổ chức Hội trại mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất

TỈNH ĐOÀN …………………

ĐOÀN TRƯỜNG …………………………

***

Số: … BC/ĐTN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

………, ngày … tháng … năm 20…

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM … NĂM NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/20…)

-----------------------------------

Thực hiện Kế hoạch số … - KH/TĐTN - TG ngày …/…/20… của Tỉnh đoàn ……….. về việc hành động Tháng thanh niên năm 20...

Căn cứ Kế hoạch số … - KH/ĐTN ngày …/…/20… của Đoàn trường …………… về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 20…;

Ban Thường vụ đoàn trường lập báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động Tháng thanh niên năm 20…, cụ thể như sau:

I. Công tác tham mưu, chỉ đạo:

Ban chấp hành đoàn trường đã chủ động, tích cực tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên cấp Tỉnh, cấp trường; đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở đoàn triển khai các hoạt động tại cơ sở.

Kế hoạch số … - KH/ĐTN ngày …/…/20… của Đoàn trường ………… về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 20…;

Ban thường vụ đoàn trường đã kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở đoàn trong quá trình tổ chức các hoạt động đảm bảo đúng nội dung, mang lại ý nghĩa thiết thực tạo được hiệu ứng rộng rãi trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

II. Kết quả tổ chức thực hiện:

  1. Công tác tuyên truyền, vận động:

Tích cực tuyên truyền, vận động ĐVTN về các hoạt động Tháng thanh niên bằng nhiều hình thức như: Thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, các cuộc họp giao ban, thông qua hệ thống loa phát thanh, pano, appich… nhằm giúp đoàn viên thanh niên biết, hiểu rõ tầm quan trọng của Tháng thanh niên từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng sáng tạo, nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động mà các hoạt động được đông đảo cán bộ, giảng viên, HS-SV ủng hộ, hưởng ứng; cùng tham gia sức người, sức của góp phần làm nên thành công chung của Tháng thanh niên.

  1. Kết quả các hoạt động trọng tâm:

- Tích cực tham gia và thực hiện các kế hoạch, chương trình hoạt động của Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Tỉnh chỉ đạo:

+ Sáng 28/3/20…, Đoàn trường huy động hơn 100 sinh viên và đội văn nghệ tham gia hoạt động hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 20… do Tỉnh đoàn …………. tổ chức.

Qua việc tham gia các hoạt động, đoàn trường được ban chuyên môn, ban tổ chức các chương trình và Ban thường vụ tỉnh đoàn đánh giá cao, đem lại hình ảnh đẹp và nâng cao thương hiệu của nhà trường.

- Tổ chức các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 20… cấp trường:

+ Sáng ngày 06/03/20…, Đoàn trường ………….. phối hợp với Chi bộ Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên nhà trường long trọng tổ chức lễ Kết nạp cho 29 sinh viên là những đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

+ Từ ngày 21/03 đến ngày 22/03/20…, Đoàn trường tham gia phục vụ Hội thao Cầu lông khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh …… năm học 20… – 20…, chào mừng … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/20…).

+ Từ ngày 24/03/20… – 26/03/20…, Đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ HS-SV lần thứ ... Chào mừng … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/20…).

+ Sáng ngày 28/03/20…, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ nhà trường tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện với 160 đơn vị máu được hiến.

+ Từ ngày 28/3 đến ngày 30/3, Đội bóng đá nam Đoàn trường tham gia Giải bóng đá HS-SV Đại học Vinh mở rộng năm 20.... Đạt giải ...

Đẩy mạnh việc kiện toàn củng cố các BCH cơ sở đoàn trực thuộc; chuẩn y các chức danh còn khuyết.

III. Nhận xét, đánh giá:

  1. Ưu điểm:

Tháng Thanh niên năm 20… được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi thi đua chào mừng … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 20… – 20… góp phần làm nổi bật khí thế thi đua của thanh niên, khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong xã hội.

Từ những kết quả đạt được có thể đánh giá rằng Tháng thanh niên năm 20… đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí “Sôi nổi, lành mạnh, tiết kiệm”. Đồng thời, đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Ban chuyên môn, Đảng uỷ, BGH, các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường, sự nỗ lực, ý thức tham gia của ĐVTN đã làm nên tháng thanh niên đầy ý nghĩa.

Kế hoạch và chương trình hoạt động được xây dựng cụ thể, rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở Đoàn, ĐVTN triển khai thực hiện đúng nội dung, thời gian quy định.

Có sự đoàn kết, nhất trí của ĐVTN, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đã làm nên nhiều phần việc có ý nghĩa hết sức thiết thực và bổ ích. Thông qua các hoạt động đã cổ vũ, động viên ĐVTN phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực học tập, lao động sản xuất góp sức vào sự lớn mạnh của Công tác đoàn và phong trào thanh niên tỉnh nhà.

  1. Hạn chế:

- Sự phối hợp và liên hệ giữa các cơ sở đoàn,

+ Các đơn vị trong các hoạt động chưa thực sự chặt chẽ, nhịp nhàng làm ảnh hưởng tới kết quả một số khâu trong quá trình tổ chức.

- Do có nhiều hoạt động được tổ chức nên công tác đôn đốc, kiểm tra giám sát của BTV đoàn trường đối với cơ sở còn hạn chế.

- Một số cơ sở đoàn chưa chủ động, sáng tạo trong quá trình tổ chức các hoạt động; một số hoạt động còn khá mờ nhạt, nội dung còn đơn điệu, chưa tạo được không khí sôi nổi và thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

IV. Đánh giá chung:

Mặc dù còn gặp một số khó khăn, hạn chế nhất định nhưng dưới sự hướng dẫn của BTV tỉnh đoàn, Hội sinh viên và Ban chuyên môn của tỉnh đoàn Nghệ An. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, BGH nhà trường, các hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 20… tại trường …………….. đã đạt được những kết quản nhất định. Được Đảng uỷ, BGH nhà trường, Hội sinh viên và Ban chuyên môn Tỉnh đoàn khen ngợi. Đó là nguồn động viên, là động lực lớn đối với đoàn trường và hội sinh viên trường Đại học …………... Những kết quả đạt được nêu trên của Đoàn trường, Hội sinh viên nhà trường trong đợt sinh hoạt chính trị vừa qua khẳng định sự phát triển của tổ chức Đoàn, Hội trong nhà trường. Góp sức mình vào sự lớn mạnh của phong trào thanh niên tỉnh nhà, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Trên đây là báo cáo kết quả thực hiện tổ chức các hoạt động chào mừng … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/20…) của Đoàn trường Đại học ……………. báo cáo lên Đảng uỷ, BGH nhà trường, Tỉnh đoàn và Ban chuyên môn tỉnh đoàn …………./.

Nơi nhận:

- BTV Tỉnh đoàn.

- Vp Tỉnh đoàn.

- Các ban chuyên môn tỉnh đoàn.

- Đảng uỷ, BGH.

- Các Liên chi đoàn.

- Chi đoàn CB,GV.

- Lưu vp

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

(đã ký)

Đánh giá bài viết
1 2.945
Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo